กล้าเล่นไหม ? สระว่ายน้ำลอยฟ้าพื้นกระจกใส มองเห็นถึงถนนบนความสูง 152 เมตร

สระว่ายน้ำลอยฟ้า

          สระว่ายน้ำลอยฟ้า พื้นกระจกใส เปิดประสบการณ์ว่ายน้ำแนวใหม่ ท้าแรงดึงดูดโลกบนความสูง 152 เมตร บนตึกมาร์เก็ต สแควร์ ทาวเวอร์

          ตามกฎกติกาและมารยาทที่คนว่ายน้ำรู้กันดีอยู่แล้ว นั่นก็คือห้ามฉิ่งฉ่องในสระว่ายน้ำเด็ดขาด แต่ถ้ามีโอกาสได้มาว่ายน้ำในสระลอยฟ้าแห่งนี้ละก็…อาจมีคนฝ่าฝืนกฎก็เป็นได้ หลังเว็บไซต์ boredpanda เผยภาพสระว่ายน้ำลอยฟ้าชวนเสียวไส้บน มาร์เก็ต สแควร์ ทาวเวอร์ (Market Square Tower) อาคารสูงระฟ้าในย่านฮิวสตัน รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ที่ตั้งอยู่บนชั้น 42 ด้วยความสูง 500 ฟุต หรือประมาณ 152 เมตรจากพื้นถนน 

สระว่ายน้ำลอยฟ้า

สระว่ายน้ำลอยฟ้า

สระว่ายน้ำลอยฟ้า

          ซึ่งสิ่งที่ทำให้สระนี้ดูน่าหวาดเสียวกว่าสระน้ำทั่ว ๆ ไป ก็คือเป็นพื้นสระแบบกระจกใสที่ยื่นออกจากตัวตึก ทำให้มองเห็นวิวด้านล่างได้อย่างชัดเจน ประหนึ่งว่ายน้ำอยู่ในอากาศเลยทีเดียว ส่วนใครที่อยากว่ายน้ำออกกำลังแบบสายปกติ เขาก็มีสระว่ายน้ำธรรมดาไว้ให้บริการอยู่ที่ชั้น 4 แต่หากใครอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ว่ายน้ำไปชมวิวจากมุมสูงไปด้วยล่ะก็ เชิญพุ่งตัวลงสระสุดเสียวนี้เลยค่ะ 
 
สระว่ายน้ำลอยฟ้าสระว่ายน้ำลอยฟ้า

สระว่ายน้ำลอยฟ้า

สระว่ายน้ำลอยฟ้า


คลิปวิดีโอจาก คุณ Het Shah สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก market square tower, อินสตาแกรม marketsquaretower และ Het Shah 
กล้าเล่นไหม ? สระว่ายน้ำลอยฟ้าพื้นกระจกใส มองเห็นถึงถนนบนความสูง 152 เมตร โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2560 เวลา 16:43:16 3,415 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กล้าเล่นไหม ? สระว่ายน้ำลอยฟ้าพื้นกระจกใส มองเห็นถึงถนนบนความสูง 152 เมตร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP