เจ๋ง ! บ้านอเนกประสงค์พับได้ ขนส่งง่าย ใช้เวลาติดตั้งไม่เกิน 10 นาที

แบบบ้าน

          แบบบ้านพับได้สุดล้ำจาก Ten Fold Engineering ที่พักอาศัยอเนกประสงค์ ขนส่งได้ เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้เวลาติดตั้งไม่เกิน 10 นาที เปลี่ยนการใช้ประโยชน์ได้หลากหลายรูปแบบ

          ยิ่งเทคโนโลยีถูกพัฒนาไปมากเท่าไร ความสะดวกสบายของการพักอาศัยก็มากขึ้นเท่านั้น ตัวอย่างเช่นการสร้างบ้านที่ก่อนหน้านี้กินเวลาเป็นเดือน แต่ตอนนี้ Ten Fold Engineering ใช้เวลาติดตั้งบ้านไม่เกิน 10 นาทีต่อหลัง โดยไม่ต้องพึ่งพาเครื่องจักร แรงงานคน และฐานราก ที่สำคัญยังขนส่งสะดวก ดูแลรักษาง่าย ไม่จำกัดรูปแบบการใช้ประโยชน์ เพราะเป็นได้ทั้งที่พักอาศัย ออฟฟิศ ร้านค้า ห้องพัก และสถานที่จัดนิทรรศการ

แบบบ้าน

แบบบ้าน

          เหตุผลที่ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการสร้างบ้านนาน ก็เพราะว่าชิ้นส่วนทั้งหมดถูกนำมาประกอบเป็นบ้านเรียบร้อยแล้ว ทั้งผนัง ประตู หลังคา ของตกแต่ง รวมไปถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ ซึ่งใช้พื้นที่ในการติดตั้งเพียง 64 ตารางเมตรเท่านั้น และเมื่อต้องการเปลี่ยนที่อยู่ก็แค่กดปุ่มพับโครงสร้างกลับมาอยู่ในรูปแบบเดิม ก็สามารถนำรถมาขนย้ายได้ทันที สนนราคาอยู่ที่ 100,000 ปอนด์ หรือประมาณ 4.4 ล้านบาท

แบบบ้าน

แบบบ้าน

แบบบ้าน

Ten Fold Demonstrator Unit from TEN FOLD Engineering on Vimeo.

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก inhabitat, curbed, tenfoldengineering และ เฟซบุ๊ก TEN FOLD Engineering

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ๋ง ! บ้านอเนกประสงค์พับได้ ขนส่งง่าย ใช้เวลาติดตั้งไม่เกิน 10 นาที โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 10:16:49 10,598 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจ๋ง ! บ้านอเนกประสงค์พับได้ ขนส่งง่าย ใช้เวลาติดตั้งไม่เกิน 10 นาที ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP