คนชอบปะติดปะต่อ ต้องห้องจิ๊กซอว์แบบนี้เลย

Home

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Geometrix Design

          คิดว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักเกมสนุก ๆ อย่างการต่อจิ๊กซอว์ ที่มีขายเป็นกล่อง ๆ ให้คนช่างปะติดปะต่อ ซื้อมานั่งต่อสร้างสมาธิ ใช้ไหวพริบกันนั่นเอง ยิ่งจำนวนจิ๊กซอว์เยอะก็ยิ่งยาก กว่าจะต่อให้เข้าเหลี่ยมเข้าล็อก บางทีก็นานเป็นเดือนเลยทีเดียวล่ะ แต่ถ้าลองมานั่งต่อจิ๊กซอว์ในห้องนี้ อาจจะช่วยให้ต่อได้ไวขึ้นก็ได้นะ

          ห้องสวย ๆ ที่ดูสดใสด้วยสีส้ม แต่ก็ยังมีความขรึมเข้มในตัวด้วยโทนขาว-เทา นี้ เป็นผลงานของ Geometrix Design บริษัทรับออกแบบจากแดนหมีขาว ที่ออกแบบอพาร์ทเม้นท์นี้ให้กับครอบครัวหนึ่งในกรุงมอสโคว์ ส่วนห้องจิ๊กซอว์สวย ๆ ห้องนี้ ความจริงเป็นห้องสำหรับเด็ก ๆ ของครอบครัว แต่ก็นับเป็นส่วนที่โดดเด่นมากกว่าทุก ๆ ห้องในอพาร์ทเม้นท์ด้วยเช่นกัน

          สิ่งที่ทำให้โดดเด่นหนีไม่พ้นผนังตัวต่อจิ๊กซอว์สีส้ม-เทา แถมบางอันติดกระจกเอาไว้ให้ส่องเล่น สร้างมิติให้กับห้องได้นิดหน่อย นั่งแล้วชวนให้รู้สึกอยากจะถอดเจ้าตัวต่อเหล่านี่มานั่งต่อเองจัง แต่ก่อนที่จะเอาแต่จ้องผนังจนตาลาย ห้องจิ๊กซอว์เท่ ๆ นี้ก็ยังมีลูกเล่นอื่น ๆ ที่รับรองว่าถูกใจคุณหนู ๆ ไม่แพ้กัน กับส่วนของชั้นลอยเล็ก ๆ ที่อยู่เหนือส่วนดูทีวี ซึ่งเจาะเป็นช่องกลมที่ใหญ่สุดอยู่ตรงกลาง กับช่องกลมเล็ก ๆ รายรอบที่เอาไว้เก็บของ พรางสายตาจากความระเกะระกะได้เป็นอย่างดี

          จะเหนี่ยวเชือกทางซ้ายแล้วค่อย ๆ ป่ายปีนขึ้นไป หรือว่าจะไต่บันไดขึ้นไปทางประตูช่องวงรีที่ที่อยู่ข้าง ๆ ตู้เสื้อผ้าก็ได้ ด้านบนมีเบาะพร้อมหมอนนุ่ม ๆ ให้คุณหนูตัวน้อยได้นอนเอนหลัง สนุกกับโลกแห่งจินตนาการของตัวเอง ส่วนอื่น ๆ ของห้องก็วางเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เน้นความโล่งสบาย ไม่เกะกะ ซึ่งก็นับว่าเป็นการจัดสรรพื้นที่ห้องรูปตัว L แบบนี้ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

          เห็นห้องเท่ ๆ แต่ดูน่าสนุกแบบนี้แล้วอยากจะครอบครองเป็นเจ้าของเองสักห้อง คนชอบต่อจิ๊กซอว์คงเลิฟ แม้แต่คนไม่ชอบก็ยังกดไลค์ให้เลยเนอะ ^^


Home

Home  Homeแบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คนชอบปะติดปะต่อ ต้องห้องจิ๊กซอว์แบบนี้เลย โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2555 เวลา 17:27:16 257 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คนชอบปะติดปะต่อ ต้องห้องจิ๊กซอว์แบบนี้เลย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP