ห้องนอนสุดแนวสำหรับหนุ่มน้อยนักกีฬาเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก perianth.com

           ลูกชายของคุณ เมื่อโตขึ้นพวกเขาก็ใฝ่ฝันอยากจะมีห้องนอนเท่ ๆ บ้างเหมือนกันใช่ไหมล่ะ? และถ้าเขาเป็นคนชอบเล่นกีฬาด้วยแล้วล่ะก็ พวกเขาคงอยากจะมีห้องนอนที่สามารถเล่นกีฬาในยามว่างได้ด้วยเหมือนกัน ดังนั้นกระปุกดอทคอมจึงมีห้องนอนเด็กผู้ชายสไตล์สปอร์ตมาฝากค่ะ

           ห้องนอนเท่ ๆ ห้องนี้ถูกตกแต่งให้ออกมาแบบแนวสุด ๆ ด้วยการทำพื้นห้องนอนเป็นสนามบาสเกตบอลขนาดย่อม ๆ มีเตียงนอนอยู่ตรงมุมห้อง พร้อมทั้งทำบันไดสำหรับปีนขึ้นสู่มุมนั่งเล่นส่วนตัว ผนังข้างเตียงนอนบิวท์อินให้เป็นตู้โชว์สำหรับเก็บเหรียญและถ้วยรางวัล และยังสามารถเก็บหนังสือเรียนได้อีกด้วย ส่วนโทรทัศน์สำหรับดูรายการโปรดก็ติดไว้ปลายเตียง สามารถปรับองศาในการมองได้ เรียกว่านอนดูทีวีเพลิน ๆ จากบนเตียงโดยไม่ต้องลุกไปไหนได้เลย

           ผนังอีกฝั่งหนึ่งของห้อง ติดหินสีสำหรับปีนเขา เพื่อทำมุมปีนเขาจำลองให้เด็ก ๆ ไต่เล่นยามว่าง และวางบีนแบ็กลายลูกบาสเกตบอลไว้ให้พวกเขาพักเหนื่อยสักหน่อย ติดตั้งกระสอบทรายเอาไว้ใกล้ ๆ กับหน้าต่างห้อง สำหรับซ้อมมือเล่น ๆ ใช้โซ่ยึดให้แข็งแรง เวลาที่เขาจะเตะจะต่อยก็ลุยได้เต็มที่ ขอบอกว่าเท่และเหมาะสำหรับหนุ่มน้อยนักกีฬามาก ๆ เลยล่ะ เห็นแบบนี้แล้วใครอยากมีไว้ให้ลูก ๆ บ้างยกมือขึ้น ..

แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ห้องนอนสุดแนวสำหรับหนุ่มน้อยนักกีฬา โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2555 เวลา 17:27:28 247 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ห้องนอนสุดแนวสำหรับหนุ่มน้อยนักกีฬา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP