ห้องน้ำโมเดิร์น สวยเรียบง่าย โปร่งสบายเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก greenbelthomesaustin.com

           หากห้องน้ำที่คุณใฝ่ฝันคือห้องน้ำแบบเรียบง่าย ที่ดูโปร่งโล่งไม่อึดอัด คงจะต้องชอบห้องน้ำสไตล์โมเดิร์นที่เรานำมาฝากกันในวันนี้แน่ เพราะห้องน้ำห้องนี้เป็นห้องน้ำที่ตกแต่งออกมาได้ลงตัวกับพื้นที่จำกัดที่มีอยู่ ซึ่งเป็นพื้นที่แนวยาวรูปตัวไอ

           เพื่อให้ดูสว่างและกว้างมากขึ้น จึงเลือกใช้กระจกเป็นหัวใจหลักในการตกแต่ง โดยเฉพาะกระจกหน้าต่างบานใหญ่สูงเกือบจรดเพดาน ที่สามารถมองเห็นวิวต้นไม้สีเขียวสดชื่นในสวนได้ แม้ในยามนอนแช่น้ำให้สบายกายอยู่ในอ่างอาบน้ำขนาดกำลังดี ส่วนกระจกเงาบานใหญ่อีกบานหนึ่งติดไว้กับผนังตรงข้ามอ่างอาบน้ำ เพื่อเพิ่มให้มุมอาบน้ำดูกว้างขึ้น ไม่อึดอัดเวลานอนแช่ในอ่าง

           นอกจากนี้ยังมีอ่างล้างหน้าและกระจกเงาขนาดใหญ่อยู่สุดมุมห้อง ในมุมตรงข้ามกับอ่างอาบน้ำ ซึ่งเป็นมุมที่แสงสว่างส่องเข้าถึง สามารถทำกิจกรรมในมุมนี้ได้โดยไม่ต้องเปิดไฟให้เปลืองเลยล่ะ อีกทั้งยังเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องแต่งหน้ายามเช้า เพราะแสงสว่างที่พอดีจะทำให้คุณแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น

           อีกสิ่งสำคัญของการตกแต่งห้องน้ำให้ออกมาดูโปร่งสบาย นั่นคือเพดานสูงที่ช่วยทำให้ห้องน้ำดูโล่งขึ้น พื้นไม้ในห้องน้ำก็ช่วยทำให้ดูสวยงามและดูมีเอกลักษณ์ด้วยเช่นกัน แต่ทว่าการดูแลรักษาคงต้องใส่ใจเป็นพิเศษมากขึ้น ดังนั้นถ้าใครคิดจะตกแต่งห้องน้ำตามตัวอย่างนี้ล่ะก็ ต้องพิจารณาให้ดี ๆ ซึ่งปัจจุบันมีกระเบื้องลายไม้มาให้เลือกใช้กันมากขึ้นแล้ว ลองปรับเปลี่ยนมาใช้กระเบื้องลายไม้กับห้องน้ำของคุณแทน ก็จะได้บรรยากาศห้องแบบเดียวกัน แต่ดูแลรักษาง่ายกว่าเยอะเลยล่ะค่ะ เอาเป็นว่าถ้าสนใจตกแต่งห้องน้ำให้ออกมาดูโล่งสบายเหมือนห้องน้ำห้องนี้ ต้องลองไปดูตัวอย่างกันก่อนเลยจ้า
แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

ห้องน้ำโมเดิร์น สวยเรียบง่าย โปร่งสบาย โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2555 เวลา 15:52:36 398 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ห้องน้ำโมเดิร์น สวยเรียบง่าย โปร่งสบาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP