แอบส่องคอนโด จีจี้ ฮาดิด กับ 11 ทริคการตกแต่งห้องชิค ๆ แบบดูดี มีรสนิยม

ไอเดียแต่งคอนโด

          ชมคอนโด จีจี้ ฮาดิด (Gigi Hadid) มาดูกันว่านางแบบสาวสุดฮอตคนนี้ตกแต่งคอนโดของเธออย่างไร เก็บไว้เป็นไอเดียนำไปเป็นแนวตกแต่งคอนโดของตัวเองให้สวย ดูดี มีรสนิยมกับเขาบ้าง

          จีจี้ ฮาดิด (Gigi Hadid) ไม่ได้มีรสนิยมดีแค่ในเรื่องแฟชั่นอย่างเดียว แต่ยังมีเซ้นส์และรสนิยมดีในการตกแต่งคอนโดอีกด้วย หากไม่เชื่อก็ตามไปส่องคอนโด 2  ห้องนอน ของสาวจีจี้ในย่านแมนฮัตตัน กรุงนิวยอร์ก สหรัฐฯ กันเลย พร้อมเรียนรู้ทริคการตกแต่งคอนโดแบบ จีจี้ ฮาดิด และ โยลันดา ฮาดิด (Yolanda Hadid) คุณแม่ของนางแบบสาวคนนี้ รับรองว่าจะช่วยให้คอนโดดูดีมีรสนิยมขึ้นเยอะ


ไอเดียแต่งคอนโด

          1. เพิ่มความชิคให้ห้องครัวด้วยสีขาว : เพราะสีขาวไม่ได้ทำให้ห้องครัวดูสะอาดสะอ้านและพรางตาพื้นที่จนดูกว้างขึ้นเท่านั้น แต่ยังเป็นสีที่ทำให้ห้องครัวดูทันสมัย จะผ่านไปกี่ปีก็ไม่เคยเอาท์เลยนั่นเอง 

ไอเดียแต่งคอนโด

          2. แต่งโต๊ะกาแฟด้วยหนังสือเล่มโปรด : สาเหตุที่สาวจีจี้เลือกใช้โต๊ะกระจกใสที่มีชั้นวางของด้านล่าง ก็เพราะปกหนังสือสวย ๆ นี่แหละช่วยเพิ่มสีสันให้โต๊ะได้ดีทีเดียว แล้วแค่นำแจกันดอกไม้มาวางอีกสักอัน ก็สวยเพอร์เฟคท์แล้ว

ไอเดียแต่งคอนโด

          3. มิกซ์ แอนด์ แมตช์ วัสดุให้หลากหลาย : การแต่งห้องก็เหมือนแฟชั่น จะออกมาดูดีได้ไม่จำเป็นต้องใช้วัสดุเดียวกันทั้งหมด อย่างโซฟาสีขาวและเก้าอี้โครเมียมที่ดูไม่น่าจะไปด้วยกันได้ แต่กลับเข้าดีเลยล่ะ

ไอเดียแต่งคอนโด

          4. หน้าต่างต้องใหญ่และกว้าง : เหตุผลที่นางแบบสาวเลือกใช้หน้าต่างแบบนี้ก็เพราะทำให้เห็นวิวตัวเมืองสวย ๆ จากมุมสูง แถมยังทำให้ห้องสว่างมากกว่าใช้หน้าต่างกระจกเล็ก ๆ หลายบานซะอีก

ไอเดียแต่งคอนโด

          5. อย่าให้ความทรงจำอยู่แต่ในกล่อง : โต๊ะวางของหน้าทีวีของสาวจีจี้จะเต็มไปด้วยรูปถ่ายบันทึกความทรงจำมากมาย ทั้งรูปถ่ายตอนขี่ม้าในวัยเด็กและรูปถ่ายครอบครัว ที่สำคัญสิ่งนี้ยังบ่งบอกถึงตัวตนของเธอมากขึ้นด้วย

ไอเดียแต่งคอนโด

          6. ควรมีของสวย ๆ งาม ๆ บ้าง : สาวสวยอย่างจีจี้ก็ต้องเหมาะกับของสวย ๆ งาม ๆ อย่าง ช่อดอกไม้ หนึ่งในของที่เธอโปรดปรานและชอบนำไปตกแต่งตามมุมต่าง ๆ ในห้องเสมอ นอกจากนี้ยังมีถ้วยชามสไตล์บูติก เทียนหอม เอาไว้เติมความโรแมนติก

ไอเดียแต่งคอนโด

          7. รักษาความเป็นเด็กเอาไว้ : อย่ากลัวที่จะนำตุ๊กตามาไว้บนเตียงนอนหรือโซฟา ดูอย่างนางแบบฮอตคนนี้สิ ยังกล้าเอาตุ๊กตาหมีตัวโตมาตกแต่งในห้องนั่งเล่นของตัวเองเลย ทั้งที่เธออายุเข้าเลข 2 แล้วนะ

ไอเดียแต่งคอนโด

          8. แขวนรูปแต่พอดี : หากคิดจะทำแกลอรี่รูปครอบครัวแบบสาวจีจี้และคุณแม่ของเธอ ก็ไม่ควรจะติดจนเต็มผนังเพราะจะดูรก คัดเฉพาะรูปสวย ๆ สำคัญ ๆ มาติดแบบนี้ ดูดีและมีรสนิยมกว่าเยอะ 

ไอเดียแต่งคอนโด

          9. ไม่ขอเกาะกระแส : ถ้าแต่งห้องไปตามกระแสเดี๋ยวก็มีกระแสและเทรนด์แต่งห้องใหม่ ๆ มาอีก ไม่วายที่จะต้องโละของเก่าแล้วซื้อของใหม่มาแทน ฉะนั้นสาวจีจี้และคุณแม่จึงเลือกใช้เป็นสไตล์ที่ธรรมดา เรียบง่าย ไม่เยอะ สามารถใช้ไปได้ตลอดแบบไม่ต้องกลัวตกเทรนด์ดีกว่า

ไอเดียแต่งคอนโด

          10. ตัวอยู่ตรงไหน มีผ้าห่มอยู่ตรงนั้น : เพราะไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้ซุกตัวใต้ผ้าห่มอุ่น ๆ ดูทีวีในวันหยุดอีกแล้ว ผ้าห่มสีขาว นุ่ม ผืนใหญ่ผืนนี้เลยไม่เคยห่างจากสาวจีจี้ไปไหน จนกลายไอเทมประจำโซฟาหน้าทีวีแบบนี้ยังไงล่ะ

ไอเดียแต่งคอนโด

          11. แต่งบ้านตามเทศกาลบ้าง : ไม่จำเป็นต้องประโคมแต่งบ้านถึงขนาดเปลี่ยนลุคครั้งใหญ่ แต่งเบา ๆ ด้วยไฟประดับหรือของกระจุกกระจิกเล็ก ๆ น้อย ๆ เอาให้รู้สึกว่านี่แหละถึงวันหยุดยาวที่จะได้พักผ่อนอยู่บ้านอย่างเต็มที่บ้างแล้ว

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Popsugar, อินสตาแกรม Emmasittig และ อินสตาแกรม Gigihadid

แอบส่องคอนโด จีจี้ ฮาดิด กับ 11 ทริคการตกแต่งห้องชิค ๆ แบบดูดี มีรสนิยม โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2559 เวลา 10:30:35 1,724 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แอบส่องคอนโด จีจี้ ฮาดิด กับ 11 ทริคการตกแต่งห้องชิค ๆ แบบดูดี มีรสนิยม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP