ผู้ซื้อคอนโดฯ โครงการดัง ร้องสื่อ ผ่อนดาวน์เกือบ 3 ปี ล่าสุดยังไม่ก่อสร้าง-ที่ดินว่างเปล่า

 ลูกค้าโวย

ลูกค้าโวย

            กลุ่มลูกค้าโครงการพลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน ร้องเรียนผ่อนดาวน์คอนโดฯ เกือบ 3 ปี แต่โครงการยังไม่เริ่มก่อสร้าง แถมเจ้าของโครงการยังไม่ชี้แจงข้อมูลที่ชัดเจนว่าจะสร้างต่อหรือไม่

            เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2560 ไทยพีบีเอส รายงานว่า กลุ่มผู้ซื้อคอนโดมิเนียม  โครงการ พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน กรุงเทพฯ ได้เดินทางมาดูบริเวณที่จะสร้างคอนโดมิเนียมดังกล่าว พบว่าตอนนี้โครงการยังไม่เริ่มก่อสร้างและยังเป็นที่ดินยังว่างเปล่าอยู่

ลูกค้าโวย

            โดยผู้ซื้อให้ข้อมูลว่า ซื้อคอนโดมิเนียมในราคา 999,000 บาท จนถึงราคาเกือบ 1,500,000 บาท เริ่มทำสัญญาและผ่อนดาวน์มาตั้งแต่ปี 2557 ซึ่งเจ้าหน้าที่แจ้งว่าจะเข้าอยู่อาศัยได้ภายในเดือนพฤษภาคม 2560 แต่เมื่อติดต่อไปที่โครงการดังกล่าว กลับไม่ได้ความชัดเจนถึงเรื่องที่จะก่อสร้างต่อหรือไม่

            ทั้งนี้ ด้านฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เจ้าของโครงการชี้แจงว่า เบื้องต้นฝ่ายบริหารจะประชุมกันก่อน แล้วจะชี้แจงข้อสรุปภายในวันที่ 12 พฤษภาคม 2560

ลูกค้าโวย

ลูกค้าโวย


 

ภาพและข้อมูลจาก ไทยพีบีเอส

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้ซื้อคอนโดฯ โครงการดัง ร้องสื่อ ผ่อนดาวน์เกือบ 3 ปี ล่าสุดยังไม่ก่อสร้าง-ที่ดินว่างเปล่า โพสต์เมื่อ 11 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:36:49 29,372 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผู้ซื้อคอนโดฯ โครงการดัง ร้องสื่อ ผ่อนดาวน์เกือบ 3 ปี ล่าสุดยังไม่ก่อสร้าง-ที่ดินว่างเปล่า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP