ห้องนอนสุดเท่ของหนุ่มน้อยวัยซน

ห้องนอนสุดเท่ของหนุ่มน้อยวัยซน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก latelierdarchi.fr
   
          คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ ๆ มาตกแต่งห้องแต่งห้องนอนลูกน้อยวัยซนอยู่นั้น วันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอนำห้องนอนเด็กสุดเท่สำหรับหนุ่มน้อยวัยซนจากเว็บไซต์ latelierdarchi.fr มาฝากกัน รับรองว่าห้องนอนห้องนี้เท่ เก๋ เลิศและไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

          เมื่อเป็นห้องนอนเด็กในเมืองปารีส ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งแฟชั่นทั้งที่จะแต่งบ้านแบบธรรมดา ๆ ได้อย่างไร ดีไซเนอร์ก็เลยจัดเต็ม จัดหนักแต่งห้องนอนของหนุ่มน้อยออกมาเท่ไม่แพ้ใคร เพราะบรรยากาศภายในห้องนั้นแต่งแต้มด้วยสีสันที่หลากหลาย ทั้งผนัง ประตู และของเล่น ก็ดูลงตัวและเข้ากันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเสกสรรค์เตียงนอนแสนธรรมดาให้กลายเป็นที่นอนแสนสบายในบ้านหลังเล็กรูปทรงแปลกตาอีกด้วย

          ความพิเศษไม่ได้หมดเพียงเท่านั้น เพราะคุณยังสามารถชมความสวยงามของห้องนี้ผ่านกระจกใสบนเพดานได้ด้วย เมื่อคุณหรือลูกของคุณขึ้นไปยืนแล้วมองลงมาก็จะสัมผัสได้ถึงความเป็นอิสระ เหมือนนกที่กำลังบินอยู่บนท้องฟ้าเลยเชียว ที่สำคัญคุณยังสามารถสังเกตพฤติกรรมของลูก ๆ ตอนที่กำลังเล่นซนอยู่ในห้องนอนของเขาได้ด้วยนะ ห้องนอนเท่ ๆ แบบนี้ใครเห็นก็ต้องหลงรักจริงไหม? ถ้าอยากรู้ว่าห้องเป็นอย่างไรก็ไปชมภาพสวย ๆ ที่เรานำมาฝากกันเลยจ้า


ห้องนอนสุดเท่ของหนุ่มน้อยวัยซน

ห้องนอนสุดเท่ของหนุ่มน้อยวัยซน

ห้องนอนสุดเท่ของหนุ่มน้อยวัยซน

ห้องนอนสุดเท่ของหนุ่มน้อยวัยซนแบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

ห้องนอนสุดเท่ของหนุ่มน้อยวัยซน โพสต์เมื่อ 25 กันยายน 2555 เวลา 14:38:38 124 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ห้องนอนสุดเท่ของหนุ่มน้อยวัยซน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP