เปิดบ้าน เจี๊ยบ โสภิตนภา หรือ คริส แห่งเลือดข้นคนจาง ใหญ่โตมีระดับไม่ต่างจากในละครเลย !

เปิดบ้าน เจี๊ยบ โสภิตนภา หรือ คริส แห่งเลือดข้นคนจาง ใหญ่โต กว้างขวาง น่าอยู่ ชีวิตจริงดีเว่อร์อะบอกเลย 

ทุกวันนี้เวลาไปไหนมาไหน ใคร ๆ ต่างก็พากันพูดถึงเรื่อง #ใครฆ่าประเสริฐ จากละครเลือดข้นคนจาง ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนึ่งในคนที่ถูกจับตามองและยกให้เป็นผู้ต้องสงสัยมาก ๆ ได้แก่ คริส ที่รับบทโดย เจี๊ยบ โสภิตนภา เพราะเธอเป็นภรรยานอกสมรสของนายประเสริฐนั่นเอง

ทว่าแม้ในละครจะต้องตกเป็นผู้ต้องสงสัยขนาดไหน แต่บอกเลยว่าชีวิตจริงของสาวเจี๊ยบนั้นตรงกันข้ามมาก แถมยังแฮปปี้ ดีเว่อร์ เพราะเธออาศัยอยู่ในบ้านสุดอลังการกับสามีสุดหล่อและลูกชายสุดน่ารัก โดยตัวบ้านสร้างล้อมรอบสวนสุดกว้างขวาง ที่มีต้นไม้หลากหลายชนิด ช่วยสร้างความร่มรื่นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้เด็ก ๆ ได้เล่นอย่างเพลิดเพลินด้วย

อ๊ะ ๆ ๆ ยังไม่หมดแค่นั้นนะคะ เพราะภายในก็กว้างขวางมีระดับไม่แพ้กัน ซึ่งถึงแม้เราจะไม่ค่อยได้เห็นหลายมุมของบ้านมาก แต่ก็พอจะเดาได้ว่าบ้านหลังนี้ตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์ไฮคลาส ที่สำคัญหรูหรา น่าอยู่ไปหมดทุกมุม 

เอาล่ะ เชื่อว่ามาถึงตอนนี้ หลาย ๆ คนคงอยากจะชมบ้านของเจี๊ยบ โสภิตนภา กันเต็มทีแล้ว ฉะนั้นก็อย่ามัวรอช้า ตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อินสตาแกรม jeabsopidnapa
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดบ้าน เจี๊ยบ โสภิตนภา หรือ คริส แห่งเลือดข้นคนจาง ใหญ่โตมีระดับไม่ต่างจากในละครเลย ! โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2561 เวลา 15:59:41 44,719 อ่าน
TOP