เริ่ดอะ! ห้องนั่งเล่นสีสดใสแต่งแสงไฟเก๋ ๆเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก emdesigninteriors.com

            ห้องนั่งเล่นที่เป็นมุมพักผ่อนสำหรับสมาชิกในบ้าน จะปล่อยให้จืดชืดน่าเบื่อหน่ายก็คงจะพลอยทำให้คนในบ้านรู้สึกเหงาหงอยไปด้วย ก็เป็นมุมนั่งเล่นทั้งทีนี่นา ลองมาตกแต่งให้สดชื่นดูมีชีวิตชีวากันสักหน่อยดีไหมคะ? เหมือนกับตัวอย่างห้องนั่งเล่นสวย ๆ จาก Emily Mughannam ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ ..

            เพราะห้องนั่งเล่นห้องนี้ถูกตกแต่งออกมาได้อย่างน่ารักลงตัวสุด ๆ ด้วยผนังสีชมพูอ่อน ที่ประดับด้วยหลอดไฟรูปตัวหนังสือคำคมเตือนใจ “You Only Live Once” ที่สื่อความหมายให้ใช้ชีวิตให้เต็มที่ เพราะคุณเกิดมาแค่ครั้งเดียว แหม! บรรยากาศชวนให้จัดปาร์ตี้ในห้องนี้ดูบ้างจริง ๆ (อิอิ) ขณะที่ผนังอีกด้านก็ตกแต่งด้วยโปสการ์ดที่นำมาเรียงกันเป็นรูปหัวใจ และมีชั้นวางของแบบเปิดโล่งสีเขียวใสสะท้อนแสง ติดไว้ตรงมุมผนังสำหรับวางของตกแต่ง

            พระเอกของห้องนี้คือโซฟาตัวเก่งสีเบจ เป็นโซฟารูปตัวแอลเข้ามุม และขยายให้นั่งสบายขึ้นด้วยการนำเบาะนั่ง 4 ชิ้น มาเติมไว้แทนโต๊ะรับแขก สามารถวางของ วางขา หรือเหยียดตัวนอนได้ในคราวเดียวกัน ว้าว! แจ่มซะ ในเมื่อโซฟาเป็นสีเบจที่เรียบง่าย จึงต้องไม่ลืมเติมสีสันให้สนุกขึ้นด้วยหมอนอิงใบเก๋

            ถ้าเหลือบมองเพดานจะเห็นจุดเด่นสำคัญของห้อง คือลวดลายหัวใจหลากสีสัน และแชนเดอเลียร์ดีไซน์เริ่ด ๆ ที่ขโมยซีนส่วนอื่น ๆ ได้อยู่หมัด ส่วนผ้าม่านก็ไม่ยอมน้อยหน้า ผสมสีชมพูอ่อนกับสีม่วงและสีเขียวได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งมีมุมทำงานเล็ก ๆ ที่สามารถใช้เป็นตู้โชว์ได้ในตัว มาช่วยเพิ่มไม่ให้ห้องดูโล่งจนเกินไป สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้คือพรมนุ่ม ๆ ผืนใหญ่ที่ปูไว้ทั่วห้อง จะช่วยทำให้ห้องมีความอ่อนโยนและโรแมนติกมากขึ้น อีกทั้งยังอบอุ่นขึ้นด้วยล่ะ

            ถ้าใครยังนึกภาพความสวยเก๋ของห้องนั่งเล่นห้องนี้ไม่ออก ลองไปดูภาพตัวอย่างกระตุ้นต่อมความอยากได้กันเลย ..
แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่


เริ่ดอะ! ห้องนั่งเล่นสีสดใสแต่งแสงไฟเก๋ ๆ โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2555 เวลา 17:05:40 477 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เริ่ดอะ! ห้องนั่งเล่นสีสดใสแต่งแสงไฟเก๋ ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP