ห้องนอนลายดอกไม้ สุดหวานแหวว

ห้องนอนลายดอกไม้ สุดหวานแหวว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก nestdecorating.typepad.com

          สำหรับสาวหวานที่กำลังมองหาสไตล์การแต่งห้องนอนที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณอยู่ล่ะก็ ลองเก็บห้องนอนสไตล์วินเทจลายดอกไม้หวาน ๆ ที่เรานำมาฝากกันวันนี้เป็นหนึ่งในไอเดียเก๋ ๆ สำหรับห้องนอนของคุณดูสิคะ เพราะห้องนอนสวย ๆ ห้องนี้ ถูกตกแต่งด้วยลายดอกไม้สไตล์วินเทจสุดหวาน ตั้งแต่ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าห่ม ไปจนถึงผ้าม่าน และพรมเช็ดเท้าเลยล่ะ

          เทคนิคง่าย ๆ ในการผสมลายดอกเข้าด้วยกันอย่างลงตัวก็คือ อย่านำเอาลายดอกที่สีตัดกันมาใช้ด้วยกันมากนัก เพราะนอกจากจะทำให้ห้องดูฉูดฉาดเกินไปแล้ว ยังอาจจะทำให้ออกมาดูเกะกะสายตาไม่น่ามองอีกด้วย ห้องนอนสวย ๆ ห้องนี้เลือกใช้ผ้าปูที่นอนสีขาว ลวดลายดอกไม้เล็ก ๆ พอให้ดูหวาน คลุมด้วยผ้าห่มลายดอกสีเหลืองสะดุดตา ที่สามารถใช้ได้ทั้งสองด้าน โดยมีอีกด้านหนึ่งเป็นสีดำ ทำให้ใช้งานได้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ในเวลาที่รู้สึกเบื่อก็เพียงแค่พลิกด้านผ้าห่มเท่านั้น

          คุมธีมลายดอกด้วยผ้าม่านแพทช์เวิร์คลวดลายเก๋ ๆ ก็ยิ่งทำให้ห้องดูหวานแบบมีชีวิตชีวามากขึ้นอีกเยอะ นอกจากนี้ยังมีการเติมหมอนอิงใบเล็กสารพัดลายดอก เพื่อเพิ่มจุดเด่นให้กับหัวเตียงได้อีก ลองหาแจกันดอกไม้มาตั้งไว้ จะช่วยให้ได้ใกล้ชิดกับความสวยงามตามธรรมชาติมากขึ้น และยิ่งทำให้ห้องนอนแสนโปร่งโล่งสบายห้องนี้ ดูหวานแหววแต่มีชีวิตชีวา แบบที่หลายคนใฝ่ฝันเป๊ะเลยล่ะ ถ้าอยากเห็นตัวอย่างแล้วล่ะก็ ไปดูห้องสวย ๆ ห้องนี้กันเลย


ห้องนอนลายดอกไม้ สุดหวานแหวว โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2555 เวลา 14:33:28 435 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ห้องนอนลายดอกไม้ สุดหวานแหวว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP