6 อีเว้นท์รวมของดี ราคาถูก เพื่อคนรักบ้าน เดือนพฤษภาคม 2560

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

          รวมงานอีเว้นท์เกี่ยวกับบ้านที่น่าสนใจ ประจำเดือนพฤษภาคม 2560 มาฝาก มาดูกันว่าในช่วงกลางปีแบบนี้ มีที่ไหนให้ช้อปของใช้ในบ้านดี ๆ ราคาถูก ๆ กันบ้าง

          ช่วงกลางเดือนแบบนี้ ใครที่อยากได้ของใช้ในบ้าน ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ คุณภาพดี ราคาถูก วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอนำงานอีเว้นท์น่าเดินมาฝากคนรักบ้านขาช้อป ซึ่งแต่ละที่ก็ขนของใช้ในบ้านแบรนด์ดัง ๆ มาลดราคากันเพียบ หากกำลังมองหาที่พักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโด ก็มีงานแนะนำโครงการดี ๆ ทำเลโดน ๆ ที่น่าสนใจมากมายเลย หากมีเวลาว่างก็สามารถแวะไปได้เลย

Electronics & Power Fair
ภาพจาก thailandbiggestfair

1. Electronics&Power Fair

          งานลดราคาสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าเครื่องครัว และอุปกรณ์ที่ใช้ภายในครัว สูงสุดถึง 70% อาทิ โทรทัศน์ เครื่องเสียง โฮมเธียเตอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ จาก 16 แบรนด์ดัง ทั้ง Samsung, LG Sony, Panasonic ฯลฯ ระหว่างวันที่ 13-21 พฤษภาคม 2560 ณ อาคาร 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

The 37th Furniture Fair
ภาพจาก thailandbiggestfair

2. The 37th Furniture Fair

          งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน เครื่องสุขภัณฑ์และอุปกรณ์สุขภัณฑ์ และเครื่องอำนวยความสะดวกภายในบ้าน จากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำทั่วประเทศไทย ระหว่างวันที่ 13-21 พฤษภาคม 2560 ณ อาคาร 1-6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Power Buy Clearance Sale
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Power Buy

3. Power Buy Clearance Sale

          งานล้างสต็อกสินค้าไฮเทค ไอที ทีวีดิจิตอล เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านครั้งใหญ่ จากเพาเวอร์ บาย (Power Buy) ซึ่งสินค้าที่จะนำมาลดราคาในครั้งนี้ ได้แก่ สินค้าตัวโชว์ สินค้าตกรุ่น สินค้ามีตำหนิ สูงสุด 80% ระหว่าง

          - วันที่ 15-19 พฤษภาคม 2560 : ณ ศูนย์การค้าจิวเวลรี่เทรดเซ็นเตอร์ Event Hall ชั้น B1

          - วันที่ 20-21, 27-28 พฤษภาคม 2560 : ณ คลังสินค้าเพาเวอร์บาย บางพูน ถนนรังสิต-ปทุมธานี

House&Condo Residence @Fashion island
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Gap Organizer พื้นที่โปรโมชั่น ออกบูธ งานแสดงสินค้า

4. House&Condo Residence

          งานแนะนำโครงการบ้านและคอนโดให้เลือกซื้อเป็นที่อยู่อาศัย พร้อมด้วยกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย ระหว่างวันที่ 16-24 พฤษภาคม 2560 ณ ห้างสรรพสินค้า Fashion Island บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1

Home & Decor 2017
ภาพจาก bitec

5. Home & Decor 2017

          งานแสดงสินค้าเกี่ยวกับบ้านหลากหลายประเภท อาทิ เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า จากแบรนด์ดังพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ราคาถูก จัดระหว่างวันที่ 27 พฤษภาคม-4 มิถุนายน 2560 ณ ฮอลล์ EH102-104 ไบเทค บางนา

HOME & DESIGN @MEGA Bangna Ep.2
ภาพจาก เฟซบุ๊ก JT Organizer ออกบูธพื้นที่โปรโมชั่น‎

6. HOME & DESIGN @MEGA Bangna Ep.2

          งานแสดงสินค้าของใช้และของแต่งบ้านพร้อมข้อเสนอพิเศษมากมายในงาน จัดระหว่างวันที่ 25-31 พฤษภาคม 2560 ณ บริเวณ Home Pro Walkway ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเมกาบางนา

          แต่ละงานน่าไปทั้งนั้นเลย เพราะนอกจากจะมีของสวย ๆ งาม ๆ ให้ชมแล้วเนี่ย อาจจะได้ไอเดียแต่งบ้านใหม่ ๆ กลับไปด้วย แถมแต่ละแห่งก็มีสินค้าให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน ไปจนถึงโครงการบ้านและคอนโดที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยใหม่ ๆ เป็นของตัวเองด้วย หากมีเวลาก็อย่าลืมแวะไปเดินช้อปกันนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thailandexhibition, thailandbiggestfair, เฟซบุ๊ก Power Buy, เฟซบุ๊ก Gap Organizer พื้นที่โปรโมชั่น ออกบูธ งานแสดงสินค้า, bitec
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 อีเว้นท์รวมของดี ราคาถูก เพื่อคนรักบ้าน เดือนพฤษภาคม 2560 โพสต์เมื่อ 12 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:03:58 4,051 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 6 อีเว้นท์รวมของดี ราคาถูก เพื่อคนรักบ้าน เดือนพฤษภาคม 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP