ห้องน้ำสีม่วงสวยทุกรายละเอียดเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก artisticdesignsforliving.com

            นอกจากจะตกแต่งห้องน้ำด้วยสีพื้นแสนเรียบง่ายแล้ว ลองมองหาไอเดียตกแต่งห้องน้ำแบบใหม่ ๆ ด้วยสีสันหรือลวดลายสวย ๆ กันบ้างสิคะ ห้องน้ำของคุณจะได้สวยแปลกตาจนทำให้บรรยากาศในบ้านลั้นลามากขึ้น กระปุกดอทคอมอยากให้คุณได้ลองตกแต่งห้องน้ำสไตล์ใหม่ ๆ ดูบ้าง จึงมีภาพห้องน้ำสีม่วงสวย ๆ ที่ตกแต่งอย่างใส่ใจในรายละเอียดมาฝากกัน

            ห้องน้ำห้องนี้เปลี่ยนจากห้องน้ำเดิมแสนเรียบง่ายด้วยการเพิ่มลวดลายเก๋ ๆ สีม่วงลงบนผนังเพียงด้านเดียว เพื่อไม่ให้ดูลายตาไปหมดทั้งห้อง ส่วนด้านที่เหลือใช้สีเทามาช่วยเบรกความสดของสีม่วงในส่วนอื่น ๆ และเพิ่มความโดดเด่นให้ผนังด้วยขอบบัวสีขาว ขณะที่เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งคุมโทนสีน้ำตาล-ทองให้ดูหรูหรา

            จุดเด่นอื่นนอกจากผนังลายเก๋ ๆ สีม่วง ก็คือกระจกสีทองบริเวณอ่างล้างหน้าที่ดึงดูดทุกสายตาให้จับจ้อง และเมื่อแหงนหน้าขึ้นมองเพดาน จะพบกับโคมไฟที่อลังการไม่แพ้กระจก แถมยังดูเข้ากันมาก ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังแอบใส่รายละเอียดบนเพดานรอบรัศมีโคมไฟด้วยลวดลายสไตล์บาโร้ค ให้ดูเก๋ไก๋ 

            เคาน์เตอร์อ่างล้างมือก็ตกแต่งทุกรายละเอียดด้วยสีทองไม่เว้นแม้กระทั่งก๊อกน้ำ เสริมเก้าอี้สไตล์วินเทจสีม่วง และโต๊ะเล็ก ๆ อีกสักตัว จะได้นั่งแปรงฟัน หรือ แต่งหน้าได้อย่างชิลล์ ๆ นอกจากนี้ยังเลือกใช้ผ้าเช็ดมือปักรูปดอกไม้สีทองและกุ๊นขอบด้วยลูกไม้สีทองอีกด้วย เรียกว่าใส่ใจในทุกรายละเอียดขนาดนี้ ห้องน้ำสีม่วงหรูหราห้องนี้จึงตกแต่งออกมาได้สวยอย่างไม่มีที่ติ ว่าแล้วลองไปดูภาพให้อิจฉาเล่นกันเลยดีกว่า .. 
แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

ห้องน้ำสีม่วงสวยทุกรายละเอียด โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2555 เวลา 16:33:03 231 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ห้องน้ำสีม่วงสวยทุกรายละเอียด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP