ใกล้เสร็จแล้ว แอปเปิลเผยโฉมออฟฟิศใหม่สุดล้ำ เตรียมใช้งานต้นปีหน้า (มีคลิป)

Apple Campus

Apple Campus

           สำนักงานใหม่หน้าตาสุดล้ำคล้ายจานบินของ แอปเปิล ก่อสร้างเกือบเสร็จสมบูรณ์แล้ว เป็นสำนักงานที่ผลิตไฟฟ้าได้ และมีระบบอำนวยความสะดวกครับครัน

           เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2559 เว็บไซต์เดอะแอปเปิลโพสต์ ได้อัพเดตความคืบหน้าของโครงการก่อสร้างสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของแอปเปิลที่มีชื่อว่า แคมปัส 2 โดยระบุว่าการก่อสร้างใกล้เสร็จเรียบร้อยแล้ว

Apple Campus

           ภายในพื้นที่กว้างใหญ่ที่ตั้งสำนักงานใหม่แห่งนี้ จะประกอบไปด้วยอาคารรูปวงแหวนขนาดใหญ่ ซึ่งมีลักษณะคล้ายจานบิน นอกจากนี้ยังมีมีศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ มีลานจอดรถที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีโรงผลิตไฟฟ้าของตัวเอง

Apple Campus

           สำนักงานใหม่แห่งนี้ใช้พลังงานแสงอาทิตย์เป็นหลัก ทำให้สามารถผลิตกระแสไฟฟ้าได้เองและมีจะใช้อย่างเหลือเฟือ โดยแผงรับพลังงานจะถูกติดตั้งอยู่บนตัวอาคาร โดยในขณะนี้ติดตั้งเรียบร้อยเกือบหมดทุกส่วนแล้ว [อ่าน : เผย 16 เบื้องหลังออฟฟิศสุดอลัง ที่ไม่คิดว่าแอปเปิลจะทุ่มทุนสร้างขนาดนี้ !]

Apple Campus

          ในขณะนี้ การเปิดใช้งานสำนักงานแห่งใหม่สุดอลังการนี้ก็ได้ใกล้เข้ามาทุกที่ การก่อสร้างในส่วนสำคัญต่างก็เรียบร้อยหมดแล้ว เหลือแต่เพียงตกแต่งสถานที่เท่านั้น และในส่วนของการเปิดใช้งานนั้น ทิม คุก ซีอีโอของแอปเปิล คาดการณ์ว่า จะสามารถย้ายพนักงานเข้าไปเริ่มทำงานในออฟฟิศใหม่ได้ภายในเดือนมกราคม ปี 2560 ที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน

Apple Campusภาพจาก Sexton Videography

ใกล้เสร็จแล้ว แอปเปิลเผยโฉมออฟฟิศใหม่สุดล้ำ เตรียมใช้งานต้นปีหน้า (มีคลิป) โพสต์เมื่อ 28 พฤศจิกายน 2559 เวลา 14:24:13 21,849 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใกล้เสร็จแล้ว แอปเปิลเผยโฉมออฟฟิศใหม่สุดล้ำ เตรียมใช้งานต้นปีหน้า (มีคลิป) ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP