ห้องนอนเด็กสุดน่ารักด้วยแรงบันดาลใจจากสวนสัตว์เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลจาก poppytalk.blogspot.com
ภาพประกอบจาก Chad Jackson

           แน่นอนว่าการเลือกธีมห้องเป็นสิ่งที่พ่อแม่ต้องทำเป็นอันดับแรกในการจัดห้องให้ลูก ๆ เป็นอันดับแรก เพื่อจะได้ซื้อเฟอร์นิเจอร์ให้เข้าชุดกันได้และเลือกตกแต่งห้องด้วยสีที่เข้ากับธีมมากขึ้นด้วย ทั้งนี้ธีมที่คุณเลือกไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเดิม ๆ เสมอไป โดยคุณอาจเอาธีมห้องมาจากกีฬาโปรดหรือภาพยนตร์ที่คุณชอบแทนก็ได้ แบบเดียวกับที่ห้องนอนเด็กสวย ๆ จากเว็บไซต์  poppytalk.blogspot.com ที่เรานำมาให้ได้ดูกันวันนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากสวนสัตว์นั่นเอง

           โดยห้องสุดสวยนี้เป็นผลงานออกแบบของ เคท ดิซอน ผู้เป็นนักออกแบบและเจ้าของเว็บไซต์ artisticlivingspaces.com ซึ่งเธอออกแบบห้องนี้เพื่อใช้โชว์ในงาน 41st Symphony Designer Showhouse Tour ของเว็บไซต์ showhouse.org ในรัฐแคนซัสประเทศสหรัฐอเมริกา

           ซึ่งเธอเปิดเผยเหตุผลที่ตัวเองออกแบบห้องแนวนี้ว่าเเป็นเพราะอยากได้ห้องที่ใช้พักผ่อนได้จริงที่รวมเอาความสนุกสนานเข้าไว้ด้วยกันได้ เธอจึงเลือกเอาที่เก็บของเล่นรูปชิงช้าสวรรค์มาไว้ในห้องเพื่อให้ใช้ประโยชน์ได้จริง รวมทั้งทำให้ห้องดูสดใสร่าเริงขึ้นอีกไปในตัว และตกแต่งเพิ่มด้วยพรมสีสดที่นำมาเย็บต่อเข้าด้วยกันให้ดูมีสีสันมากขึ้น พร้อมทั้งประดับด้วยรูปวาดเก๋ ๆ เกี่ยวกับสวนสัตว์จากเว็บไซต์ jeffshumway.blogspot.com ตบท้ายด้วยหมอนสุดน่ารักจาก etsy.com

           ทำให้ห้องนี้ออกมาสดใสแหวกแนวไม่ซ้ำใครสุด ๆ ซึ่งถ้าใครสนใจอยากจัดห้องลูกให้ดูน่ารักเก๋ไก๋แบบนี้บ้างก็สามารถนำไอเดียนี้ไปประยุกต์ใช้กันได้ตามใจชอบเลยค่ะ


แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย
  
คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
ห้องนอนเด็กสุดน่ารักด้วยแรงบันดาลใจจากสวนสัตว์ โพสต์เมื่อ 19 กรกฎาคม 2555 เวลา 09:45:55 69 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ห้องนอนเด็กสุดน่ารักด้วยแรงบันดาลใจจากสวนสัตว์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP