ดีไซน์บ้านด้วยมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติ


Home

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก lockyerarchitects.com.au และ contemporist.com

          วันนี้กระปุกดอทคอมก็เอาแบบบ้านสวย ๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ เป็นตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์น ด้วยฝีมือการออกแบบจากทีมงานชาวออสเตรเลีย ของ Shaun Lockyer Architects ซึ่งรับรองว่าเป็นบ้านที่สวย แปลก ไม่เหมือนใครจริง ๆ ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าคุณจะรู้สึกเหมือนกันหรือเปล่า

          แบบบ้านที่นำมาฝากกันนี้ เป็นบ้านที่มีความโดดเด่นตั้งแต่ภายนอก ด้วยไม้ระแนง และช่องลมขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถเปิดบ้านรับลมได้ตลอดเวลา และไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของบ้าน ก็สามารถรับแสงจากภายนอกได้อย่างเต็มที่ และภายในบ้านยังใช้ไม้ปาร์เก้ปูพื้นและผนัง สร้างบรรยากาศอบอุ่นให้กับตัวบ้าน และดึงผนังมาเป็นจุดเด่นของบ้าน โดยเว้นช่องขนาดใหญ่ เอาไว้สำหรับเดินเข้าออกแทนประตู ทำให้ทุกห้องสามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างกลมกลืน และหากอยากจะเคลื่อนย้ายตำแหน่งของเฟอร์นิเจอร์ ก็ทำได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ก็มาจากงานฝีมือเพราะต้องใช้ความประณีต และแบบที่ได้ก็ไม่ซ้ำใคร

          เป็นบ้านอีกหนึ่งหลัง ที่สร้างจากไอเดียเจ๋ง ๆ ทำให้บ้านหลังนี้สวย และมีเสน่ห์ไม่แพ้บ้านหลังอื่น ๆ เลย และสำหรับคนที่กำลังคิดจะสร้างบ้าน ก็สามารถนำไอเดียนี้ไปเป็นแรงบันดาลใจ สร้างบ้านในฝันของตัวเองกันได้นะคะ


Home

Home

Home

Home

Home

Home

Home

Home

Home

Home


Home


Home

Home

Home

Home

Home
แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย
  
คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีไซน์บ้านด้วยมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติ โพสต์เมื่อ 19 กรกฎาคม 2555 เวลา 12:22:46 199 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดีไซน์บ้านด้วยมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP