11 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนกันยายน 2560

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

          รวมงานของดีราคาถูก พร้อมโปรโมชั่นลดราคาสินค้าประเภทของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน รวมถึงโครงการบ้านและคอนโดทำเลดีมีคุณภาพมากมาย

          หากใครที่กำลังมองหาของชิ้นใหม่มาตกแต่งบ้าน หรือกำลังมองหาบ้านและคอนโดสำหรับพักอาศัยหรือเพื่อการลงทุน วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมงานเพื่อคนรักบ้าน ประจำเดือนกันยายน 2560 มาฝากแล้ว รับรองว่าช้อปกันอย่างจุใจตลอดทั้งเดือน เพราะแต่งานมีทั้งข้อเสนอ โปรโมชั่น และกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ ว่ามีงานที่ไหนบ้าง

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก World Fair Expo

1. Bangkok Furniture Fair 2017

          งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ที่รวมผู้ผลิตและผู้จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ไว้มากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งประเภทสินค้าที่นำมาจัดแสดงภายในงาน ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวและบิวท์อิน ชุดห้องครัว เฟอร์นิเจอร์สนาม ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ การออกแบบและตกแต่งภายใน รวมไปถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในบ้าน ระหว่างวันที่ 2-10 กันยายน 2560 ณ Hall 1-4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

2. House&Condo 2017@Megabangna ครั้งที่ 4

          งานเอาใจคนรักบ้านที่กำลังมองหาโครงการอสังหาริมทรัพย์ดี ๆ สักแห่ง ไว้เป็นที่อาศัยหรือลงทุน บนทำเลที่ดีที่สุด พร้อมรับโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษที่มีเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น ระหว่างวันที่ 7-13 กันยายน 2560 ณ บริเวณชั้น 1 โซน Homepro Walkaway ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

3. Home Buyers' Focus @Fashion Island

          งานจัดแสดงที่อยู่อาศัยเฉพาะโซน ซึ่งมีทั้งโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส ทาวน์โฮม และคอนโด ในย่านรามอินทรา วัชรพล นวมิทร์ มีนบุรี หทัยราษฎร์ ฯลฯ พร้อมทั้งพบกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ การให้สาระความรู้ความบันเทิง เล่นเกมแจกของรางวัลให้กับผู้เข้าชมงานตามบูธต่าง ๆ พร้อมรับของที่ระลึกฟรี ระหว่างวันที่ 7-13 กันยายน 2560 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

4. The Exclusive Property Fair 2017

          งานจัดแสดงโครงการบ้านและคอนโด ในคอนเซ็ปต์ Leading Luxury Property Show in Thailand ที่คัดมาเน้น ๆ ทั้งในเรื่องคุณภาพและทำเล เพื่อคนที่อยากจับจองเป็นเจ้าของไว้พักอาศัยและลงทุนโดยเฉพาะ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำมากมาย ระหว่างวันที่ 12-14 กันยายน 2560 ณ Lifestyle Hall ศูนย์การค้าสยาม พารากอน 

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก movamanagement

5. The Exclusive House & Condo Expo 2017

          มหกรรมครอบคลุมมทุกมิติด้านที่อยู่และอาศัย มีครบทั้งโครงบ้าน คอนโดในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวมถึงอุปกรณ์การตกแต่งบ้านมากมาาย พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ระหว่างวันที่ 14-17 กันยายน 2560 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี   

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Power Buy

6. Power Buy MEGA SALE

          เพาเวอร์บาย ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินต้าไอที แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์อิเล็คทรนิกส์ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทษไทย มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงาน "เพาเวอร์บายเมกะเซล" ลดทุกชิ้น ฟินทุกโปร ระหว่างวันที่ 15-24 กันยายน 2560 ณ โซน C2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก worldfair

7. Furniture Outlet Sale

          งานเซลล้างสต็อก ขายสินค้าราคาโรงงาน จากผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านทั่วไทย ประเภทสินค้าภายในงาน ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน น็อคดาวน์ และลอยตัว ชุดห้องครัว เฟอร์นิเจอร์สนาม ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในบ้าน ระหว่างวันที่ 16-24 กันยายน 2560 ณ โซน C1, C2, Atrium, Plaza ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Siam Business Supply ออกบูธทำเลดีทั่วกรุงเทพ

8. Living & Decor

          งานรวมสินค้าของใช้ภายในบ้าน เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ และอุปกรณ์จัดสวน จากร้านค้าและผู้ผลิตชั้นนำ ให้เลือกช้อปได้อย่างจุใจ ที่ขนมาเอาใจคนรักบ้านโดยเฉพาะ ระหว่างวันที่ 21-27 กันยายน 2560 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา และระหว่างวันที่ 22 กันยายน - 3 ตุลาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Home in Style งานแสดงบ้านและที่อยู่อาศัย

9. Home in Style 2017 @Westgate Ep.1

          งานแสดงบ้านและคอนโด เพื่อพักอาศัยและการลงทุน ที่มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะภายในงาน Home in Style ระหว่างวันที่ 27 กันยายน - 3 ตุลาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก impact

10. มหกรรมลดทะลุพิกัด ครั้งที่ 20

          มหกรรมลดราคาสินค้ามากมาย อาทิ เครื่องเสียง เครื่องใช้ไฟฟ้า ของตกแต่งบ้าน เครื่องนอน เครื่องครัว อุปกรณ์เครื่องมือช่าง และสินนค้าประเภทอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งห้างฯ ระหว่างวันที่ 27 กันยายน - 1 ตุลาคม 2560 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก TFIC Furniture Outlet

11. TFIC Furniture Outlet 2017

          งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ จากกลุ่มอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทญ ซึ่งเป็นผู้นำบริษัทสมาชิก ทั้งที่เป็นผู้ส่งออกและผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ มาจำหน่ายสินค้าที่ได้รรับมาตรฐานการส่งออก ขนมาให้ผู้สนใจได้เลือกซื้อในราคาสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 27 กันยายน - 1 ตุลาคม 2560 ณ Hall 2-4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

          สำหรับคนที่กำลังมองหาของดีราคาถูก ประเภทของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์จัดสวน โครงการบ้านและคอนโด หากมีเวลาก็อย่าลืมไปพบกันที่งานตามวันและเวลาเหล่านี้กันนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thailandexhibition, impact, qsncc และ bitec

11 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนกันยายน 2560 โพสต์เมื่อ 25 สิงหาคม 2560 เวลา 09:34:06 6,380 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 11 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนกันยายน 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP