ส่องเรือนหอสุดหรู ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว ราคากว่า 300 ล้านบาท !!

เรือนหอ ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

          ส่องภาพบ้านสุดหรูราคากว่า 300 ล้านบาทของ ซงจุงกิ คาดใช้เป็นเรือนหอหลังแต่งงาน ซองเฮเคียว ด้านสื่อเกาหลีเผยมูลค่าทรัพย์สินหลังแต่งงานอาจถึงพันล้านบาท

          กลายเป็นฮอตที่กำลังมีคนให้ความสนใจมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับข่าวแต่งงานของคู่รักซุปตาร์ระดับท็อปของแดนกิมจิอย่าง ซงจุงกิ และ ซองเฮเคียว ที่ได้ฤกษ์เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2560 ซึ่งงานนี้ก็มีทั้งเซเลบดาราชื่อดังในวงการบันเทิงเกาหลีที่เป็นเพื่อนสนิทของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวมาร่วมแสดงกันเพียบ ณ โรงแรม The Shilla Seoul ในกรุงโซล เวลา 16.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)

          ซึ่งก่อนหน้านี้สื่อเกาหลีก็ได้มีการเปิดเผยภาพบ้านสุดหรูของ ซงจุงกิ ที่เคยซื้อไว้เมื่อต้นปีที่ผ่านมาออกมาให้ได้ชมกันด้วย โดยมีคาดเดาว่าบ้านหลังดังกล่าวน่าจะใช้เป็นเรือนหอของ ซงจุงกิ และ ซองเฮเคียว นั่นเอง ซึ่งบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในเขตอีแทวอน กรุงโซล มูลค่า 1 หมื่นล้านวอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 300 ล้านบาท มีขนาด 363 ตารางเมตร มี 3 ชั้น และยังมีห้องใต้ดินอีก 2 ห้อง โดยในขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการตกแต่ง

เรือนหอ ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

         ทั้งนี้ Blossom Entertainment ต้นสังกัดของ ซงจุงกิ ได้ออกมาชี้แจงว่า เรื่องราคาบ้านที่ถูกเผยแพร่ออกไปนั้น ทางต้นสังกัดไม่สามารถระบุราคาได้แน่ชัดว่าเจ้าของบ้านได้จ่ายไปในราคาตามที่ข่าวออกไปหรือไม่ เพราะไม่ได้เข้าไปเกี่ยวข้องในส่วนค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ของนักแสดงคนดัง

เรือนหอ ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

         นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยถึงมูลค่าทรัพย์สินของ ซงจุงกิ และ ซองเฮเคียว อีกว่า หากทั้งคู่แต่งงานกันจะมีมูลค่าทรัพย์สินรวมกันอาจมีถึง 5 หมื่นล้านวอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,480 ล้านบาทเลยทีเดียว

เรือนหอ ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

เรือนหอ ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

เรือนหอ ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

***หมายเหตุ : อัปเดตข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 10.46 น. วันที่ 31 ตุลาคม 2560

ภาพจาก enews24, koreaboo.com และอินสตาแกรม songjoongkionly
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
enews24

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องเรือนหอสุดหรู ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว ราคากว่า 300 ล้านบาท !! โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2560 เวลา 18:05:01 109,808 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ส่องเรือนหอสุดหรู ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว ราคากว่า 300 ล้านบาท !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP