เจ๋งเลย !! ซัก อบ รีด ในตู้เดียวจบ ใช้เวลาแค่ 20 นาทีก็ได้เสื้อตัวเดิมกลับมาใส่

เครื่องซักผ้า

          ใครที่ไม่ชอบการซักผ้าและรีดผ้า เครื่องนี้ตอบโจทย์สุด ๆ ทำให้ได้หมดในเครื่องเดียว ทั้งซัก อบ และรีด ใช้เวลาแป๊บเดียวก็ได้เสื้อเดิมกลับมาใส่

          งานบ้านที่น่าเบื่อและใช้เวลานานสุด ๆ คงต้องยกกับให้การซักรีด เพราะกว่าเราจะซักผ้าเสร็จแต่ละที ต้องรอเครื่องปั่นอย่างน้อยเป็นชั่วโมง ไหนจะต้องเอาไปตากแล้วรอจนกว่าผ้าจะแห้งอีก ยิ่งตอนนำมารีดนี่ไม่ต้องพูดถึง ทั้งนาน ทั้งเมื่อย แถมไม่ค่อยจะเรียบอีกต่างหาก ดังนั้นเพื่อกำจัดปัญหาเหล่านี้ให้สิ้นซาก วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำตู้อัจฉริยะ The LG Styler ตู้ที่สามารถซัก อบ และรีดได้ในเครื่องเดียว

เครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้า

          รูปร่างภายนอกดูสูงเพรียวหน้าตาเหมือนตู้เสื้อผ้าเครื่องนี้ มีอะไรกว่าที่คิด เพราะหากเข้าไปใกล้ ๆ ก็จะเห็นหน้าจอระบบสัมผัส แต่หากไม่สะดวกก็สามารถสั่งผ่านแอพพลิเคชั่นได้ เมื่อกดปุ่มทำงาน ตัวเครื่องก็จพ่นไอน้ำออกมาทำความสะอาด กำจัดกลิ่น เชื้อโรค แบคทีเรียบนเสื้อผ้า และลดรอยยับได้โดยไม่ต้องหยิบออกมาซักหรือรีดซ้ำ แถมยังซักผ้าได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นผ้าไหม ผ้าขนสัตว์ ผ้าฝ้าย หรือผ้าใยสังเคราะห์

เครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้า

          ซึ่งใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง แต่สามารถปรับเป็น 20 นาทีได้หากต้องการนำเสื้อมาใส่เร็วกว่านั้น นอกจากนี้หากยังเรียบไม่พอ ก็แค่นำกางเกงไปแขวน แล้วกดทับด้วยบานพับหลังประตู ก็จะได้กางเกงจีบเนี้ยบ ๆ มาใส่

เครื่องซักผ้า

          นอกจากนี้ไม่ต้องห่วงเรื่องดีไซน์ เพราะออกแบบรูปลักษณ์ได้อย่างทันสมัย แถมกินพื้นที่น้อยด้วยขนาดตู้เพียง 44.5x58.5x180 เซนติเมตร สามารถวางได้ทุกจุดในบ้าน อีกทั้งยังเป็นเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะเป็นการซักรีดที่ไม่ต้องใช้สารเคมี และใช้ระบบน้ำวนหรือการนำน้ำกลับมาใช้ใหม่...เจ๋งไปเลยใช่ไหมล่ะ
   
เครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้า

ขอขอบคุณข้อมูล lg, businessinsider, hespokestyle และ lifestyleasia
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก lg

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ๋งเลย !! ซัก อบ รีด ในตู้เดียวจบ ใช้เวลาแค่ 20 นาทีก็ได้เสื้อตัวเดิมกลับมาใส่ โพสต์เมื่อ 25 มกราคม 2561 เวลา 17:52:04 10,234 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP