เปิดบ้านหรูคุณปู่ สแตน ลี ผู้ให้กำเนิดเหล่าซูเปอร์ฮีโร่แห่งจักรวาลมาร์เวล !!

          พาชม บ้านนักเขียนการ์ตูน ระดับตำนาน ในราคากว่าร้อยล้านบาทของคุณปู่ สแตน ลี (Stan Lee) ผู้ให้กำเนิดฮีโร่แห่งจักรวาลมาร์เวล (Marvel)
บ้านสแตน ลี

          เชื่อว่าไม่มีแฟนมาร์เวลคนไหนไม่รู้จักคุณปู่ สแตน ลี นักเขียนการ์ตูนชื่อดังวัย 95 ปี ผู้มอบชีวิตให้กับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่มามากมาย ทั้งสไปเดอร์แมน ไอรอนแมน ธอร์ และเอ็กซ์แมน ฉะนั้นข่าวคราวการเสียชีวิตของเขาจึงทำให้แฟนหลายคนรู้สึกช็อกและเสียใจอยู่ไม่น้อย แต่ก็อย่างที่คุณปู่เคยบอกเอาไว้ว่า ไม่มีอะไรยั่งยืน เมื่อถึงเวลาไปก็ต้องไป ดังนั้นกระปุกดอทคอมจึงเชื่อว่า ตัวคุณปู่เองก็คงแฮปปี้และเต็มที่กับชีวิตของเขาเป็นอย่างดีอยู่แล้ว พิสูจน์ได้จากบ้านหรู ที่ตั้งอยู่ในย่านซันเซต สตริป (Sunset Strip) ใจกลางเมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

บ้านสแตน ลี

บ้านสแตน ลี

บ้านสแตน ลี

          ซึ่งเป็น บ้านชั้นเดียวร่วมสมัย สไตล์คอนเทมโพรารี อลังการไปด้วยพื้นที่ใช้สอยมากถึง 5,285 ตารางฟุต หรือราว 490 ตารางเมตร โดยเขาซื้อไว้ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2015 หลังจากที่เพิ่งขายบ้านหลังเก่าเสร็จไปหมาด ๆ สนนราคาอยู่ที่ 4,400,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ144,784,200 บาท

 

บ้านสแตน ลี

บ้านสแตน ลี

บ้านสแตน ลี

บ้านสแตน ลี

          ภายในประกอบด้วย 4 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และ1 ห้องกินข้าวขนาดใหญ่ พร้อมห้องโฮมเธียเตอร์หรือโรงหนังในบ้านอีก 1 ห้อง

 

บ้านสแตน ลี

บ้านสแตน ลี

บ้านสแตน ลี

          นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ สปา และลานนั่งเล่นนอกบ้านสุดกว้างขวาง เรียกได้ว่าเป็น บ้าน ที่ใหญ่โต หรูหรา แถมสวยงาม ผสมผสานความคลาสสิกและความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ที่สำคัญอลังการงานสร้างราวกับคุณปู่สแตน ลี เป็น โทนี่ สตาร์ค ในชีวิตจริงเลยล่ะ !

 

บ้านสแตน ลี

บ้านสแตน ลี

บ้านสแตน ลี

บ้านสแตน ลี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้านหรูคุณปู่ สแตน ลี ผู้ให้กำเนิดเหล่าซูเปอร์ฮีโร่แห่งจักรวาลมาร์เวล !! โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18:01:34 14,437 อ่าน
TOP