x close

ส่องแบบบ้านบาร์บี้ คฤหาสน์สามชั้นหรู อลังการ ราวกับออกมาจากนิยาย

พาชมบ้านบาร์บี้ของจริงในเมืองมาลิบู ประเทศสหรัฐอเมริกา แบบบ้านสามชั้นสุดหรู 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำหน้าบ้าน สวยเหมือนหลุดออกมาจากนิยาย

ฝันวัยเด็กของสาว ๆ กำลังจะเป็นจริง เมื่อบาร์บี้เปิดบ้านสีชมพูในเมืองมาลิบู ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าพักผ่านทาง Airbnb ในราคา 60 ดอลลลาร์สหรัฐ หรือราว 1,800 กว่าบาท เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของบาร์บี้ พร้อมจัดหนัก จัดเต็ม ให้ผู้เข้าพักได้ใช้ชีวิตเรียล ๆ แบบสาวสวยหุ่นแซ่บผมบลอนด์ ว่าแต่บ้านของบาร์บี้จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร สวยงามหวานแหววเหมือนที่จินตนาการไว้หรือไม่ ตามมาดูกันได้เลยค่ะ

แบบบ้านบาร์บี้ (The Barbie’s Malibu Dreamhouse) หลังนี้ ถือเป็นบ้านแห่งความฝันของเด็กสาวทั่วโลก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองมาลิบู รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา รายล้อมด้วยต้นไม้รอบบ้าน ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัว ที่สำคัญวิวอลังการงานสร้าง ติดริมชายหาดแคลิฟอร์เนีย โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่ช่วยให้คลายร้อนพร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศไปในตัว

โดยคฤหาสน์สุดหรูแบ่งออกเป็น 3 ชั้น ภายในประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ การตกแต่งสวยงาม เลอค่า ผสมผสานความทันสมัยสไตล์โมเดิร์นและความวินเทจของยุคกลางไว้ได้อย่างลงตัว และแน่นอนว่าเต็มไปด้วยสีชมพูหวานแหวว ซึ่งเป็นกิมมิกของบาร์บี้ทุกอณู

ด้วยความที่มีขนาดใหญ่โตมาก ห้องต่าง ๆ จึงได้รับการออกแบบอย่างกว้างขวาง จัดสรรปันส่วนได้อย่างลงตัว มีพร้อมทั้งห้องดูหนังส่วนตัว สตูดิโอทำงาน ห้องทำสมาธิ ห้องศิลปะ ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน และห้องแต่งตัวที่เต็มไปด้วยชุดโปรดของบาร์บี้

ไม่เพียงเท่านั้นแต่ยังมีพื้นที่เปิดโล่งสำหรับทำกิจกรรมร่วมกันกับเพื่อนและคนในครอบครัวด้วย ตัวอย่างเช่น ระเบียงนั่งเล่น ลานกินข้าวนอกบ้าน และสนามกีฬาสุดไพรเวต เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่ออกแบบได้อย่างสร้างสรรค์ ทั้งยังตกแต่งสะท้อนไลฟ์สไตล์ของบาร์บี้ได้อย่างชัดเจน

สำหรับใครที่อยากสัมผัสวิถีชีวิตของสาวผมบลอนด์ ก็สามารถเข้าไปจองได้ที่เว็บไซต์ Airbnb โดยงานนี้จะเปิดให้เข้าพักแค่เพียงครั้งเดียว และจำนวน 2 คืนเท่านั้น (27-29 ตุลาคม 2562) ซึ่งจะเริ่มจองได้ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2562 เวลา 01.00 น. เป็นต้นไป โดยค่าใช้จ่ายจะถูกมอบให้กับองค์การการกุศลภายใต้โครงการ The Barbie Dream Gap ในชื่อของคุณ นอกจากนี้ยังเปิดให้คุณได้เป็นเจ้าของบ้านบาร์บี้อย่างเต็มที่ทั้งหลัง พร้อมมีคนขับรถคอยให้บริการ และคอร์สต่าง ๆ เช่น เรียนฟันดาบ เรียนทำอาหาร เรียนทำผม รวมถึงมีทริปที่น่าสนใจรออยู่ด้วย รับรองเลยว่าจะต้องเป็นประสบการณ์ที่ประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Barbie/Airbnb และ Housebeautiful
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องแบบบ้านบาร์บี้ คฤหาสน์สามชั้นหรู อลังการ ราวกับออกมาจากนิยาย โพสต์เมื่อ 18 ตุลาคม 2562 เวลา 15:56:46 14,301 อ่าน
TOP