เปิดบ้าน โก๊ะตี๋ อารามบอย ซุปตาร์อารมณ์ดี ดาราตลกยอดกตัญญูของเมืองไทย

          พาชม บ้าน โก๊ะตี๋ อารามบอย ซุปตาร์ตลกอารมณ์ดี กับบ้านหลังใหญ่ อบอุ่น ร่มรื่น ที่สำคัญซื้อจากน้ำพักน้ำแรงให้แม่

          โก๊ะตี๋ อารามบอย หรือ เจริญพร อ่อนละม้าย ถือเป็นคนดังในวงการบันเทิงที่มีฝีมือและผลงานล้นเหลือ เพราะไม่ว่าจะร้องเพลง แสดงหนัง แสดงละคร เล่นตลก หรือเป็นพิธีกร เขาก็จัดหนัก จัดเต็ม เอาอยู่ทั้งหมด จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมถึงประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง มีเงินทอง และมีแฟนคลับมากมายหลายรุ่นขนาดนี้

 

           ด้วยความขยันและความสามารถเหล่านี้นี่เอง ทำให้ โก๊ะตี๋ อารามบอย มีบ้านมากถึง 5 หลัง แถมหลังล่าสุดที่ รายการตีท้ายครัว พาไปชมยังเป็นบ้าน โก๊ะตี๋ อารามบอย ที่ตั้งใจซื้อเพื่ออาศัยอยู่กับคุณแม่ เรียกได้ว่าเก่ง ดี มีความสามารถ ที่สำคัญกตัญญูสุด ๆ ไปเลยด้วย

 

          โดย บ้าน โก๊ะตี๋ อารามบอย หลังนี้มีขนาดใหญ่โตและกว้างขวางมาก เดิมทีมี 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ทว่าเขาอาศัยอยู่กับคุณแม่แค่เพียง 2 คน ก็เลยตัดสินใจทุบห้องเอาไว้ใช้ร่วมกันแทน ส่วนการตกแต่งก็มีอาศัยตามหลักฮวงจุ้ยบ้างเล็กน้อย แต่ไม่ได้ลงรายละเอียดเยอะ

 

          ภายในบ้าน โก๊ะตี๋ อารามบอย ประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องกินข้าว และห้องครัว เน้นใช้เฟอร์นิเจอร์สีธรรมชาติ เช่น สีน้ำตาล สีเทา และสีทองเป็นหลัก

 

          บริเวณชั้นสองจะมีห้องพระหรือห้องพ่อแก่ ซึ่งเขาเก็บสะสมไว้ตั้งแต่เด็ก ๆ สมัยเริ่มเล่นลิเก

 

          ส่วนห้องนอนโก๊ะตี๋ก็จะเรียบง่ายสไตล์ชายหนุ่ม มีโต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะโทรทัศน์ และตู้เก็บของสะสม ซึ่งก็แน่นอนว่ามาในโทนสีน้ำตาลตามคอนเซ็ปต์ ที่สำคัญมีรอยเท้าแม่ประดับอยู่ที่หัวเตียงด้วย

 

          นอกจากนี้บริเวณรอบบ้านยังรายล้อมไปด้วยต้นไม้มงคลเพียบ บอกได้เลยว่าอบอุ่น ร่มรื่นตั้งแต่ประตูทางเข้าบ้าน แถมแต่ละต้นยังสูงใหญ่ สวยงาม และดูดี มีชีวิตชีวามาก ถือเป็นอีกหนึ่ง บ้านดารา ที่น่าอยู่ น่ามองไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน โก๊ะตี๋ อารามบอย ซุปตาร์อารมณ์ดี ดาราตลกยอดกตัญญูของเมืองไทย โพสต์เมื่อ 3 มกราคม 2562 เวลา 10:50:47 19,393 อ่าน
TOP