มุมทานอาหารเก๋ ๆ กับของตกแต่งสไตล์ย้อนยุคเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก greenbelthomesaustin.com

           นอกจากจะใส่ใจกับการตกแต่งห้องครัวให้ออกมาสวยถูกใจคนทำอาหารแล้ว อย่าลืมว่ามุมรับประทานอาหารก็เป็นจุดที่ไม่ควรมองข้ามเหมือนกันนะคะ เพราะคุณคงไม่อยากให้มื้ออาหารของคุณต้องกร่อยลงไปเพราะบรรยากาศไม่น่านั่งของมุมรับประทานอาหารแน่ ๆ ดังนั้นเราจึงมีตัวอย่างมุมรับประทานอาหารน่ารัก ๆ สไตล์ย้อนยุคนิด ๆ มาฝากคุณกัน

           มุมรับประทานอาหารสวย ๆ ที่เรานำมาฝากกันนี้ ใช้ไม้เป็นส่วนประกอบหลัก ทั้งในส่วนของพื้นห้อง และโต๊ะทานข้าว ดังนั้นหากจะตกแต่งด้วยเก้าอี้ไม้อีกล่ะก็ คงจะน่าเบื่อเกินไป เก้าอี้สีเขียวสไตล์เรโทรจึงถูกหยิบเอามาใช้ เพื่อเพิ่มสีสันให้มุมนี้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น เพิ่มของตกแต่งโต๊ะอย่างเทียนหอมแท่งโต ที่รองจานสีเหลือง และแจกันดอกไม้สวย ๆ ไว้ด้วย โต๊ะจะได้ไม่ดูโล่งจนเกินไป

           จุดเด่นของมุมนี้อยู่ที่ไฟตัวหนังสือคำว่า “LOVE” สีแดง ที่ถึงแม้จะเป็นคู่สีที่ตัดกันกับเก้าอี้สีเขียว แต่กลับดูกลมกลืนและลงตัวแบบย้อนยุคโดยที่ไม่ขัดหูขัดตา ผนังอีกด้านที่ยังโล่งอยู่ ก็แค่ติดกรอบรูปน่ารัก ๆ ภาพอิริยาบทของนักดนตรีคนดัง ก็ดูเรโทรสมใจแล้วล่ะ ถ้าอยากลองนำไอเดียเหล่านี้ไปตกแต่งมุมรับประทานอาหารของคุณบ้าง ก็ไม่ว่ากันนะคะ แต่ก่อนอื่นต้องลองไปดูภาพกันเลย ..

แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

มุมทานอาหารเก๋ ๆ กับของตกแต่งสไตล์ย้อนยุค โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2555 เวลา 15:27:24 260 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มุมทานอาหารเก๋ ๆ กับของตกแต่งสไตล์ย้อนยุค ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP