ส่องออฟฟิศใหม่ Yahoo ! Japan ที่มนุษย์เงินเดือนเห็นแล้วต้องอิจฉา

ออฟฟิศ Yahoo

          ส่องออฟฟิศใหม่ Yahoo ! Japan หลังย้ายที่ตั้งสำนักงานใหญ่จากอาคาร Midtown Tower ไปยังอาคาร Tokyo Garden Terrace Kioicho พร้อมตกแต่งใหม่ให้เหมาะกับการทำงานมากขึ้น

          บริษัท Yahoo ! อีกหนึ่งเว็บไซต์เสิร์ชเอ็นจิ้นที่คนใช้กันแพร่หลายและยังเป็นหนึ่งในบริษัทที่หลายคนอยากร่วมงาน เพราะเป็นที่ทำงานที่มีบรรยากาศน่าทำงานสุด ๆ อย่างเช่นสำนักงาน Yahoo ! Japan ของญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดได้ย้ายที่ตั้งสำนักงานจาก อาคาร Midtown Tower ไปยัง Tokyo Garden Terrace Kioicho อาคารมัลติคอมเพล็กซ์ แหล่งศูนย์รวมร้านค้า โรงแรมหรู ที่พักระดับไฮคลาส และสำนักงาน


ออฟฟิศ Yahoo
อาคาร Tokyo Garden Terrace Kioicho

          โดยออฟฟิศใหม่ของ Yahoo ! Japan แห่งนี้จึงจัดโซนโต๊ะทำงานให้ทุกคนได้สื่อสารกันมากขึ้น ทั้งระหว่างบุคคลในแผนกเดียวกันและต่างแผนก เพราะหวังว่าการพูดคุยจะช่วยเปิดมุมมอง ทัศนคติ จุดประกายไอเดียใหม่ ๆ ที่จะนำมาใช้พัฒนากับงานของตัวเอง พร้อมกันนั้นยังสร้างบรรยากาศภายในออฟฟิศให้ดูผ่อนคลาย เป็นกันเอง และน่าทำงานมากกว่าการนั่งทำงานแบบตัวใครตัวมันด้วย

ออฟฟิศ Yahoo

ออฟฟิศ Yahoo


          นอกจากนี้ยังมี LODGE Studio ที่เปรียบได้ว่าเป็นไฮไลท์ของออฟฟิศ Yahoo ! Japan บนที่ตั้งใหม่ ซึ่งในส่วนนี้ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ มุมพักผ่อนหรือจุดนับพบให้พนักงานพูดคุยงานแบบเป็นกลุ่มแทนการนั่งให้ประชุม โรงอาหารที่จัดเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์ และมุมพักผ่อนพร้อมเครื่องสันทนาการมากมาย ที่บอกได้เลยว่าน่าอิจฉาพนักงานในออฟิศแห่งนี้มาก ๆ

ออฟฟิศ Yahoo

ออฟฟิศ Yahoo

ออฟฟิศ Yahoo

ออฟฟิศ Yahoo

ออฟฟิศ Yahoo

ออฟฟิศ Yahoo

ออฟฟิศ Yahoo

ออฟฟิศ Yahoo

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Yahoo และ เฟซบุ๊ก Yahoo! JAPAN

ส่องออฟฟิศใหม่ Yahoo ! Japan ที่มนุษย์เงินเดือนเห็นแล้วต้องอิจฉา โพสต์เมื่อ 20 ตุลาคม 2559 เวลา 13:57:44 5,910 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ส่องออฟฟิศใหม่ Yahoo ! Japan ที่มนุษย์เงินเดือนเห็นแล้วต้องอิจฉา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP