เปิดห้องแต่งตัวสุดหรู ขนาดเท่าบ้าน 3 ชั้น ที่สาวทั่วโลกต้องอิจฉา !

ห้องแต่งตัว

        เปิดห้องแต่งตัวที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก กินพื้นที่บ้านไปถึง 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 278 ตารางเมตร รวมเป็นมูลค่ากว่า 17 ล้านบาท

        ปกติเราจะใช้แค่ตู้เสื้อผ้าและชั้นวางของสำหรับเก็บเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องสำอาง รวม ๆ แล้วกินพื้นที่ประมาณมุมหนึ่งของห้องนอน เยอะสุดก็ครึ่งห้อง แค่นี้สาว ๆ ก็บ่นว่าเยอะจนเก็บไม่ไหวแล้ว แต่ขอบอกว่าตู้เสื้อผ้าที่เราใช้กันอยู่นี้กินพื้นที่ไม่ได้แม้แต่เศษเสี้ยวของตู้เสื้อผ้าของสาวใหญ่นักธุรกิจคนนี้เลย

        เจ้าของห้องแต่งตัวที่ว่าคือ เทเรซ่า โรเมอร์ (Theresa Roemer) นักธุรกิจสาวใหญ่เจ้าของกิจการฟิตเนส ห้องแต่งตัวกินพื้นที่ไปทั้งหมด 3 ชั้น มีพื้นที่ราว 278 ตารางเมตร ภายในห้องแต่งตัวมีทั้งเครื่องเพชร เครื่องประดับ เครื่องสำอาง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นของแบรนด์เนมทั้งนั้น

ห้องแต่งตัว

ห้องแต่งตัว

ห้องแต่งตัว

          นอกจากนี้เฟอร์นิเจอร์ภายในก็หรูหราไม่แพ้กัน ทั้งโคมไฟระย้าที่ประดับด้วยคริสตัลจาก Swarovski บาร์กลางห้องสำหรับนั่งจิบแชมเปญ รวม ๆ แล้วห้องแต่งตัวแห่งนี้มีมูลค่ากว่า 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 17 ล้านบาทเลยล่ะ

ห้องแต่งตัว

ห้องแต่งตัว

ห้องแต่งตัว

ห้องแต่งตัว

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก housebeautiful, realtor และ zillow


เปิดห้องแต่งตัวสุดหรู ขนาดเท่าบ้าน 3 ชั้น ที่สาวทั่วโลกต้องอิจฉา ! โพสต์เมื่อ 21 กรกฎาคม 2559 เวลา 14:55:37 9,131 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดห้องแต่งตัวสุดหรู ขนาดเท่าบ้าน 3 ชั้น ที่สาวทั่วโลกต้องอิจฉา ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP