ห้องนอนสีเขียวสว่าง บรรยากาศปลอดโปร่งเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก founddesign.net

            หนึ่งในห้องนอนสุดโปรดของใครหลาย ๆ คน คงจะมีห้องนอนสีเขียวรวมอยู่ด้วยแน่ ๆ เพราะห้องนอนสีเขียวช่วยทำให้บรรยากาศในการนอนสดชื่นและผ่อนคลายจนเคลิ้มหลับเอาได้ง่าย ๆ ซึ่งการตกแต่งห้องนอนสีเขียวก็มักจะแบ่งโทนสีและสไตล์แตกต่างกันไปตามความชอบของเจ้าของห้อง ไม่ว่าจะเป็นสีเขียวอ่อน สีเขียวเข้ม หรือสีเขียวมิกซ์กับสีอื่น ๆ ดังนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมจึงมีตัวอย่างห้องนอนสีเขียว ที่เห็นแล้วชวนให้ทิ้งตัวลงนอนมาก ๆ มาฝากกัน

            ห้องนอนสีเขียวห้องนี้ถูกตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยการคุมโทนสีเขียว-ขาว โดยเลือกทาสีผนังห้องและเฟอร์นิเจอร์ด้วยสีขาวเป็นสีพื้น จากนั้นเติมความโดดเด่นให้ห้องด้วยสีเขียวของผ้าปูที่นอน หมอน ผ้าห่ม ไม่เว้นแม้กระทั่งรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเทียนหอม

            ซึ่งการตกแต่งห้องนอนสีเขียวโดยมีสีขาวเป็นสีพื้นนั้น จะช่วยทำให้ห้องดูสว่างและโล่งสบายมากขึ้น อีกทั้งยังดูสะอาดและดูเป็นห้องนอนวินเทจมาก ๆ เลยล่ะ ถ้าหากเบื่อห้องนอนสีเขียว-ขาวแล้ว ก็เพียงแค่เปลี่ยนของตกแต่งให้เป็นสีอื่นตามใจชอบ ห้องนอนก็จะเปลี่ยนสีไปได้อย่างง่าย ๆ เหมาะสำหรับคนขี้เบื่อ ที่ชอบให้ห้องมีบรรยากาศใหม่ ๆ ด้วยแบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

ห้องนอนสีเขียวสว่าง บรรยากาศปลอดโปร่ง โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2555 เวลา 14:28:48 570 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ห้องนอนสีเขียวสว่าง บรรยากาศปลอดโปร่ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP