ของแต่งบ้านเก๋ ๆ จาก Rowen & Wren

ของแต่งบ้านเก๋ ๆ จาก Rowen & Wren

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Rowen & Wren

          ถ้าคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์เก๋ ๆ ไปใช้แต่งบ้านอยู่ละก็ มั่นใจได้เลยว่าบทความนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านสุดชิคจจากเว็บไซต์ Rowen & Wren มาฝากถึง 10 ชิ้น โดยเว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ขายเครื่องแต่งบ้านออนไลน์โดยตรงจากประเทศอังกฤษ ซึ่งเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นส่วนใหญ่เป็นแฮนด์เมดจึงรับรองได้ว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถสั่งทำเพื่อปรับขนาดได้ตามใจชอบให้เหมาะกับการใช้งานได้อีกด้วย และเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นที่เรารวบรวมมาฝากนั้นก็สวยไม่แพ้กันจนแทบเลือกไม่ถูกเลยล่ะ ถ้าอยากเห็นแล้วคงต้องไปดูกันเลย ..


1. โซฟาที่เข้าได้กับทุกสไตล์

          โซฟาขนาด 2 ที่นั่งที่เราเห็นกันอยู่นี้ เป็นดีไซน์แบบเรียบง่ายที่เรียกว่าใช้ได้คุ้มค่าสุด ๆ เพราะเหมาะกับการตกแต่งห้องทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบชิคสุด ๆ หรือหวานแหววแนววินเทจ ไปจนถึงหรูหราแบบวิคตอเรียน เพราะสีพื้น ๆ อย่างสีเทาทำให้โซฟาตัวนี้ดูเรียบง่ายแต่แฝงความหรูหราอ่อนโยนด้วยในเวลาเดียวกัน ซึ่งถ้าอยากได้สไตล์ชิคแบบวัยทีนก็เพียงแค่หาหมอนอิงสีสด ๆ อย่างสีส้มพร้อมลายเก๋ ๆ มาตกแต่งเพิ่มก็ดูดีได้ง่าย ๆ แล้วล่ะ


 
2. หมอนอิงลายหวานแหวว

          ลวดลายอ่อนหวานรูปนกกระจอกคู่พร้อมดอกไม้สวย ๆ นี้จะช่วยเสริมบรรยากาศโรแมนติกให้กับห้องได้ แถมยังให้บรรยากาศอบอุ่นแบบฤดูใบไม้ผลิได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพราะฉะนั้นจึงเหมาะกับห้องของสาวหวานที่ชอบลุคแบบนี้มาก ๆ เลยล่ะ ซึ่งจะเอาไปใช้แต่งโซฟาหรือเตียงก็ดูสวยหวานได้ไม่แพ้กัน3. มาลัยแต่งห้อง

          ถ้าคุณเป็นคนรักธรรมชาติที่อยากได้ไม้ประดับสวย ๆ มาไว้ในห้อง แต่เบื่อกับการตกแต่งแจกันดอกไม้แบบเดิม ๆ ก็ลองเปลี่ยนมาใช้มาลัยใบไม้กันดูบ้างก็ได้ โดยมาลัยนี้มีให้เลือกถึง 3 ขนาด ตั้งแต่ 18 เซ็นติเมตร  24 เซ็นติเมตร และขนาดใหญ่สุด 30 เซ็นติเมตร ส่วนวิธีการดูแลก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่ใช้สเปรย์น้ำพรมทุกเดือน ก็จะอยู่ได้ถึง 1 ปีเลยล่ะ และถ้าอยากให้ดูเก๋สักหน่อยก็ลองเลือกใช้มาลัยขนาดต่างกันมามิกซ์กันอย่างในรูปก็เก๋ดีนะคะ แต่ถ้าอยากให้ดูเด่นขึ้นอีกหน่อย เพียงแค่หาของประดับมาตกแต่งเพิ่มเติม เช่น ของแต่งต้นคริสมาสต์ชิ้นเล็ก ๆ ให้เข้ากับเทศกาล หรือจะหาดอกไม้สวย ๆ มาตกแต่งเพิ่มก็ได้เหมือนกัน

 

4. ตะเกียงแอนทีค

          เสริมลุคคลาสสิกให้บ้านของคุณได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้ตะเกียงแอนทีคสีเทาย้อนยุคแบบนี้ดู เพราะนอกจากจะช่วยให้บ้านได้กลิ่นอายแบบยุคเก่ามากขึ้นแล้ว ยังทำให้ห้องดูอบอุ่นอ่อนหวานมากขึ้นอีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่ชอบการตกแต่งแนวนี้ก็ลองเอาตะเกียงเก๋ ๆ แบบนี้ไปใช้แต่งห้องของคุณกันดูนะคะ

 

5. เชิงเทียนเรียบเก๋

          เชิงเทียนหินที่เราเห็นกันอยู่นี้ถึงจะมีดีไซน์เรียบง่าย แต่สีขาวขุ่นและเนื้อหินที่เนียนตาก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายตาได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะกับการใช้แต่งห้องให้ดูสะอาดตามากขึ้น โดยเฉพาะห้องน้ำเป็นที่สุด นอกจากนี้ถ้าไม่คิดจะเอาไปทำเป็นเชิงเทียนก็สามารถใช้เป็นที่ใส่ของจุกจิกเล็ก ๆ เช่น สบู่ หรือเครื่องประดับ ก็ดูดีไปอีกแบบได้เหมือนกัน6. ตะเกียงแบบแขวน

          ถ้าคุณกำลังมองหาไฟสวย ๆ มาแต่งสวนนอกบ้านอยู่ละก็ คุณจะต้องหลงรักตะเกียงสุดสวยชิ้นนี้อย่างแน่นอน เพราะตะเกียงแบบคล้องโซ่แขวนนี้มีดีไซน์เรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติได้ดี เหมาะกับการใช้สร้างบรรยากาศโรแมนติกในสวนของคุณสุด ๆ จนทำให้สวนแบบธรรมดา ๆ ของคุณดูเปลี่ยนไปได้ทันตาเห็นเลยล่ะ

 

7. เชิงเทียนไม้สุดน่ารัก

          เชิงเทียนไม้ขนาดเล็กนี้นอกจากจะช่วยเสริมบรรยากาศหวานแหววให้กับบ้านคุณได้ดีแล้ว ยังช่วยให้บ้านดูอบอุ่นเป็นธรรมชาติมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งถ้าใครอยากให้ห้องดูโรแมนติกสุด ๆ อาจเลือกใช้เทียนหอมกลิ่นหวาน ๆ อย่างกลิ่นวานิลาหรือกลิ่นลาเวนเดอร์มาใส่ แล้ววางไว้ในห้องนอน เพื่อให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ก็เป็นไอเดียที่โอเคเหมือนกัน

 

8. กล่องแก้วแนวรัสติก

          กล่องแก้วทรงบ้านหลังเล็กนี้ถือเป็นของอีกชิ้นที่คุณควรมีติดบ้านเอาไว้ เพราะสามารถใช้เป็นที่ใส่ของแต่งห้องได้เรียบง่ายแถมยังน่ารักสุด ๆ อีกด้วย ซึ่งกล่องแก้วแบบนี้จะเอาไปใช้ใส่ของตกแต่งอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาตัวโปรดหรือเทียนไขดีไซน์เก๋ ไปจนถึงไม้ประดับต้นเล็ก ๆ เรียกว่าใช้ได้คุ้มค่าเหมาะกับการตกแต่งทุกรูปแบบเลยล่ะ

 

9. เก้าอี้ขาวดำสุดแนว

          คนที่ชอบสไตล์การแต่งห้องที่ดูชิคและหรูหรามีระดับด้วยในเวลาเดียวกันจะต้องชอบเก้าอี้ตัวนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นแบบที่ผสมผสานความเก๋แบบโมเดิร์นและความคลาสสิกแบบย้อนยุคเอาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว จึงเหมาะกับการเอาไปใช้เป็นเก้าอี้โต๊ะเครื่องแป้งในห้องนอนเป็นที่สุด หรือถ้าอยากให้ห้องนั่งเล่นดูเปรี้ยวแหวกแนวขึ้นมาอีกหน่อย อาจลองเอาเก้าอี้แบบนี้มาใช้เป็นเก้าอี้รับแขกเสริมร่วมกับโซฟาแนว ๆ สักตัวด้วยก็ได้นะ10. โคมระย้าแนวโมเดิร์น

          หลังจากแนะนำแสงอ่อน ๆ สุดโรแมนติกจากตะเกียงหรือเทียนไขกันมาเยอะแล้ว ก็ลองมาเติมแสงสว่างให้กับห้องด้วยแสงที่ดูอบอุ่นไม่แพ้กันอย่างแสงจากโคมระย้าสุดเก๋อันนี้ดูบ้าง เพราะเป็นโคมระย้าแนวโมเดิร์นที่มีดีไซน์น่ารักแฝงบรรยากาศอบอุ่นแบบครอบครัวได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการใช้ตกแต่งห้องนั่งเล่นเป็นพิเศษ ช่วยให้ห้องดูมีลูกเล่นน่าสนใจขึ้นได้ทันตาเห็นเลยล่ะ


          อ่านจบแล้วใครที่ชอบของแต่งบ้านเก๋ ๆ ที่เรานำมาฝากก็ลองเลือกไปใช้แต่งบ้านเพื่อให้ได้สไตล์แบบที่ชอบกันดูนะคะ


แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ของแต่งบ้านเก๋ ๆ จาก Rowen & Wren ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ของแต่งบ้านเก๋ ๆ จาก Rowen & Wren โพสต์เมื่อ 6 สิงหาคม 2555 เวลา 17:47:38 345 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP