ห้องนอนสีดำเท่ ๆ สำหรับผู้ชาย          ชายหนุ่มที่กำลังมองหาแบบตกแต่งห้องนอนที่ถูกใจอยู่ ลองดูตัวอย่างห้องนอนสีดำเท่ ๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ดูสิคะ เพราะห้องนอนสวย ๆ ห้องนี้ ถูกตกแต่งให้ออกมาดูโมเดิร์นแต่มีกลิ่นอายดิสโก้เล็ก ๆ ซึ่งเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องเป็นสีขาวผสมไม้และแซมด้วยสีดำอย่างกลมกลืน

          เพิ่มจุดเด่นให้กับห้องด้วยภาพวิวตึกสูงตอนกลางคืนกับแสงไฟสวย ๆ ที่ผนังด้านหัวเตียง เหมือนสามารถมองวิวได้จากหัวนอนเลยล่ะ ส่วนตู้เสื้อผ้าบิวท์อินด้านข้างเตียง เลือกใช้บานเลื่อนแบบกระจกสีดำใส แทนประตูแบบปิดทึบ จะช่วยให้ห้องดูไม่อึดอัดจนเกินไป ไฟเพดานเลือกใช้รูปทรงแปลกตาห้องก็จะดูไม่ธรรมดามากขึ้น

          ส่วนด้านขวาของเตียง ทำเป็นตู้บิวท์อินสีขาวล้วน ซ่อนมุมทำงานและชั้นวางของไว้ด้านใน สามารถปิดประตูตู้เพื่อบังสายตาไม่ให้ห้องดูรกอึดอัดจนเกินไปได้ ส่วนเตียงนอนลายไม้ก็คุมธีมด้วยชุดเครื่องนอนสีขาว-ดำ เติมอารมณ์ดิสโก้ด้วยหมอนใบเล็กประดับเลื่อม และผ้าคลุมเตียง แต่ถ้าหากหนุ่ม ๆ คนไหนไม่กล้าใช้ลายเลื่อมก็สามารถตัดออกได้นะจ๊ะ ที่สำคัญอย่าลืมเติมพรมลายกราฟฟิกสวย ๆ สีขาว-ดำ เข้าไปอีกชิ้นก็จะยิ่งทำให้ห้องดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น อ๊ะ! ถ้าอยากเห็นแล้วล่ะก็ ลองไปดูเป็นไอเดียกันเลยดีกว่า ..

 ห้องนอนสีดำเท่ ๆ สำหรับผู้ชาย


 ห้องนอนสีดำเท่ ๆ สำหรับผู้ชาย


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก nevillejohnson.co.uk
ห้องนอนสีดำเท่ ๆ สำหรับผู้ชาย โพสต์เมื่อ 20 กันยายน 2555 เวลา 09:54:25 1,256 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ห้องนอนสีดำเท่ ๆ สำหรับผู้ชาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP