x close

แนะนำร้านเครื่องเขียนใน IG มีติดโต๊ะไว้ กำลังใจในการเรียน-ทำงาน มาเต็ม

รวมร้านขายเครื่องเขียนน่ารัก ๆ ใน IG ที่บอกเลยว่า น่ารัก คุ้มราคา รีบไปซื้อไปหามาใช้กันด่วน

           สายพร็อพมาทางนี้ ! ตัวช่วยบนโต๊ะเรียนหรือโต๊ะทำงาน ที่เพิ่มความน่ารักและบรรยากาศที่ดีในช่วงเวลาเคร่งเครียด ไม่ได้มีแค่ปากกาเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีอุปกรณ์เครื่องเขียนต่าง ๆ อย่าง ปากกาเจลสี สมุดแพลนเนอร์ กระดาษโน้ต ปฏิทิน หรือกระเป๋าใส่เครื่องเขียนน่ารัก ๆ ที่จะกระตุ้นความสนใจ รวมถึงช่วยลดบรรยากาศความตึงเครียดที่เกิดขึ้นได้ด้วย วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอแนะนำร้านเครื่องเขียนน่ารัก ๆ ใน IG มีเก็บเงินปลายทางมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกช้อป เลือกใช้ เอาไว้ประดับโต๊ะ สร้างมุมทำงานเก๋ ๆ ในห้องให้เกิด Passion ในการเรียนหรือทำงานกัน หรืออยากเอาไว้เสริมฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานในบ้านก็ดีไม่น้อยเลย

1. ร้าน xx.stores

           ร้านขายเครื่องเขียนสไตล์มินิมอล สุดน่ารัก ราคาประหยัด แถมมีเก็บเงินปลายทางด้วย สินค้าในร้านนี้ อาทิ ปากกาไฮไลต์ มาร์กเกอร์ กระเป๋าใส่ปากกา สติ๊กเกอร์ กระดาษโน้ต เทปกาวตกแต่ง ซองเก็บการ์ด ลิ้นชักเก็บของ เป็นต้น

2. ร้าน 23 The Rabbit

           ร้านขายเครื่องเขียนน่ารัก ราคาไม่แพง สินค้าค่อนข้างหลากหลายและแปลกใหม่ มีทั้ง เม็ดขี้ผึ้ง (Sealing Wax) สำหรับตราประทับครั่งที่กำลังนิยม สมุดแพลนเนอร์ปกไม้ ตัวหนีบกระดาษ ไฮไลต์เปลี่ยนสีได้ เทปกระดาษ แบบมีกระดาษรอง ที่วางหนังสือ โคมไฟลำโพง Bluetooth อ้อ ! ที่ร้านนี้ยังมี Figure อนิเมะญี่ปุ่นขายอีก แถมรับชำระเงินผ่าน Wallet และเป็นร้านเครื่องเขียนในไอจีมีเก็บเงินปลายทางด้วย ลองเข้าไปดูกัน

3. ร้าน MK Stationery

          ร้านขายเครื่องเขียนที่นักเรียน นักศึกษา น่าจะถูกใจ เพราะเป็นของน่ารัก คิวต์ ๆ เหมาะกับวัยใสวัยเรียนมาก ๆ เช่น สติ๊กเกอร์ เทปตกแต่ง ที่ห้อยกระเป๋า กระดาษโน้ต ราคาสบายกระเป๋ามาก ๆ ด้วย

4. ร้าน Bigcheek Shop

           ร้านขายเครื่องเขียนสไตล์ใหม่ เราจะไม่สามารถเลือกลายของสินค้าได้ เพราะร้านนี้เขาขายเป็นแบบสุ่ม มีให้เลือกเป็นแบบถุงและกล่องสุ่ม โดยข้างในจะมีกระดาษโน้ต สติ๊กเกอร์ เทปตกแต่ง คลิปหนีบกระดาษ ให้ไปลุ้นกันเองว่าจะได้ลายไหน แต่บอกเลยว่าน่ารักทุกลายค่ะ

5. ร้าน PS Love Shop

           ร้านขายเครื่องเขียนสุดน่ารัก มีสินค้าให้เลือกมากมาย เช่น ปากกาไฮไลต์ ปากกา water brush กระเป๋าใส่ปากกา กระดาษโน้ตโพสต์-อิทแบบ Grid สติ๊กเกอร์ ลิ้นชัก โคมไฟ ราคาไม่แพง แถมมีของแถมทุกออร์เดอร์ด้วย

6. ร้าน PP Shop

            ร้านขายเครื่องเขียนสุดคิวต์ ที่เหมาะกับนักเรียน นักศึกษา สินค้าส่วนใหญ่ของร้านนี้จะเป็นเทปตกแต่ง สติ๊กเกอร์ และเครื่องเขียนต่าง ๆ เช่น ปากกาไฮไลต์หลากสี กระดาษโน้ตสีสวย ราคาไม่แรง แถมมีชำระเงินปลายทางด้วย

7. ร้าน Tanny Case

           ร้านขายเครื่องเขียนแบบสุ่ม ราคาถูกใจ ในชุดจะมีกระดาษโน้ต สติ๊กเกอร์ คลิปหนีบกระดาษ คัตเตอร์จิ๋ว นอกจากนี้ที่ร้านยังขายเคสไอโฟน และเคสหูฟัง AirPods ด้วย

8. ร้าน Kiki Dolly Shop

           ร้านขายเครื่องเขียน และตุ๊กตามือสอง เป็นงานลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น มีทั้งดินสอ ปากกา กระเป๋าใส่ปากกา เซตกระดาษโน้ตต่าง ๆ สติ๊กเกอร์ พวงกุญแจ น่ารักทั้งร้านเลยค่ะ

9. ร้าน Asia Stationery

            ร้านขายเครื่องเขียนที่มีสินค้าครบทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์สำนักงาน เครื่องใช้สำนักงาน แฟ้ม บิลเงินสด กระดาษถ่ายเอกสาร ตรายาง ฟิวเจอร์บอร์ด กระดาษทุกชนิด ปากกา ดินสอ ยางลบ กระดาษลูกฟูก สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ หรือถ้าใครสะดวกไปซื้อที่หน้าร้านก็ได้ด้วย

10. ร้าน Sunday Stationery

           ร้านขายเครื่องเขียนอีกหนึ่งร้านที่มีซองสุ่ม กล่องสุ่ม ให้ได้ลุ้นกันว่าเครื่องเขียนที่ได้จะน่ารักขนาดไหน ราคาไม่แพง น่าจะเป็นร้านประจำของนักเรียน และนักศึกษาหลายคนค่ะ

           เอาแค่นี้ก่อนละกันเนอะ เพราะแค่ 10 ร้านที่เรารวบรวมมาในวันนี้ ก็น่าจะทำให้กระเป๋าสตางค์ของใครหลายคนสั่นไหวกันใหญ่แล้วสิ เข้าไปส่องและเลือกซื้อเครื่องเขียนสุดคิวต์มาติดโต๊ะทำงาน เพื่อสร้างกำลังใจและกระตุ้นให้เกิดบรรยากาศที่ดีในการเรียน การทำงานกันนะคะ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แนะนำร้านเครื่องเขียนใน IG มีติดโต๊ะไว้ กำลังใจในการเรียน-ทำงาน มาเต็ม โพสต์เมื่อ 17 มีนาคม 2564 เวลา 14:02:31 5,789 อ่าน
TOP