โอ้ว! ห้องนอนเด็กสุดหรูหราอลังการเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก feodesign
ออกแบบโดย Vovk Natalie

            คุณพ่อคุณแม่หรือคุณลูก ที่ใฝ่ฝันอยากจะมีห้องเด็กสุดอลังการงานสร้างล่ะก็ ต้องตกตะลึงกับตัวอย่างห้องนอนเด็กที่เรานำมาฝากกันในวันนี้แน่ ๆ เพราะแม้จะเป็นเพียงห้องนอนของวัยซนตัวน้อย แต่เจ้าของบ้านก็จัดเต็มสุด ๆ ด้วยการเนรมิตห้องนี้ให้กลายเป็นทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น และสวนสนุกได้ภายในห้องเดียวกันเลยล่ะ

            โดยห้องนี้ทุ่มทุนสร้างในการเสกห้องนอนของเจ้าตัวน้อยให้กลายเป็นห้องเด็กสุดวิเศษที่ใคร ๆ ต้องแอบอิจฉา เริ่มตั้งแต่การออกแบบตกแต่งห้องด้วยการใช้ไม้เป็นวัสดุหลัก เน้นสีสันสดใส แต่ยังคงดูคลาสสิคแบบวินเทจ และเลือกใช้สีฟ้าเข้ม สลับกับลายทางหลากสีสัน ซึ่งธีมของห้องถูกตกแต่งให้ออกมาเหมือนกับเรือเดินสมุทร

            นอกจากนี้ยังแบ่งโซนเตียงนอนและโซนนั่งเล่นออกจากกัน แต่ก็ยังคงเปิดพื้นที่โล่งไม่มีอะไรมาบังสายตาให้อึดอัด เตียงนอนถูกบิวท์อินขึ้นโดยมีที่นั่งเอนกประสงค์ขนาบข้างบริเวณหัวเตียงทั้งสองข้าง และมีตู้เสื้อผ้าถูกบิวท์อินขึ้นใกล้ ๆ กันอย่างกลมกลืน มุมนั่งเล่นของห้องปูด้วยพรมขนนุ่มผืนใหญ่ มีบีนแบ็ค 2 ชิ้น วางไว้สำหรับนั่งพักผ่อนเอนกาย รวมทั้งยังใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ให้หลุดธีม ด้วยการเลือกใช้กล่องเก็บของเล่นรูปหีบสมบัติ ราวกับห้องนี้คือห้องพักผ่อนของโจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่เลยทีเดียว

            เมื่อเป็นห้องของเด็กน้อยจอมซน จะให้ตกแต่งอย่างธรรมดาก็คงไม่ได้ ห้องนอนเด็กห้องนี้จึงเพิ่มมุมนั่งเล่นชั้น 2 ขึ้นอีกชั้น ซึ่งบิวท์อินขึ้นมาให้เด็ก ๆ ได้ปีนป่ายกันเต็มที่ เสริมลูกเล่นด้วยราวเหล็กสำหรับโรยตัว รวมทั้งเชือกมัดปม ให้พวกเขาได้สนุกกับการไต่ขึ้นไต่ลง หลอดไฟของห้องก็ไม่ธรรมดา เพราะเลือกลายดวงอาทิตย์ ที่เมื่อมาอยู่รวมกันในห้องนี้แล้ว ก็ดูเข้ากันสุด ๆ ไปเลยล่ะ 

            สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่แอบเล็งแนวทางการแต่งห้องแบบนี้ไว้อยู่ล่ะก็ คงต้องคิดหนักกับการควักเงินในกระเป๋ากันสักหน่อย เพราะขอบอกว่าดูจากตัวอย่างห้องนี้แล้ว คงทำเอาเหงื่อตกได้เหมือนกัน รวมทั้งคงต้องใช้พื้นที่ห้องที่กว้างพอสมควรเลยล่ะ แต่ถ้าใครพร้อมจัดเต็มเพื่อลูกน้อยล่ะก็ อย่ารอช้า เก็บภาพตัวอย่างเหล่านี้ไว้เป็นแรงบันดาลใจ แล้วลุยได้เลย ..
แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่


โอ้ว! ห้องนอนเด็กสุดหรูหราอลังการ โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2555 เวลา 12:00:23 269 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โอ้ว! ห้องนอนเด็กสุดหรูหราอลังการ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP