x close

ส่องบ้าน ซิ่วหมิน EXO ไอดอลหนุ่มสุดหล่อ พี่ใหญ่ของวงบอยแบนด์เกาหลีชื่อดัง

พาชมบ้านไอดอลเกาหลี คิมมินซอก หรือ ซิ่วหมิน แห่งวง EXO บอยแบนด์สุดฮอตจากค่าย SM Entertainment บอกเลยดูดี มีระดับ สมกับเป็นบ้านพี่ใหญ่ของวงเลย !

บ้าน ซิ่วหมิน EXO

ปกติเราจะไม่ค่อยได้เห็นชีวิตส่วนตัวของศิลปินเกาหลีกันสักเท่าไรนัก แต่ล่าสุด EXO-L (ชื่อแฟนคลับ EXO) คงต้องยิ้มแก้มปริกันยกใหญ่ เพราะหนุ่มซิ่วหมิน พี่ใหญ่ของวง ได้เปิดบ้านพักส่วนตัวให้เข้าไปเยี่ยมเยียนในรายการ Heart4U ผ่านทาง Vlive วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยตามไปเก็บภาพสวย ๆ จาก 1st Avenue อินทีเรียผู้ออกแบบบ้านให้ คิมมินซอก หรือ ซิ่วหมิน แห่งวง EXO ได้ชมกันชัด ๆ อีกครั้ง 
 

บ้าน ซิ่วหมิน EXO

ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 167 ตารางเมตร คอนเซ็ปต์ของบ้านเน้นโทนสีขาว-ดำ ความเรียบง่าย และความทันสมัย เริ่มตั้งแต่ทางเดินเข้าบ้านที่ดีไซน์ให้โค้งมน พร้อมทั้งทุบผนังออก และติดประตูบานเลื่อน 3 สเต็ป เพื่อเปิดให้พื้นที่โล่ง กว้าง และน่าอยู่
 

บ้าน ซิ่วหมิน EXO

บ้าน ซิ่วหมิน EXO

ข้างทางเดินเป็นห้องครัวสุดกว้างขวาง เพิ่มความคลาสสิกด้วยสีกระเบื้องติดผนังเทาและท็อปหินอ่อน ส่วนผนังฝั่งที่เชื่อมกับห้องกินข้าวและห้องนั่งเล่นทุบออก เพื่อให้สามารถพูดคุยกันระหว่างทำกับข้าวได้
 

บ้าน ซิ่วหมิน EXO

บ้าน ซิ่วหมิน EXO

บ้าน ซิ่วหมิน EXO

ห้องนั่งเล่นและห้องกินข้าวอยู่ในโซนเดียวกัน เพนต์ผนังสีขาวสะอาด เพิ่มลูกเล่นสีดำสนิทรับกับทางเดินเล่นน้อย อีกทั้งยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเข้ม ทั้งโต๊ะกินข้าว พรม และโซฟา ที่สำคัญคือเน้นใช้งานเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ เพื่อรองรับเวลาเพื่อน ๆ มาปาร์ตี้

 

บ้าน ซิ่วหมิน EXO

บ้าน ซิ่วหมิน EXO

บ้าน ซิ่วหมิน EXO

ภายในห้องนอนก็ยังคงคอนเซ็ปต์ขาว-ดำ เน้นเฟอร์นิเจอร์บิวต์อินเกือบทั้งหมด มีชั้นวางของข้างหัวเตียง โทรทัศน์ และเตาผิงสไตล์โมเดิร์น
 

บ้าน ซิ่วหมิน EXO

สุดท้ายห้องน้ำก็สวยงาม ทันสมัย มีระดับไม่แพ้กัน ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทาสวยตัดกับเครื่องสุขภัณฑ์สีขาว-ดำเกือบทั้งห้อง กระจกเล่นทรงกลมและทรงโค้งพิเศษ ช่วยให้ห้องน้ำไม่จำเจ ไม่น่าเบื่อ เห็นแล้วอยากเก็บกระเป๋าย้ายเข้าไปอยู่ด้วยมากจริง ๆ ค่ะ
 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 1st Avenue, อินสตาแกรม e_xiu_o และอินสตาแกรม weareone.exo 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้าน ซิ่วหมิน EXO ไอดอลหนุ่มสุดหล่อ พี่ใหญ่ของวงบอยแบนด์เกาหลีชื่อดัง โพสต์เมื่อ 5 เมษายน 2562 เวลา 16:14:22 41,744 อ่าน
TOP