บ้านสวยในฝันแสนเรียบง่ายสไตล์สุดชิคเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก lightlocations.com

            กว่าจะได้บ้าน ๆ สวย ๆ ก็ต้องมีไอเดียแจ่ม ๆ กันก่อนใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้นกระปุกดอทคอมก็เลยขอนำไอเดียเก๋กู้ด สำหรับตกแต่งบ้านจากเว็บไซต์ lightlocations.com มาฝากกัน เพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจ สำหรับการแต่งบ้านของคุณ ซึ่งรับรองว่าบ้านหลังนี้โดดเด่นไม่เป็นสองรองใครแน่นอน เพราะบ้านหลังนี้นั้น นอกจากจะตั้งอยู่ในเมืองเคมบริดจ์เชอร์ ในประเทศอังกฤษแล้ว การออกแบบก็ดูดีเก๋ไก๋สไตล์ยุโรป สมกับเป็นเมืองผู้ดีจริง ๆ

            โดยจุดเด่นของบ้านหลังนี้นอกจากพื้นที่ภายในอันกว้างใหญ่แล้ว แต่ละห้องก็ยังมีพื้นที่เหลือเฟือไว้สำหรับรองรับแขกและสมาชิกเพิ่มได้อีกด้วย สามารถมาปรับใช้กับครอบครัวขนาดใหญ่ของคนไทยได้เหมือนกัน นอกจากนี้แต่ละห้องก็มีเอกลักษณ์ไม่แพ้กันเลยทีเดียว เริ่มจากห้องรับแขกที่สามารถมองข้ามไปในห้องกินข้าวได้ง่าย ๆ ผ่านประตูกระจกใส และยังสามารถส่งผ่านความอบอุ่นจากเตาผิงสไตล์ฝรั่งเศสได้ถึงกันทั้งสองห้องอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างขนาดใหญ่ที่สามารถรับแสงสว่างจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ แถมทั้งหลังยังปูพื้นด้วยไม่ปาร์เก้ที่ดูคลาสสิค

            ห้องนอนใหญ่ก็ตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยพื้นปูนขัดมัน และตกแต่งด้วยของน้อยชิ้น ที่โดดเด่นที่สุดคงหนีไม้พ้นห้องนอนเด็กสีชมพูแสนหวาน ที่แต่งออกมาได้น่ารักน่านอนมาก ๆ เลยล่ะ ส่วนห้องน้ำก็ตกแต่งด้วยหินอ่อนสีเรียบ และเปิดโล่งให้อากาศถ่ายเท ขนาดแแค่เห็นจากภาพถ่ายก็รู้สึกสดใสขึ้นมาทันตาแล้ว แล้วคนในบ้านที่อาศัยอยู่จริง ๆ จะรู้สึกดีขนาดไหน คงอยากเห็นภาพตัวอย่างสวย ๆ กันแล้วใช่ไหมคะ ถ้าอย่างนั้นจะช้าอยู่ทำไมไปดูภาพสวย ๆ กันเลยดีกว่า

 


 

 

 


แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บ้านสวยในฝันแสนเรียบง่ายสไตล์สุดชิค โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2555 เวลา 10:05:25 337 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บ้านสวยในฝันแสนเรียบง่ายสไตล์สุดชิค ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP