รีโนเวทพื้นบ้านไม้ด้วยเหรียญเพนนี ดูสวยแพงด้วยงบแค่หลักพัน

รีโนเวทบ้าน

          ไอเดียรีโนเวทพื้นบ้านธรรมดา ๆ ให้มีค่าด้วยเหรียญเพนนี เปลี่ยนพื้นไม้อัดธรรมดาให้กลายเป็นพื้นใหม่ที่ดูหรูหรา ประหนึ่งตกแต่งด้วยวัสดุชั้นดี อีกหนึ่งไอเดียรีโนเวทพื้นบ้านเจ๋ง ๆ ที่น่าดูไว้เป็นตัวอย่าง
 
          ในโลกของการออกแบบและสร้างสรรค์นั้นไม่มีคำว่าสิ้นสุดจริง ๆ ค่ะ เช่นเดียวกับ ทอนย่า ทูเนอส์ (Tonya Tooners)  เจ้าของบ้านที่ เปลี่ยนพื้นบ้านไม้อัดเสียใหม่ จากการนำเหรียญ 50 เพนนี มาติดลงบนพื้นไม้ด้วยกาวอเนกประสงค์ ส่วนในเรื่องของดีไซน์นั้นเธอไม่ได้ร่างแบบไว้ก่อน มาเริ่มคิดและทำกันที่หน้างานนี่แหละ

รีโนเวทบ้าน

รีโนเวทบ้าน

รีโนเวทบ้าน

รีโนเวทบ้าน

รีโนเวทบ้าน

          เริ่มจากวางแพทเทิร์นตรงกลางให้เป็นรูปข้าวหลามตัดแนวนอนและต่อยอดไปเรื่อย ๆ จนมาติดผิดรูปแบบตรงขอบนี่แหละ เธอเลยพลิกวิกฤตให้กลายเป็นลายขอบพื้นที่ดูสวยงามไปอีกแบบ พร้อมกับป้ายสีโป๊วปิดรูเนื้อไม้ให้สวยงาม จากนั้นก็เคลือบพื้นด้วยอีพ็อกซี่ (Epoxy) อย่างดี ทำให้พื้นบ้านดูเงางามและดูหรูหราขึ้นมาเลยทีเดียว ซึ่งใช้เวลาทำทั้งหมด 2-3 เดือน ด้วยเหรียญทั้งหมด 13,000 เหรียญ หรือประมาณ 5,700 บาท เป็นพื้นบ้านที่สวยงามและสร้างสรรค์มาก ๆ เลยล่ะ

รีโนเวทบ้าน

รีโนเวทบ้าน

รีโนเวทบ้าน

รีโนเวทบ้าน

รีโนเวทบ้าน

รีโนเวทบ้าน

รีโนเวทบ้าน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Tonya Tooners และ boredpanda
รีโนเวทพื้นบ้านไม้ด้วยเหรียญเพนนี ดูสวยแพงด้วยงบแค่หลักพัน โพสต์เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2559 เวลา 14:44:34 16,207 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รีโนเวทพื้นบ้านไม้ด้วยเหรียญเพนนี ดูสวยแพงด้วยงบแค่หลักพัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP