แจ่มเว่อร์ ! เครื่องรีดผ้าพร้อมใส่ใน 3 นาที ไม่ต้องเสียแรงและเวลาทำเองอีกต่อไป

เครื่องรีดผ้า

          เครื่องรีดผ้าสุดแจ่ม ที่ทำได้ทั้งอบผ้าแห้ง รีดผ้าเรียบ แถมยังช่วยเพิ่มกลิ่มหอมได้ในเครื่องเดียว ให้เสื้อผ้าเรียบพร้อมใส่ใน 3 นาที โดยไม่ต้องออกแรงรีดเองให้เหนื่อย

          ในบรรดางานบ้านทั้งหมด การรีดผ้าถือเป็นอีกหนึ่งงานที่หลายคนไม่ค่อยจะชอบสักเท่าไร เพราะทั้งร้อน เหนื่อย เมื่อยแขน และใช้เวลานาน แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะตอนนี้มีตัวช่วยดี ๆ อย่าง effie เครื่องรีดผ้าอัตโนมัติที่สามารถอบแห้งและรีดเสื้อผ้าให้เรียบได้ภายใน 3 นาที ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ที่ทำให้ไม่ต้องลงทุนลงออกแรงรีดเสื้อผ้าเองอีกต่อไป


เครื่องรีดผ้า

เครื่องรีดผ้า

          เพราะเพียงแค่นำเสื้อผ้าที่ต้องการจะรีดมาไว้บนราวแขวนในเครื่อง (12 ตัวต่อครั้ง) แล้วกดปุ่มคำสั่ง เครื่องก็จะรีดผ้าให้เราทันที ไม่ต้องเสียแรงรีดเองให้เมื่อยมือ แม้ผ้าเปียกก็ไม่ต้องกังวล เพราะภายในเครื่องมีทั้งระบบเป่าความร้อนและระบบไอน้ำ ที่ช่วยอบผ้าแห้ง รีดผ้าเรียบ พร้อมเพิ่มกลิ่นหอมให้เสื้อผ้าได้ในเครื่องเดียว แถมยังรีดได้ทั้งผ้าฝ้าย ผ้าไหม ผ้าโพลีเอสเตอร์ ผ้าใยวิสโคสเรยอน รวมถึงยีนส์ ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบของเสื้อ กางเกง เดรสหรือกระโปรง โดยใช้เวลาในการรีด 3 นาทีต่อตัวสำหรับผ้าแห้ง และใช้เวลาประมาณ 6 นาทีต่อตัวหากเป็นผ้าเปียก

เครื่องรีดผ้า

เครื่องรีดผ้า

          ส่วนขนาดของตัวเครื่องนั้นก็ถูกออกแบบมาให้ประหยัดพื้นที่ ขนาด 80x25x128 เซนติเมตร (ความกว้างxความลึกxความสูง) ด้านล่างมีล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายสะดวก มาพร้อมกับแท็งก์น้ำที่สามารถถอดล้างและเติมทั้งน้ำและน้ำหอมปรับกลิ่นเสื้อผ้าได้ โดยไม่ต้องต่อท่อหรือติดตั้งระบบอื่น ๆ เสริมให้ยุ่งยาก ส่วนปุ่มคำสั่งก็แสดงผลชัดเจน เข้าใจง่าย เหมาะกับทุกคนในบ้าน ราคาอยู่ที่เครื่องละ 699 ยูโร หรือประมาณ 27,000 บาท

เครื่องรีดผ้า

เครื่องรีดผ้า

          ซึ่งถ้าใครสนใจจะซื้อ ก็สามารถรอดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่เว็บไซต์ helloeffie แต่ถ้าจะหาซื้อละก็ คงต้องรออีกนิด เพราะคาดว่าจะเปิดขายในช่วงเดือนมีนาคม ปี 2018 นู้นจ้า

เครื่องรีดผ้า

เครื่องรีดผ้า


 
ขอขอบคุณข้อมูลจาก Helloeffie, designboom, cnet, which.co.uk
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก helloeffie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจ่มเว่อร์ ! เครื่องรีดผ้าพร้อมใส่ใน 3 นาที ไม่ต้องเสียแรงและเวลาทำเองอีกต่อไป โพสต์เมื่อ 25 ตุลาคม 2560 เวลา 16:29:17 31,150 อ่าน
TOP