โดนใจสายกิน ! โต๊ะไม้พร้อมตะแกรงยักษ์ เปิดปาร์ตี้ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ที่บ้านได้เหลือ ๆ

เตาปิ้งย่าง

          โต๊ะพร้อมเตาปิ้งย่างยักษ์ นวัตกรรมเฟอร์นิเจอร์เอาท์ดอร์เอาใจสายกินและสายปาร์ตี้ ให้ทุกคนบนโต๊ะมีพื้นที่สำหรับปิ้งย่างของตัวเอง ไม่รอคิวอีกต่อไป
 
          ถ้าอยากหากิจกรรมเพื่อกระชับความสัมพันธ์ของญาติพี่-น้องหรือแก๊งเพื่อน ๆ ไม่จำเป็นต้องออกนอกบ้านไปหาร้านนั่งทานข้าวเสมอไป เพราะเดี๋ยวนี้เขามีนวัตกรรมเฟอร์นิเจอร์เอาท์ดอร์รุ่นล่าสุด ที่จะทำให้คุณได้มีกิจกรรมสังสรรค์ปาร์ตี้เป็นหมู่คณะได้แล้ว นั่นก็คือ โต๊ะ Jag Grills ที่มีตะแกรงและเตาขนาดใหญ่ให้ทุกคนได้สนุกไปกับการปิ้งย่างตรงหน้าโดยไม่ต้องเอื้อมมือหรือต่อคิวอีกต่อไป

เตาปิ้งย่าง

          รูปทรงของโต๊ะตัวนี้มีลักษณะเป็นทรงแปดเหลี่ยม สามารถนั่งได้ 8 คนตามเหลี่ยมของโต๊ะ ขนาดความกว้าง 2.12-20 เมตร และขนาดความสู 60.12 เซนติเมตร อุปกรณ์ของโต๊ะสามารถถอดแยกออกมาทำความสะอาดได้หมด ไม่ว่าจะเป็นตะแกรงปิ้งย่าง โดมตะแกรง ท็อปโต๊ะไม้ รวมถึงช่องเตาด้านล่างที่เปิดออกมาทำความสะอาดหลังอุณหภูมิลดลงได้อย่างง่ายดาย 

เตาปิ้งย่าง

เตาปิ้งย่าง

          ราคาเริ่มต้นที่ 1,600 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 54,000 บาท หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.jaggrill.com และ เฟซบุ๊ก JAG Grill

เตาปิ้งย่าง

เตาปิ้งย่าง

เตาปิ้งย่าง

เตาปิ้งย่าง

เตาปิ้งย่าง


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก jaggrill, เฟซบุ๊ก JAG Grill, housebeautiful และ Countryliving
โดนใจสายกิน ! โต๊ะไม้พร้อมตะแกรงยักษ์ เปิดปาร์ตี้ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ที่บ้านได้เหลือ ๆ โพสต์เมื่อ 8 มิถุนายน 2560 เวลา 17:03:49 10,728 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โดนใจสายกิน ! โต๊ะไม้พร้อมตะแกรงยักษ์ เปิดปาร์ตี้ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ที่บ้านได้เหลือ ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP