แต่งห้องคอนโดให้สวยสไตล์โมเดิร์นเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจาก contemporist.com และ cocorepublic.com.au     
ออกแบบตกแต่งโดย Tzannes Associates
ถ่ายภาพโดย Steve Back

          ปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่ามีโครงการคอนโดใหม่ ๆ เกิดขึ้นมามากมาย เพื่อรองรับผู้คนที่เข้ามาทำงานในเมืองกันมากขึ้น ซึ่งเป็นสถานที่ ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่มากมาย ฉะนั้นพนักงานออฟฟิศหลายคน เลือกที่จะอยู่คอนโดด้วยสาเหตุต่างกัน เช่น ใกล้ที่ทำงาน เดินทางสะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน และเพื่อเอาใจผู้ที่พักอาศัยในคอนโด เรามีภาพตัวอย่างห้องสุดหรูจาก Coco Republic Interior design มาฝากกันค่ะ

           โดยตัวอย่างภาพที่นำมาให้ชมนั้น เป็นห้องเพนท์เฮาส์ จากประเทศออสเตรเลีย โดยมี 3 ห้องนอน ตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่หรูหรา เน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติ พร้อมกับเพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องด้วยแสงไฟสีนวลที่สะท้อนบนพื้นไม้ ทำให้สัมผัสได้ถึงความรู้สึกอบอุ่น

           ห้องหรูไม่จำเป็นต้องใช้ของตกแต่งให้มากมาย ซึ่งห้องนี้ก็แสดงให้เห็นแล้วว่า ห้องที่เรียบง่าย ก็สามารถทำให้หรูดูดีมีระดับได้เช่นกัน หวังว่าคงถูกใจชาวคอนโดทั้งหลายกันนะคะ และตัวอย่างห้องที่นำมาให้ชมกันในวันนี้ ก็ไม่จำกัดเฉพาะการตกแต่งห้องในคอนโดเท่านั้นนะ  สำหรับผู้ที่รักการแต่งบ้าน ก็สามารถนำไปใช้ประยุกต์ให้เข้ากับบ้านของคุณได้เช่นกันค่ะแบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แต่งห้องคอนโดให้สวยสไตล์โมเดิร์น โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2555 เวลา 16:49:41 1,021 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แต่งห้องคอนโดให้สวยสไตล์โมเดิร์น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP