ห้องรับแขกโมเดิร์นผสมทรอปิคอลสีเทา-เหลืองเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก founddesign.net

          การตกแต่งห้องรับแขกให้ออกมาสวยงามไม่จำเป็นว่าจะต้องใช้สีเดิม ๆ เพียงสีเดียวเท่านั้น ลองเติมลูกเล่นเก๋ ๆ ด้วยการใช้สีตัดกัน มาทำให้ห้องรับแขกดูเด่นมากขึ้น เหมือนห้องรับแขกสวย ๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ดูสิคะ

          ห้องรับแขกห้องนี้ถูกออกแบบโดย founddesign.net ที่ตกแต่งออกมาในสไตล์โมเดิร์นผสมทรอปิคอล ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เรียบง่าย และเติมความโดดเด่นด้วยผ้าบุโซฟาลวดลายเก๋ ๆ ซึ่งแม้โซฟาแต่ละตัวจะมีเอกลักษณ์ของลวดลายไม่เหมือนกัน แต่ก็สามารถคุมโทนให้ไปในทิศทางเดียวกันได้ ด้วยการเลือกใช้สีเทาเป็นธีมหลัก และแซมด้วยสีสดใสอย่างสีเหลือง เพื่อเพิ่มชีวิตชีวาให้กับห้อง

          ที่ขาดไม่ได้คือพรมผืนใหญ่ลายกราฟิก และเก้าอี้เล็ก ๆ บุลาย ซึ่งเป็นลายเดียวกันกับหมอนอิงใบสวย นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มหมอนอิงสไตล์ใกล้เคียงกันอีกหลายใบให้นั่งเล่นได้สบายขึ้น ตู้โชว์และเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ ตกแต่งด้วยสีพื้นอย่างสีขาวเพื่อไม่ให้แย่งความเด่นของมุมนั่งเล่น ส่วนทีวีใช้วิธีแขวนผนังเพื่อประหยัดพื้นที่ และเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับห้องด้วยโต๊ะรับแขก ที่เป็นโต๊ะปูนขัดมัน ซึ่งเข้ากันดีกับผนังห้องสีเทามาก ๆ เลยล่ะ ถ้าอยากเห็นความสวยงามของห้องรับแขกห้องนี้แล้ว รีบไปดูกันเลยจ้า ..แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่


ห้องรับแขกโมเดิร์นผสมทรอปิคอลสีเทา-เหลือง โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2555 เวลา 17:59:00 212 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ห้องรับแขกโมเดิร์นผสมทรอปิคอลสีเทา-เหลือง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP