เคาน์เตอร์ครัวเลี้ยงปลาได้ ทำไปมองไปเพลิน ๆ

เคาน์เตอร์ครัวเลี้ยงปลาได้ ทำไปมองไปเพลิน ๆ

          เคาน์เตอร์ครัวตู้ปลา ความสวยงามที่มาพร้อมกับประโยชน์ใช้สอย ท้องสมุทรใต้เคาน์เตอร์ครัวจะน่ามหัศจรรย์ขนาดไหนต้องตามไปดูกันเลย

          จริง ๆ แล้วห้องครัวก็เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันที่แสนจะธรรมดาก็เท่านั้น พอลองหลับตานึกถึงการทำอาหารก็จะเห็นภาพของความวุ่นวาย และความเลอะเทอะที่เกิดขึ้นประจำ จนแทบอยากจะติดป้ายไว้ว่าเป็นห้องต้องห้ามซะเลย แต่ถ้าหากได้เห็นไอเดียใหม่ ๆ อย่าง เคาน์เตอร์ครัวตู้ปลา จากเว็บไซต์ kolenik ผลงานการออกแบบของ Robert Kolenik ชาวเนเธอร์แลนด์ ที่คิดเอาตู้ปลาขนาดใหญ่ยักษ์มาเป็นฐานรองเคาน์เตอร์ภายในห้องครัวได้อย่างหรูหรา เพิ่มมูลค่าให้ห้องครัวเด่นสะดุดตากว่าเดิม อาจจะกระตุ้นต่อมอยากเข้าครัวขึ้นมาอีกครั้งก็ได้

          จะเชื่อกันหรือไม่ถ้าจะบอกว่าเคาน์เตอร์ตู้ปลานี้มีรูปทรงคล้ายตัว L ทั้ง ๆ ที่ในภาพก็เป็นสี่เหลี่ยมผื่นผ้าชัด ๆ แต่ดูให้ดีจะสังเกตเห็นว่าในตู้ปลานั้นมีตู้เก็บของกระจกซ่อนอยู่ เพื่อสะท้อนขนาดให้กว้างขึ้นกว่าที่เป็น อย่าเพิ่งเดากันไปยกใหญ่ว่าน้ำล้างจานกับความร้อนที่หัวเตานั้น จะไปผ่านลงไปในตู้ไหม เพราะคงไม่เป็นอย่างนั้นเนื่องจากมีการปิดมิดชิด แต่เมื่อไรที่อยากเปิดตู้ปลา พื้นเคาน์เตอร์ก็สามารถยกให้ลอยขึ้นได้ อ่างล้างจานและเตาแก๊สจะเชื่อมต่อกับตู้กระจกที่ซ่อนอยู่ เป็นการสร้างสุนทรียะในการทำอาหาร และการรับประทานอาหารให้อิ่มอกอิ่มใจแบบไฮเอนด์ไปเลย

          ด้วยความคลาสสิกของทรายและโขดหิน บวกกับแสงไฟสีฟ้าที่ให้อารมณ์ความหรูหรา เพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยปลาที่ว่ายวนเวียนอยู่ในตู้ ก็ทำให้ลุคสุดโทรมของห้องครัวแบบเก่าหายเข้ามุมมืดไปได้เลย ถ้าจะเอามาตั้งในครัวบ้าง ห้องครัวคงต้องกลายเป็นห้องรับแขกไปโดยปริยายแน่นอน ^^


เคาน์เตอร์ครัวเลี้ยงปลาได้ ทำไปมองไปเพลิน ๆ

เคาน์เตอร์ครัวเลี้ยงปลาได้ ทำไปมองไปเพลิน ๆ

เคาน์เตอร์ครัวเลี้ยงปลาได้ ทำไปมองไปเพลิน ๆ

world_id:55125af638217a5c3b000000


แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่


ภาพจาก kolenik

เคาน์เตอร์ครัวเลี้ยงปลาได้ ทำไปมองไปเพลิน ๆ โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2558 เวลา 16:19:22 4,173 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เคาน์เตอร์ครัวเลี้ยงปลาได้ ทำไปมองไปเพลิน ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP