ไอเดียแต่งห้องนอนสุดชิคสำหรับวัยรุ่น

ห้องนอน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลจาก Home-designing.com
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก rusuruslan.com, mydesign-review.blogspot.com

         ห้องนอนสำหรับหนุ่มสาวในช่วงวัยรุ่นอาจจะเป็นแบบที่จัดยากอยู่สักหน่อย เพราะต้องระวังไม่ให้ดูเด็กหรือเป็นผู้ใหญ่จนเกินไป นอกจากนี้ยังต้องพยายามเลือกเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ ๆ ที่ดูทันสมัยมาให้ถูกใจพวกเขาอีกด้วย ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมภาพห้องนอนสวยเก๋หลากสไตล์ จาก Home-designing.com มานำเสนอ เพื่อเอาใจวัยรุ่นที่ต้องการจะจัดห้องของตัวเองกันใหม่โดยเฉพาะ ส่วนจะมีห้องสวย ๆ แบบไหนบ้างนั้น ก็ลองไปดูกันเลยค่ะ

ห้องนอน

ห้องนอน

ห้องนอน

ห้องนอน

ห้องนอน

ห้องนอน

1. หวานอมเปรี้ยวด้วยสีชมพูกับสีเทา

          สาว ๆ คนไหนที่ชอบสีชมพูเป็นพิเศษแต่ไม่อยากให้ห้องดูหวานเกินไปและดูทันสมัยสไตล์โมเดิร์นขึ้นอีกสักนิด ก็ควรเอาสีชมพูสดใสแบบสีฮอทพิ้งค์จับคู่กับสีเทาไปแต่งห้องของคุณดู วิธีนี้จะทำให้ห้องดูสดใสมากขึ้นทันตาเห็น นอกจากนี้ ควรนำเฟอร์นิเจอร์สีเรียบ ๆ เช่นสีขาวหรือสีเบจมาตกแต่งเพิ่มด้วย สีในห้องจะได้ดูสมดุลมากขึ้น ไม่ลายตาจนเกินไป

ห้องนอน
 
ห้องนอน

ห้องนอน

ห้องนอน

ห้องนอน

2. ตกแต่งห้องแบบสาวหวานด้วยลายเก๋ ๆ
 
           คุณไม่จำเป็นต้องตกแต่งห้องให้เป็นแนววินเทจย้อนยุคแบบผู้ใหญ่เพื่อให้ห้องออกมาสวยหวานแบบที่คุณต้องการเสมอไป เพราะห้องที่ดูทันสมัยขึ้นมาเสียหน่อยก็สามารถจัดให้ออกมาดูอ่อนหวานแบบที่สาว ๆ ชอบได้เหมือนกัน โดยเน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์ลายหวาน ๆ มาแต่งห้องดู เท่านี้ก็จะได้ห้องสวยหวานที่ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นและวินเทจได้อย่างลงตัวแล้วล่ะ

ห้องนอน
 
ห้องนอน

ห้องนอน

3. ใช้สีเรียบ ๆ ที่เหมาะกับผู้ชาย

          หลังจากดูห้องสำหรับผู้หญิงกันแล้ว ก็ลองมาดูเทคนิคการตกแต่งห้องสำหรับผู้ชายกันบ้าง ซึ่งการตกแต่งห้องแนวนี้ควรใช้สีเรียบ ๆ เป็นหลัก และใช้ของเกี่ยวกับงานอดิเรกของเขามาตกแต่งเพิ่มเพื่อให้ดูโดดเด่นมากขึ้น นอกจากนี้อาจหาสติกเกอร์หรือลายสวย ๆ อื่น ๆ มาแต่งผนังเพื่อให้ห้องมีลูกเล่นมากขึ้นก็ได้เช่นกัน
 
          อย่างไรก็ตาม หลังจากแต่งห้องให้ดูสวยถูกใจได้แล้ว ก็อย่าลืมทำความสะอาดบ่อย ๆ ไม่ให้ห้องรกจนไม่น่ามองด้วยนะคะ


แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

      คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ไอเดียแต่งห้องนอนสุดชิคสำหรับวัยรุ่น โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2555 เวลา 16:44:48 924 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไอเดียแต่งห้องนอนสุดชิคสำหรับวัยรุ่น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP