ไฮโซ!! เตียงอัจฉริยะจัดที่นอนเองได้ไม่ต้องเปลืองแรง

ไฮโซ!! เตียงอัจฉริยะจัดที่นอนเองได้ไม่ต้องเปลืองแรง

ไฮโซ!! เตียงอัจฉริยะจัดที่นอนเองได้ไม่ต้องเปลืองแรง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Ohea

          ต่อให้อยากเก็บเตียงให้สะอาดสะอ้านเรียบร้อยสักแค่ไหน แต่เชื่อเลยว่าเราหลาย ๆ คนก็มักจะออกจากบ้านมาทั้ง ๆ ที่ยังปล่อยให้เตียงดูรกเลอะเทอะอยู่อย่างนั้นแหละ ก็แหม..แค่ตื่นมาอาบน้ำแต่งตัวก็แทบไม่ทันแล้วนี่นา ใครจะมีเวลาไปนั่งเก็บเตียงกันอีกล่ะ จริงไหมจ๊ะ

          แต่คนที่อยากให้เตียงดูมีระเบียบน่ามองโดยที่ไม่ต้องจัดเก็บให้ยุ่งยากก็สามารถทำได้เหมือนกันนะ เพราะวันนี้บริษัท Ohea ได้ออกแบบเตียงสุดเริ่ดที่จัดเก็บตัวเองให้เรียบร้อยเพื่อเอาใจคนรักความสะดวกสบายกันแล้ว

          โดยเตียงนี้มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 80, 90, 105, 135 และ 150 x 1900 เซนติเมตร ซึ่งเมื่อเรากดปุ่มออโตเมติก เตียงก็จะจัดที่นอนยับยู่ยี่ให้ดูมีระเบียบอีกครั้งด้วยตัวเองโดยอัตโนมัติ ภายในเวลาเพียงแค่ 50 วินาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีปุ่มแมนนวลซึ่งทำให้เตียงยกเลิกโปรแกรมเก็บเตียงอัตโนมัติ จะได้ไม่รบกวนการนอนหลับของเจ้าของอีกด้วย

          เรียกได้ว่าเตียงนี้ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย เหมาะกับยุคเร่งรีบอย่างสังคมปัจจุบันนี้จริง ๆ ดังนั้นคงถูกใจคนหัวสมัยใหม่กันไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะคะคลิป เตียงอัจฉริยะจัดที่นอนเองได้ : โพสต์โดย คุณ OHEAsmartbed สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมแบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
ไฮโซ!! เตียงอัจฉริยะจัดที่นอนเองได้ไม่ต้องเปลืองแรง โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2555 เวลา 11:09:14 255 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไฮโซ!! เตียงอัจฉริยะจัดที่นอนเองได้ไม่ต้องเปลืองแรง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP