เปิดคอนโด นิโคลีน พิชาภา นางงามสาวมากความสามารถ รองอันดับ 1 Miss World 2018

          พาส่องคอนโด นิโคลีน พิชาภา ห้องพักส่วนตั๊ว ส่วนตัวของสาวสวยมากความสามารถ ผู้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการนางงามไทย

          เชื่อว่านาทีนี้ไม่มีแฟนนางงามคนไหนไม่รู้จัก นิโคลีน พิชาภา สาวไทยลูกเสี้ยวอเมริกันเจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 แน่ ๆ ก็แหม เธอเล่นสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการนางงาม ด้วยการคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 จากเวที Miss World 2018 ซึ่งถือเป็นรางวัลที่ดีที่สุดในรอบ 30 ปีของนางงามไทยที่ได้เป็นตัวแทนไปประกวดบนเวทีระดับโลก งานนี้แฟน ๆ ก็เลยรักและภูมิใจในตัวเธอกันเป็นแถว ฉะนั้นทางรายการตีท้ายครัวจึงไม่พลาด พาเราไปชมความเป็นอยู่ของสาวไทยคนสวยคนนี้กัน

 

          คอนโดของ นิโคลีน พิชาภา ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ซึ่งห้องส่วนตัวของเธออยู่บริเวณชั้นล่างสุดของอาคาร วิวริมสระว่ายน้ำ ขนาดห้องกำลังดีไม่ใหญ่มาก บรรยากาศเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนสุด ๆ

 

เมื่อเข้าไปด้านใน ทางซ้ายมือจะเป็นห้องน้ำสีขาวสะอาด ๆ เรียบ ๆ ง่าย ๆ โดยในส่วนนี้นิโคลีนเอาต้นไม้มาวางเพิ่มพื้นที่สีเขียวเล็ก ๆ ในห้อง ส่วนทางขวามือจะเป็นมุมเก็บของใช้ส่วนตัว เช่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า
 

          โซนตรงกลางเป็นห้องนอนที่คุมโทนสีน้ำตาล-เทา ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้บิวต์อิน บริเวณหัวเตียงเน้นความมืดทึบ อึมครึม ไฟน้อย ๆ เพื่อให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนจริง ๆ นอกจากนี้ยังมีวอลเปเปอร์ลายทางสีขาว-ดำ ตัดบริเวณหัวเตียง ช่วยเพิ่มความโดดเด่น และมีโซฟาไว้สำหรับนั่งเล่น

 

          สำหรับหลังห้องก็มีมุมนั่งชิล สัมผัสบรรยากาศต้นไม้และสระว่ายน้ำนอกห้องด้วย เรียกได้ว่าแม้จะเป็นห้องขนาดกะทัดรัดแต่ก็น่าอยู่ แถมสวยงาม ดูดีมีสไตล์เลยล่ะ

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดคอนโด นิโคลีน พิชาภา นางงามสาวมากความสามารถ รองอันดับ 1 Miss World 2018 โพสต์เมื่อ 28 มกราคม 2562 เวลา 17:53:26 21,519 อ่าน
TOP