เติมความเก๋ไก๋ให้ออฟฟิศ ด้วยโพสต์อิทนับพัน ระวัง ! Star Wars บุกแล้ว !

ไอเดียตกแต่งออฟฟิศ

          ไอเดียแต่งออฟฟิศสุดเก๋ เพิ่มสีสันให้ออฟฟิศที่แสนธรรมดาด้วยของใกล้ตัว แต่หยิบโพสต์อิทมาติดตกแต่ง ก็ได้บรรยากาศใหม่ ๆ สุดสร้างสรรค์

          คงมีหลายคนเลยใช่ไหมล่ะที่เวลานั่งทำงานในออฟฟิศแล้วมองไปทางไหนก็เบื่อ เพราะหันไปทางไหนก็เจอแต่โต๊ะทำงานและกำแพงสีจืด ๆ ดูไม่มีชีวิตชีวา พาลทำให้คิดงานไม่ออกเลยก็มี ขอบอกว่าออฟฟิศที่เราจะพาไปชมในวันนี้ก็เช่นกัน แต่ที่น่าสนใจคือเขาได้แก้ปัญหาด้วยการตกแต่งเจ้าผนังที่จืดชืดนั้นเสียใหม่ด้วยโพสต์อิทเป็นรูปตัวละครจากภาพยนตร์ชื่อดัง ที่เห็นแล้วก็ต้องบอกเลยว่าสวยเก๋ ไอเดียเด็ด และช่วยสร้างสีสันให้กับวันทำงานไม่น้อยเลยล่ะ 

          ออฟฟิศที่ว่านี้ก็คือออฟฟิศของบริษัท Viking บริษัทผู้จัดจำหน่ายเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงานรายใหญ่ของประเทศสหราชอาณาจักร ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการตกแต่งสำนักงานด้วยโพสต์อิทมาจาก Ben Brucker ผู้ที่เคยเปลี่ยนผนังออฟฟิศที่ว่างเปล่าเป็นผนังให้มีลวดลายของซูเปอร์ฮีโร่ในสไตล์ 8-bit สุดเท่ด้วยกระดาษโพสต์อิทจำนวนมหาศาล ซึ่งทาง Viking ก็ได้นำเอาไอเดียนี้มาดัดแปลงด้วยการเปลี่ยนจากรูปซูเปอร์ฮีโร่ เป็นตัวละครจากมหากาพย์ภาพยนตร์ไซไฟที่โด่งดังตลอดกาลอย่าง Star Wars โดยในการตกแต่งสุดบรรเจิดครั้งนี้มีการใช้กระดาษโพสต์อิทขนาด 3x3 นิ้ว มากถึง 3,597 แผ่น ซึ่งถ้าหากนำกระดาษเหล่านี้มาต่อเรียงกัน จะมีความยาวถึง 899 ฟุตเลยทีเดียว !

ไอเดียตกแต่งออฟฟิศ

          ทั้งนี้ในการตกแต่งครั้งนี้ไม่ได้ทำกันเล่น ๆ นะ เพราะเขาวางแผนรวมทั้งออกแบบออกมาเป็นภาพคร่าว ๆ ก่อนที่จะทำจริงอีกด้วย ส่วนผู้สร้างสรรค์ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็เป็นพนักงานที่อยู่ในออฟฟิศจำนวน 4 คน ใช้เวลาทำกว่า 5 ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จออกมาเป็นผนังที่เต็มไปด้วยโพสต์อิท จะสวยงามขนาดไหนต้องไปชมด้วยตัวเองกันค่ะ

ไอเดียตกแต่งออฟฟิศ

ไอเดียตกแต่งออฟฟิศ

ไอเดียตกแต่งออฟฟิศ

          ก็ถือว่าเก๋ไม่หยอกเลยล่ะเนอะกับไอเดียนี้ ไม่ต้องเสียเวลาไปจ้างช่างมาตกแต่งให้เสียเวลา แถมยังสามารถเปลี่ยนรูปได้เรื่อย ๆ อีกด้วย ถ้าบริษัทไหนอยากจะลองเอาไปทำตามบ้างก็ไม่เสียหาย ถือว่าช่วยสร้างสีสันให้กับห้องทำงานได้ดีเลยล่ะ แต่ทั้งนี้ก็ต้องถามหัวหน้าก่อนนะว่าโอเคไหม ไม่อย่างนั้นโดนดุไม่รู้ด้วย

ภาพจาก Vikingคิดอย่างไรกับเรื่อง: เติมความเก๋ไก๋ให้ออฟฟิศ ด้วยโพสต์อิทนับพัน ระวัง ! Star Wars บุกแล้ว ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เติมความเก๋ไก๋ให้ออฟฟิศ ด้วยโพสต์อิทนับพัน ระวัง ! Star Wars บุกแล้ว ! โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2558 เวลา 15:06:04 1,880 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP