5 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน งานรวมของดีราคาถูก เดือนมิถุุนายน 2560

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

          อีเว้นท์น่าเดินที่รวมมาเพื่อคนรักบ้าน ประจำเดือนมิถุนายน 2560 มาดูกันว่าเดือนนี้มีอีเว้นท์ที่ไหนตรงกับใจ น่าไปช้อปของแต่งบ้านหรือวางแผนซื้อที่อยู่อาศัยบ้าง

          ไม่ว่าจะมองหาโปรโมชั่นลดราคาของแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในบ้าน และกำลังวางแผนซื้ออสังหาริมทรัพยสำหรับพักอาศัยหรือเพื่อการลงทุน กระปุกดอทคอมรวม 5 อีเว้นท์น่าสนใจประจำเดือนมิถุุนายน 2560 มาฝากแล้วค่ะ บอกเลยว่าครอบคลุมทุกประเภทสินค้าอำนวยความสะดวกในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่ง ของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมไปถึงโครงการบ้านและคอนโดจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Gap Organizer

1. House&Condo Residence

          สำหรับคนที่กำลังมองที่อยู่อาศัย พบกับโครงการบ้านชั้นนำจากหลายแแบรนด์ได้ในงาน House&Condo Residence พร้อมด้วยกิจกรรมให้ผู้เข้าชมร่วมสนุกมากมายที่

          - House&Condo Residence @Mega Bangna : ระหว่างวันที่ 1-7 มิถุนายน 2560 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น IKEA Lobby ชั้น 1 เมกาบางนา (Mega Bangna)

          - House&Condo Residence @Fashion Island : ระหว่างวันที่ 20-28 มิถุนายน 2560 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น หน้าร้าน BATA ชั้น 1 แฟชั่นไอส์แลนด์ (Fashion Island)

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

2. HOME IDEA

          งานแสดงสินค้าตกแต่งบ้านและของใช้ในบ้านมากมาย ได้แก่ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว เครื่องนอน เครื่องหอม และหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน ในราคาพิเศษระหว่างวันที่ 1-7 มิถุนายน 2560 ณ บริเวณ HomePro Walkway เมกาบางนา

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Superwareshop :ศรีไทยซุปเปอร์แวร์

3. มหกรรมสินค้าซุปเปอร์แวร์ ลด 30-80%

          มหกรรมลดราคาเครื่องใช้ในครัวเรือน ตั้งแต่ 30-80% จาก บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด ผู้ผลิตสินค้าเมลามีนและพลาสติก ระหว่างวันที่ 2-11 มิถุนายน 2560 ณ บริเวณโรงงานศรีไทยซุปเปอร์แวร์ ถ.สุขสวัสดิ์ ซ.36
 
ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

4. Furniture Show 2017 

          อีกหนึ่งงานใหญ่ประจำปีของคนรักบ้าน เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายสินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านไว้มากมาย รวมไปถึงสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าและสิ่งอำนวยความสะดวกในบ้าน ระหว่างวันที่ 10-18 มิถุนายน 2560 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 5-8

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Home in Style งานแสดงบ้านและที่อยู่อาศัย

5. Home in Style 2017

          งานแสดงบ้านและคอนโดเพื่อการลงทุนและที่อยู่อาศัย พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมายจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เพื่อคนรักบ้านที่ต้องการจับจองเป็นเจ้าของทั้ง 4 แห่ง ดังนี้

          - Home in Style 2017 @Pinklao : ระหว่างวันที่ 13-19 มิถุนายน 2560 ณ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

          - Home in Style 2017 @Mega Bangna : ระหว่างวันที่ 15-21 มิถุนายน 2560 ณ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

          สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโครงการบ้านและคอนโดดี ๆ สักแห่งเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะซื้อเพื่อพักอาศัยหรือลงทุน และคนที่กำลังมองหาของแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และของใช้ในบ้านราคาถูก หากมีเวลาก็อย่าลืมแวะไปเดินช้อปกันนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thailandexhibition, worldfair, เฟซบุ๊ก Home in Style งานแสดงบ้านและที่อยู่อาศัย และ เฟซบุ๊ก Superwareshop :ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน งานรวมของดีราคาถูก เดือนมิถุุนายน 2560 โพสต์เมื่อ 29 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:35:01 5,728 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 5 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน งานรวมของดีราคาถูก เดือนมิถุุนายน 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP