ชายเร่ร่อนเก็บขยะสร้างบ้านใต้ทางด่วน มีครบทุกอย่าง ไม่เว้นอ่างจากุซซี่ !

สร้างบ้าน

          ชมบ้านชายเร่ร่อนเก็บขยะสร้างบ้านใต้ทางด่วน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีแม้กระทั่งอ่างจากุซซี่ แถมยังมีห้องให้เช่าพัก ในราคาสัปดาห์ละ 25 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 900 บาท

          คีโอลา วัดเดลล์ จูเนียร์ (Ceola Waddell Jr.) ชายไร้บ้านอายุ 59 ปี ได้อาศัยอยู่ใต้ทางด่วนในลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนียมาเกือบ 6 เดือนแล้ว โดยเขาได้สร้างบ้านเป็นของตัวเองแบบง่าย ๆ และตั้งชื่อให้วิมานหลังน้อย ๆ หลังนี้ว่า Paradise Lane 

          ภายในไม่มีผนังกั้น ไม่มีหลังคา มีเพียงแค่เฟอร์นิเจอร์วางเรียงกันตามแนวยาวของฟุตบาทใต้ทางด่วน ซึ่งประกอบไปด้วยเตียงนอน โซฟา ชักโครก ตู้เย็นที่ดัดแปลงมาเป็นอ่างจากุซซี่ ชั้นวางรองเท้า และยังมีเตียงนอนและเต็นท์ที่เปิดให้คนเร่ร่อนคนอื่น ๆ

สร้างบ้าน

สร้างบ้าน

สร้างบ้าน

สร้างบ้าน

สร้างบ้าน

สร้างบ้าน

สร้างบ้าน

สร้างบ้าน

          หลังจากที่ผู้ใช้ เฟซบุ๊ก Cynthia Mumba Farr ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอการแนะนำบ้านของ คีโอลา วัดเดลล์ จูเนียร์ ปรากฏว่านักท่องเที่ยวและคนที่สัญจรไปมาต่างแห่มาถ่ายรูป Paradise Lane เป็นจำนวนมาก ทั้งยังทำให้เจ้าของบ้านอย่าง คีโอลา วัดเดลล์ จูเนียร์ มีรายได้เพิ่มขึ้นจากการขายฮอทด็อกให้กับคนที่มาดูบ้านของเขาด้วย

สร้างบ้าน

สร้างบ้าน

สร้างบ้าน


ขอขอบคุณข้อมูลประกอบจาก Dailymail และ Metro
ขอขอบคุณคลิปและภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Cynthia Mumba Farr

ชายเร่ร่อนเก็บขยะสร้างบ้านใต้ทางด่วน มีครบทุกอย่าง ไม่เว้นอ่างจากุซซี่ ! โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2559 เวลา 16:17:14 33,677 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชายเร่ร่อนเก็บขยะสร้างบ้านใต้ทางด่วน มีครบทุกอย่าง ไม่เว้นอ่างจากุซซี่ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP