เปิดห้องแต่งตัวในฝันพร้อม Walk-in Closet สุดหรู เริด อลังการ แถมของแบรนด์เนมเพียบ !

ห้องแต่งตัว

          มาดูห้องแต่งตัว Walk-in Closet สุดหรู เริด อลังการ ของไฮโซสาวชาวสิงคโปร์นาม เจมี่ ฉั่ว (Jamie Chua) ห้องแต่งตัวในฝันที่สาว ๆ อยากได้มาครอง !

          ห้องแต่งตัวนี้ห้องนี้เป็นของไฮโซสาวชาวสิงค์โปร นามว่า เจมี่ ฉั่ว กว้างประมาณ 65 ตารางเมตร และมีข้าวของแบรนด์เนมมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์เก็บอยู่เพียบ ซึ่งก็ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยหรอกนะคะ เพราะเธอใช้ระบบสแกนนิ้วมือในการเข้าห้อง จึงสะดวกสบายและปลอดภัยแบบสุด ๆ


ห้องแต่งตัว

ห้องแต่งตัว

ห้องแต่งตัว

          ด้านในก็มีทั้งตู้กระจกเก็บเครื่องประดับและวางรองเท้า ส่วนตู้เสื้อเป็นแบบบิวท์อินที่สามารถเลื่อนเข้า-ออกได้เหมือนลิ้นชัก เมื่อดึงออกมาก็จะพบกับราวแขวนเสื้อผ้าและชั้นวางของที่จัดเรียงเอาไว้เป็นหมวดหมู่และเป็นระเบียบ

ห้องแต่งตัว

ห้องแต่งตัว

          ส่วนไฮไลท์เด็ดของห้องนี้ก็ยกให้กับตู้กระจกอะคริลิก ที่มีทั้งกระเป๋าและรองเท้าแบรนด์เนทไม่ต่ำกว่า 300 คู่ เฉลี่ยแล้วตกอยู่ที่คู่ละ 1,500 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 47,000  บาท ส่วนกระเป๋าก็มีกระเป๋าแอร์เมส (Hermès) มากกว่า 200 ใบ ซึ่งแต่ละใบก็มีราคาระหว่าง 8,000-300,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 250,000-9,400,000 บาท

ห้องแต่งตัว

ห้องแต่งตัว

ห้องแต่งตัว

ห้องแต่งตัว

ห้องแต่งตัว

ห้องแต่งตัว

          โดยเธอยังบอกอีกว่า เธอจะใส่ใจในการเลือกเสื้อผ้าที่จะใส่แต่ละชิ้นเป็นอย่างมาก เพราะเธอมีความเชื่อว่านี่เป็นการให้เกียรติคนที่เธอไปเจอนั่นเอง ฉะนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงให้ความสำคัญกับเสื้อผ้าและห้องแต่งตัวขนาดนี้

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก housebeautiful, apartmenttherapy อินสตาแกรม ec24m และเฟซบุ๊ก bonkersclosets

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดห้องแต่งตัวในฝันพร้อม Walk-in Closet สุดหรู เริด อลังการ แถมของแบรนด์เนมเพียบ ! โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2561 เวลา 10:18:14 7,229 อ่าน
TOP