x close

10 แบบรีสอร์ตสวย ๆ จากเหล่าคนดัง ดีไซน์เป๊ะปัง น่าตามไปเช็กอิน

          แบบรีสอร์ตสวย ๆ จากไอเดียการแต่งรีสอร์ตของดารา บอกเลยแต่ละแห่งสวยหรู ดูแพงมาก น่าเก็บไปใช้เป็นแรงบันดาลใจในแต่งรีสอร์ตตามสุด ๆ เลย !

          นอกจากผลงานในวงการบันเทิงแล้ว ทุกวันนี้คนดังหลายคนยังมีธุรกิจเป็นของตัวเองด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจเกี่ยวกับรีสอร์ต ที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนจัดหนัก จัดเต็ม ลงทุนสุดพลังเพื่อตกแต่งให้สวยงาม เป๊ะปัง และอลังเว่อร์ ชนิดที่เรียกว่าไม่มีใครยอมใคร จนกระปุกดอทคอมทนไม่ไหว ต้องขอรวบรวมรีสอร์ตดาราสวย ๆ มาฝากให้เหล่าแฟน ๆ ได้ชมกัน แถมยังสามารถนำไปใช้เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่กำลังมองหาแบบรีสอร์ต ไอเดียแต่งรีสอร์ต และสไตล์การตกแต่งรีสอร์ตไปในตัวอีกด้วยนะ เอาล่ะ จะมีรีสอร์ตของดาราคนไหน ตกแต่งอย่างไร และสวยแค่ไหน ตามไปชมกันได้เลยค่ะ

 

1. เวียงงาม ล้านนา วิลล่า

          เวียงงาม ล้านนา วิลล่า (Viangngam Lanna Villa) รีสอร์ตในอำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ของคุณพ่อป้ายแดง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม กับแนวทางการออกแบบสไตล์อนุรักษนิยม โดยการผสมผสานศิลปวัฒนธรรมในอดีตและปัจจุบันของล้านนา ต้นแบบของจังหวัดเชียงใหม่ มาใช้รวมกันอย่างลงตัว โดยห้องพักสามารถดึงดูดความเป็นล้านนาออกมาหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแนวดั้งเดิม แนวประยุกต์ และแนวยุ้งเก็บข้าว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ แถมว่ายไปชมความสวยงามของวิวขุนเขาไปพร้อมกันได้ด้วย

 

2. โฮเทล ยาหยี

          โฮเทล ยาหยี (Hotel Yayee) โรงแรม ณ จังหวัดเชียงใหม่ ของ อนันดา เอเวอริงแฮม ดาราหนุ่มรูปหล่อขวัญใจสาวไทย กับที่พักสีขาวสไตล์บูติก ซึ่งตกแต่งภายในอย่างเก๋ เท่ มีสไตล์ เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้และของตกแต่งทำมือ โดดเด่นด้วยผนังลายแผนที่และบันไดวนสุดคลาสสิก ส่วนห้องพักก็เรียบง่าย มีความเป็นธรรมชาติ เต็มไปด้วยของตกแต่งและของใช้ลายฮิปสเตอร์ นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีพื้นที่นั่งกินลม ชมวิวบนดาดฟ้าด้วย บอกเลยว่าสวยงาม ไม่ธรรมดา น่าอยู่ น่ามอง ลงตัวไปหมดทุกมุมเลยล่ะ

 

3. ภูริปาย

          ภูริปาย (Puripai Villa) รีสอร์ตท่ามกลางขุนเขาในเมืองปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นของ ภูริ หิรัญพฤกษ์ และแอน อลิชา มีเนื้อที่ใหญ่โต กว้างขวาง อลังการไปด้วยวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามาอันสวยงามของธรรมชาติ บ้านพักแต่ละหลังตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี่ ผสมผสานความคลาสสิกดั้งเดิมและความแปลกใหม่ทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างกลมกล่อม เน้นการใช้งานเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งไม้สไตล์โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เป็นหลัก อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ รวมความสบายไว้ในที่เดียวเลย

 

4. โบนันซ่า เขาใหญ่

          โบนันซ่า เขาใหญ่ (The Bonanza Khao Yai) อาณาจักรสุดเพอร์เฟกต์ของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ถือเป็นอีกหนึ่งแบบรีสอร์ตในฝันของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เพราะนอกจากจะโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและอากาศอันบริสุทธิ์แล้ว การออกแบบที่พักก็ยังจัดว่าเด็ด มีความคลาสสิกด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสไตล์ไม้ แถมเต็มไปด้วยกลิ่นอายคันทรี แบบดิบ ๆ เท่ ๆ แต่ก็แฝงความโมเดิร์นและความเรียบง่ายไว้ได้อย่างพอดี เรียกได้ว่าให้อารมณ์ของการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

5. วิลล่า โมลีดา

          วิลล่า โมรีดา (Villa Moreeda) รีสอร์ตริมแม่น้ำภาชี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เป็นของ เสนาลิง (สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์) พิธีกรสายฮามากความสามารถ ที่มีแรงบันดาลใจในการสร้างที่พักมาจากน้องนกยูง (ลูกสาว) ที่พักตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ภายในห้องดูโอ่อ่า พื้นที่กว้างขวาง แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่นและเป็นเอกลักษณ์ ที่สำคัญมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ทุกห้อง เพื่อให้สามารถสัมผัสกับวิวทิวทัศน์ธรรมชาติ ทั้งต้นไม้และสายน้ำได้เต็มที่

 

6. อะ ทรี ไทม์ รีสอร์ต

          อะ ทรี ไทม์ รีสอร์ต (ATreeTime Resort) รีสอร์ตเล็ก ๆ สไตล์ลอฟท์ ณ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ของอดีตนักแสดงหนุ่มหน้าเข้ม โจ นินนาท สินไชย เป็นบ้านปูนเปลือย หลังคาเพิงหมาแหงน ตกแต่งแบบลอฟท์ ให้อารมณ์ดิบ เซอร์ เท่ ท่ามกลางแปลงนาและแปลงผัก ซึ่งในแต่ละห้องก็จะมีแนวทางไม่ซ้ำกัน บ้างเป็นปูน บ้างเป็นไม้ บ้างเป็นหิน แถมยังมีเต็นท์ให้พักผ่อนชิล ๆ แบบส่วนตัว ๆ อีกด้วยนะ

 

7. คาบาน เดอ ปาล์ค

          คาบาน เดอ ปาล์ค (Cabine De Plage) รีสอร์ตในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เป็นของนักแสดงและผู้กำกับมากฝีมือ ชุดาภา จันทเขตต์ ตกแต่งอย่างสวยงามตามสไตล์คันทรี เน้นความเป็นธรรมชาติจากงานไม้และความสดใสจากลวดลายน่ารัก แต่ก็แฝงความลอฟท์นิด ๆ วินเทจหน่อย ๆ ทำให้ภาพลักษณ์โดยรวมโดดเด่นและมีเสน่ห์มากขึ้น ที่สำคัญยังทำให้รีสอร์ตขนาดเล็กแห่งนี้อบอุ่นและน่าอยู่เพิ่มขึ้นด้วย

 

8. บาร์แอนด์เบด รีสอร์ต เกาะเสม็ด

          บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ต เกาะเสม็ด Bar and Bed (Koh Samed) เป็นที่พักบนอ่าวน้อยหน่าของนักร้องหนุ่มมาดเท่ กวาง AB Normal ตกแต่งด้วยสไตล์ เรียบ ๆ เท่ ๆ ด้านในเป็นผนังเปลือย ตกแต่งด้วยงานมีกลิ่นอายธรรมชาติ ช่วยให้มองรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์ สวยงาม อบอุ่น ทันสมัย มีเอกลักษณ์ไปอีกแบบ

 

9. วิลล่า มาร็อก รีสอร์ต

          วิลล่า มาร็อก รีสอร์ต (Villa Maroc) ของ ตัน ภาสกรนที เป็นรีสอร์ตขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดอำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตกแต่งสไตล์โมร็อกโก หรูหรา อลังการ ยิ่งใหญ่ ดูดีทั้งภายใน-ภายนอก แฝงความประณีตของอารยธรรมดั้งเดิมไว้ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์มีระดับจากแอฟริกาเหนือ ทำให้มีสไตล์โดดเด่น ไม่เหมือนใคร แตกต่างจากรีสอร์ตทั่วไป น่าเที่ยว น่ามอง น่าพักผ่อนไปหมดทุกอณู

 

10. พีพี คาสิต้า รีสอร์ต

          พีพี คาสิต้า รีสอร์ต (P.P. Casita) รีสอร์ต ณ เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ของ ซี ศิวัฒน์ โดดเด่นด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร รายล้อมด้วยบรรยากาศอันงดงาม โดยห้องพักจะเป็นบ้านหลังเล็ก ๆ ตกแต่งแบบเรียบง่าย คลาสสิก สไตล์ไทยโมเดิร์น ผสมผสานความโบราณและความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน เน้นโทนสีน้ำตาลผสมสีขาวเป็นหลัก เรียกว่าให้อารมณ์แบบรีสอร์ตขนานแท้เลยล่ะ

 

          ว้าว แต่ละที่สวยงาม มีสไตล์ทั้งนั้นเลยนะคะ เอาเป็นว่าใครเป็นแฟนคลับคนไหนก็ตามไปอุดหนุนกันได้ ส่วนใครที่กำลังมองหาแบบรีสอร์ตสวย ๆ อยู่ ก็คงจะได้แรงบันดาลใจไปไม่น้อยเลยเนอะ ^^

 

รับรีวิวโครงการบ้านใหม่ คอนโดเปิดตัว ของแต่งบ้าน อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน หรืออื่น ๆ รับทำการตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 แบบรีสอร์ตสวย ๆ จากเหล่าคนดัง ดีไซน์เป๊ะปัง น่าตามไปเช็กอิน โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2562 เวลา 12:30:05 27,135 อ่าน
TOP