สวยไม่ซ้ำใคร เจ้าของร้านตัดผมไอเดียเจ๋ง ค่อย ๆ นำ 70,000 เหรียญ วางเรียงแต่งพื้น

นำเหรียญตกแต่งพื้นร้านตัดผม 70,000 เหรียญ

              เมื่อราคาค่าตกแต่งพื้นร้านมันแพงไป เจ้าของร้านทำผมรายนี้เลยครีเอทไอเดียสุดบรรเจิด นำเหรียญกว่า 70,000 เหรียญ มาวางเรียงแบบสวยแจ่มไม่ซ้ำใคร แถมราคาไม่เกินงบด้วย

              การจะทำธุรกิจเปิดกิจการห้างร้านต่าง ๆ  จำเป็นต้องมีการลงทุนตกแต่ง แต่หากมีไอเดียที่เจ๋งแล้วละก็ แม้มีทุนไม่พอ แต่ก็ได้ผลงานออกมาสวยงามไม่แพ้กัน ดังเช่นเรื่องราวที่เว็บไซต์ Bored Panda หยิบนำมาเสนอเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2560 โดยเผยว่า ริช โฮลแธม หนุ่มผู้ประกอบการไฟแรงได้เปิดธุรกิจร้านตัดผมชาย แต่ค่าใช้จ่ายในการตกแต่งพื้นของร้านนั้น มีราคาที่ค่อนข้างจะสูงเกินกำลัง เนื่องจากเขามีงบอยู่ที่ประมาณ 1,000 ปอนด์ (ราว 43,600 บาท) ดังนั้นเขาจึงคิดหาวิธีใหม่ที่สุดครีเอทไม่ซ้ำใคร

นำเหรียญตกแต่งพื้นร้านตัดผม 70,000 เหรียญ

              แทบที่จะใช้เงินนี้ไปซื้อวัสดุมาทำพื้นแบบทั่วไป ริช นำเงินจำนวน 700 ปอนด์ (ราว 30,500 บาท) ไปแลกเป็นเหรียญเพนนีได้มาทั้งหมด 70,000 เหรียญ จากนั้นได้นำเหรียญเหล่านั้นมาค่อย ๆ วางเรียงต่อกันบนพื้นจนเต็ม จนออกมาเป็นผลงานที่สวยงามแปลกตาและน่าทึ่ง

              ริช เผยว่า เขาทยอยนำเงินสดไปแลกธนาคารเป็นเหรียญเพนนีออกมาวันละหลายร้อยเหรียญ จากนั้นเขาและลูกจ้างที่ร้านก็ช่วยกันวางเรียงเหรียญลงไปที่พื้นร้านเรื่อย ๆ โดยใช้เวลา 1 สัปดาห์เต็มจนกระทั่งเสร็จสิ้น สามารถวางเหรียญทั้งหมดจนเต็มพื้นร้าน

              ทั้งนี้ ไม่เพียงแต่ร้านทำผมดังกล่าวนี้ จะได้พื้นที่เจ๋งแตกต่างจากร้านอื่น ๆ แต่ยังเป็นการโปรโมทร้านไปด้วย "พื้นร้านของเราได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก มีผู้คนจำนวนไม่น้อยเข้ามาชื่นชมและถ่ายภาพ ในขณะเดียวกันเราก็ได้ลูกค้าไปด้วย" ริช กล่าว


ภาพจาก เฟซบุ๊ก BS4 Barbershop - Gornalสวยไม่ซ้ำใคร เจ้าของร้านตัดผมไอเดียเจ๋ง ค่อย ๆ นำ 70,000 เหรียญ วางเรียงแต่งพื้น โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:01:58 24,705 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สวยไม่ซ้ำใคร เจ้าของร้านตัดผมไอเดียเจ๋ง ค่อย ๆ นำ 70,000 เหรียญ วางเรียงแต่งพื้น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP