โฮมออฟฟิศสีเหลือง-ชมพู สุดเจิด!


โฮมออฟฟิศสีเหลือง-ชมพู สุดเจิด

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก artisticdesignsforliving.com

          ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องใช้เวลาในการนั่งทำงานอยู่ในบ้านเป็นเวลานาน คงจะอยากได้มุมทำงานเก๋ ๆ ที่ช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าจนไอเดียสร้างสรรค์พุ่งพล่านบ้างใช่ไหมล่ะคะ? วันนี้กระปุกดอทคอมนำตัวอย่างโฮมออฟฟิศสุดแจ่มแจ๋ว ที่รับรองว่าใครเห็นเป็นต้องสะดุดตาแน่ ๆ มาฝากกัน

          ห้องทำงานสวย ๆ ห้องนี้ ดึงดูดสายตาทุกคนได้ด้วยโทนสีเหลือง-ชมพู ที่ขอบอกว่าไม่ใช่สีเหลืองอ่อน หรือสีชมพูพาสเทลแต่อย่างใด เป็นสีเหลืองสดและสีชมพูบานเย็นแบบจัดเต็ม! ชนิดที่ว่าถ้าไม่มั่นจริงไม่กล้าเลือกสีนี้แน่ ๆ เลยล่ะ ไล่ไปตั้งแต่ตู้โชว์และตู้เก็บเอกสารที่บิวท์อินให้เหลือที่พอสำหรับนั่งทำงานในชิ้นเดียวกัน ก็เลือกใช้สีเหลืองสดเป็นหลัก ตัดด้วยสีชมพูบานเย็นจากของตกแต่งเล็ก ๆ น้อย ๆ

          รวมถึงโต๊ะทำงานอีกชิ้นที่ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กัน ก็เลือกใช้สีชมพูบานเย็น และเบรกความสดจี๊ดเกินไปด้วยโซฟาบุผ้าสำหรับนั่งทำงาน ที่ด้านหน้าเหมือนจะเป็นเพียงสีเบจเรียบ ๆ แต่ไม่ธรรมดาด้วยด้านข้างและด้านหลังที่เป็นลายชนเผ่าสีเหลือง-ชมพู ไม่ยอมหลุดธีม

          วอลเปเปอร์คืออีกมุมหนึ่งที่ชวนให้เพ่งมอง เพราะเป็นวอลเปเปอร์สีน้ำตาลเข้ม ตัดกับลวดลายสีชมพูบานเย็น เหมือนกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ ในห้อง แต่..ลายที่มองเห็นบนผนังดูยังไง๊ ยังไง ก็เหมือนจิ้งจกหรือตุ๊กแกตัวน้อย ๆ เกาะยั้วเยี้ยอยู่ทั่วผนัง แม้จะพยายามเบรกความน่าขนลุกด้วยสีชมพู แต่มองไปทีไรก็ยังต้องตกใจกับลวดลายบนผนังอยู่ดี บอกแล้วว่าห้องแบบนี้ไม่กล้าจริงทำไม่ได้นะจ๊ะ!

          และแน่นอนว่าเมื่อผนังด้านหนึ่งแหวกแนวเต็มที่แล้ว อีกด้านของผนังจึงตกแต่งแบบเบา ๆ เป็นผนังก่ออิฐที่ดูเท่แบบดิบ ๆ แต่กลับเข้ากันดีกับส่วนอื่น ๆ ในห้องได้อย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้ยังเติมความอ่อนนุ่มเข้าไปด้วยพรมปูพื้นสีเทา ทำให้ทุกอย่างในห้องกลมกลืนและลงตัวจนต้องยกนิ้วให้ในความสร้างสรรค์เลยล่ะ ถ้ามีห้องทำงานแจ่ม ๆ แบบนี้กับเขาสักห้องล่ะก็ คงจะช่วยกระตุ้นไอเดียสร้างสรรค์ของคุณให้บรรเจิดน่าดูเลย และหากอยากเห็นโฮมออฟฟิศเก๋ ๆ ห้องนี้ ไว้เป็นไอเดียกับเขาบ้าง ก็ต้องรีบไปดูตัวอย่างกันเลยจ้า ..


โฮมออฟฟิศสีเหลือง-ชมพู สุดเจิด

โฮมออฟฟิศสีเหลือง-ชมพู สุดเจิด

โฮมออฟฟิศสีเหลือง-ชมพู สุดเจิด

โฮมออฟฟิศสีเหลือง-ชมพู สุดเจิด

โฮมออฟฟิศสีเหลือง-ชมพู สุดเจิด

โฮมออฟฟิศสีเหลือง-ชมพู สุดเจิด

โฮมออฟฟิศสีเหลือง-ชมพู สุดเจิด

แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   
 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่


คิดอย่างไรกับเรื่อง: โฮมออฟฟิศสีเหลือง-ชมพู สุดเจิด! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
โฮมออฟฟิศสีเหลือง-ชมพู สุดเจิด! โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2555 เวลา 16:06:53 154 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP