x close

ส่องบ้าน หัวหน้าฮงดูชิก หนุ่มคลั่งรักแห่งกงจิน จาก Hometown Cha-Cha-Cha

ส่องบ้าน หัวหน้าฮง หรือ ฮงดูชิก พระเอกหนุ่มเก่งรอบด้านแห่งหมู่บ้านกงจิน จากซีรีส์เกาหลีเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha บ้านชั้นเดียวแสนอบอุ่น พร้อมวิวสวยติดริมทะเล 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่มีคนพูดถึงไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha ซีรีส์ที่กำลังออนแอร์ผ่านทาง Netflix อยู่ในขณะนี้ หากใครกำลังติดตามอยู่เรียกได้ว่าอยากเปิดวาร์ปไปวันเสาร์กันไม่ไหว เพราะนอกจากความน่ารักจากบทบาทต่าง ๆ ของนักแสดงที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี แถมเพลงประกอบละครก็เพราะแล้ว ในส่วนของโลเคชั่นที่ใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำก็น่าสนใจไม่แพ้กัน วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีบ้านสวย ๆ ของ ฮงดูชิก หรือ หัวหน้าฮง รับบทโดย คิมซอนโฮ มาให้ชมกัน

เมืองโพฮัง จังหวัดคยองซัง เกาหลีใต้

ภาพจาก cherrydonut / Shutterstock.com

เมืองโพฮัง จังหวัดคยองซัง เกาหลีใต้

ภาพจาก cherrydonut / Shutterstock.com

สำหรับหมู่บ้านกงจินที่ถูกพูดถึงในซีรีส์เรื่องนี้ก็คือ เมืองโพฮัง (Pohang) ส่วนหนึ่งของจังหวัดคยองซัง (Gyeongsang) ในประเทศเกาหลีใต้ อยู่ห่างจากโซล (Seoul) ออกไปประมาณ 272 กิโลเมตร เป็นหมู่บ้านชาวประมงที่มีชื่อเสียงในเรื่องของอาหารทะเลและชายหาดที่สวยงาม ก่อนหน้านี้เคยเป็นกระแสมาแล้วครั้งหนึ่งจากซีรีส์เรื่อง When The Camellia Blooms หรือวันที่ดอกไม้เบ่งบาน จากทาง Netflix เช่นเดียวกัน 

บ้าน ฮงดูชิก หรือ หัวหน้าฮง เป็นบ้านชั้นเดียวแปลนตัวแอล หลังคาสีเขียวอ่อน สไตล์ตามแบบบ้านเกาหลี ด้านหน้าเป็นลานกว้าง ตัวบ้านโครงสร้างส่วนใหญ่เป็นไม้ ไม่ว่าจะเป็นกรอบประตู-หน้าต่าง คาน เสา พื้น รวมไปถึงชั้นวางของต่าง ๆ อาทิ ตู้เก็บของสะสมทั้งกล้อง แผ่นเสียง เครื่องเล่นแผ่นเสียง ชั้นวางหนังสือ รวมไปถึงตู้ไม้ขนาดใหญ่วางคั่นระหว่างห้องครัวกับห้องนั่งเล่น แม้กระทั่งในห้องนอนส่วนใหญ่ก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้เกือบทั้งหมด ตั้งแต่ประตู ตู้เสื้อผ้า และเตียงนอน แถมยังมีต้นไม้กระถางมาตกแต่งด้วย เรียกได้ว่าบรรยากาศอบอุ่น น่าอยู่มากทีเดียว โดยเฉพาะคนรักธรรมชาติรับรองว่าถูกใจสุด ๆ ว่าแล้วก็ตามไปชมภาพบ้านพร้อม ๆ กับความน่ารักของหัวหน้าฮงกันเลย

ในขณะที่ประวัติของ คิมซอนโฮ ก็ไม่ธรรมดา เพราะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีผลงานให้ติดตามกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง 100 Days My Prince (2018) บทของ จุงแจยุน เรื่อง Eulachacha Waikiki 2 (2019) และบท ฮันจีพยอง Start-Up จากเรื่อง (2020) นอกจากนี้ยังเป็นพิธีกรในรายการ 2 Days 1 Night อีกด้วย 

ภาพจาก อินสตาแกรม tvn_drama และ อินสตาแกรม seonho__kim
ขอบคุณข้อมูลจาก soompi.com และ koreandramaland.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้าน หัวหน้าฮงดูชิก หนุ่มคลั่งรักแห่งกงจิน จาก Hometown Cha-Cha-Cha อัปเดตล่าสุด 6 ตุลาคม 2564 เวลา 15:50:39 22,523 อ่าน
TOP