10 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นหอมฟุ้ง ติดทนนาน

          น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี มาดู 10 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นหอมฟุ้ง ติดทนนาน เก็บเสื้อผ้าไว้หลายวัน ความหอมก็ไม่จางหาย แถมไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ 

น้ำยาปรับผ้านุ่ม

          นอกจากผงซักฟอกหรือน้ำยาซักผ้าแล้ว น้ำยาปรับผ้านุ่มก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญในการซักผ้า เพราะช่วยให้เนื้อผ้านุ่มน่าสัมผัส และทำให้กลิ่นหอมติดเสื้อยาวนาน เหมาะกับสภาพอากาศที่แปรปรวนของเมืองไทย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่มีอยู่รอบตัวสุด ๆ ว่าแต่จะมีน้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อไหนดี สีไหนหอม กลิ่นติดทนนาน และราคาเท่าไหร่บ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมน้ำยาปรับผ้านุ่มที่คนส่วนใหญ่บอกว่าหอมนานมาฝากแล้วค่ะ

1. น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ กลิ่นซันไรส์ คิส

น้ำยาปรับผ้านุ่ม
ภาพจาก iphouses

          น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ กลิ่นซันไรส์ คิส (Hygiene Expert Care Sunrise Kiss) สูตรเข้มข้นพิเศษ มาพร้อมกลิ่นหอม ๆ ของดอกคามัส โรส ผสานกับกลิ่นแดดยามเช้า นอกจากจะมีส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ 100% ซึ่งช่วยให้กลิ่นของน้ำยาปรับผ้านุ่มติดแน่นและหอมยาวนานแล้ว ยังเป็นมิตรกับธรรมชาติ สามารถย่อยสลายได้เองถึง 90% ขนาด 540 มิลลิลิตร ราคา 65 บาท 

2. น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ กลิ่นมิลค์กี้ ทัช

น้ำยาปรับผ้านุ่ม
ภาพจาก iphouses

          สำหรับน้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ กลิ่นมิลค์กี้ ทัช (Hygiene Expert Care Milky Touch) ก็เป็นอีกหนึ่งสูตรที่มีกลิ่นติดทนและหอมยาวนานไม่แพ้กัน โดยกลิ่นมิลค์กี้ ทัช จะเป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ให้ความรู้สึกละมุน อบอุ่น อ่อนโยน จากเซรั่มนมที่สกัดจากผลของอัลมอนด์ และเป็นนวัตกรรมเฉพาะของแบรนด์ ในขณะเดียวกันก็ช่วยเสื้อผ้ามีความนุ่ม ใส่สบาย และเหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย ใช้กับเสื้อผ้าเด็กได้ ขนาด 540 มิลลิลิตร ราคา 60 บาท 

3. น้ำยาปรับผ้านุ่มดีนี่ กลิ่นแฮปปี้เบบี้ (สีชมพู)

น้ำยาปรับผ้านุ่ม
ภาพจาก dnee

          น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กดีนี่ (D-nee Happy Baby) มาพร้อมคุณสมบัติถนอมเส้นใยผ้า ช่วยให้สัมผัสสบาย นุ่มฟู อ่อนโยน และไม่ลีบติดตัว แถมกลิ่นหอมละมุนติดเนื้อผ้าอย่างเป็นธรรมชาติ ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองผิว ขนาด 600 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 47 บาท

4. น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ พรีเมียม พาร์ฟูม กลิ่นแพชชั่น

น้ำยาปรับผ้านุ่ม
ภาพจาก tops

          น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ พรีเมียม พาร์ฟูม กลิ่นแพชชั่น (Downy Premium Parfum Passion) สูตรเข้มข้นพิเศษ ที่ผ่านการอัปเกรดสูตรใหม่ให้กลิ่นติดเสื้อผ้ายาวนานเหมือนฉีดน้ำหอมระดับพรีเมียม มาพร้อมกับกลิ่นหอมจากของดอกไม้และผลไม้ ทั้งยังช่วยให้เสื้อผ้านุ่มน่าสัมผัส และมีเทคโนโลยีไมโครแคปซูล ขนาด 500 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 82 บาท

5. น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ พรีเมียม พาร์ฟูม กลิ่นมิส-ทีค

น้ำยาปรับผ้านุ่ม
ภาพจาก tops

          น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ พรีเมียม พาร์ฟูม กลิ่นมิส-ทีค (Downy Premium Parfum Mystique) สูตรเข้มข้นพิเศษ ให้กลิ่นหอมติดทนนานถึง 3 สัปดาห์ ด้วยส่วนผสมจากหัวน้ำหอมที่สกัดจากกลิ่นหอมของดอกไม้เอเชีย ให้ความรู้สึกเย้ายวน ชวนหลงใหล และแฝงไปด้วยความโรแมนติก พร้อมเทคโนโลยีไมโครแคปซูล ซึ่งจะปล่อยความหอมออกมาเมื่อผ้าขยับหรือได้รับการเสียดสี ขนาด 560 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 82 บาท

6. น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ กลิ่นซันไรส์ เฟรช

น้ำยาปรับผ้านุ่ม
ภาพจาก bigc

          น้ำยาปรับผ้านุ่มน้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ กลิ่นซันไรส์ เฟรช (Downy Sunrise Fresh) สูตรเข้มข้นพิเศษ โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมสดชื่นแบบบรรยากาศยามเช้า พร้อมกลิ่นหอมหวานละมุนจากดอกไม้นานาพรรณ อีกทั้งยังช่วยถนอมเส้นใยให้เสื้อผ้านุ่ม ใส่สบาย คงสีสันให้สดใส แถมรีดง่ายไม่แนบติดตัว และมีความอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ขนาด 590 มิลลิลิตร ราคา 69 บาท

7. น้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ เนเชอรัลคอลเลคชั่น กลิ่นวอเตอร์ฮาโมนี่ (สีม่วง)

น้ำยาปรับผ้านุ่ม
ภาพจาก tops

          น้ำยาปรับผ้านุ่มเนเชอรัลคอลเลคชั่น กลิ่นวอเตอร์ฮาโมนี่ (Fineline Natural Collection Water Harmony) มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนละมุนและติดทนนาน ด้วยส่วนผสมที่สกัดจากดอกไม้และธรรมชาติ แถมยังมีนวัตกรรม Color lock ช่วยให้ผ้าสีสดใส รีดง่ายเรียบเร็ว และสัมผัสนุ่มขึ้น 3 เท่า ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองผิว ใช้ได้ทั้งซักมือและเครื่องซักผ้า ขนาด 500 มิลลิลิตร ราคา 79 บาท

8. น้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท อัลตร้า กลิ่นเดลิ เฟรช 

น้ำยาปรับผ้านุ่ม
ภาพจาก tescolotus

          น้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท อัลตร้า กลิ่นเดลิ เฟรช  (Comfort Ultra Daily Fresh) นอกจากกลิ่นหอมสดชื่นและติดบนเสื้อผ้าได้นานขึ้นแล้ว ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยลดกลิ่นอับบนเสื้อผ้า ช่วยรักษาสีสันของเสื้อผ้าให้สดใส เพิ่มความนุ่มให้สวมใส่สบาย ไม่ซีดเร็วเวลาที่นำเสื้อผ้าไปตากแดดแรง ๆ ใช้ได้ทั้งซักมือและเครื่องซักผ้า ขนาด 600 มิลลิลิตร ราคา 65 บาท

9. น้ำยาปรับผ้านุ่มเอสเซ้นซ์ สูตรเข้มข้น กลิ่นเซนชวล โรส (สีแดง)

น้ำยาปรับผ้านุ่ม
ภาพจาก 
lionshoponline

          น้ำยาปรับผ้านุ่มเอสเซ้นซ์ สูตรเข้มข้น กลิ่นเซนชวล โรส (Essence Sensual Rose) ใช้ปริมาณน้อยลงแต่ให้ประสิทธิภาพเท่ากับสูตรธรรมดา 6 เท่า มาพร้อมกับกลิ่นหอมติดทนยาวนานของน้ำหอมที่คัดสรรมาพิเศษ และ Encapsulated Perfume ช่วยกระจายความหอมทุกความเคลื่อนไหว แถมยังช่วยถนอมเส้นใย ช่วยยืดอายุการใช้งาน และรีดง่ายขึ้นอีกด้วย ขนาด 600 มิลลิลิตร ราคา 79 บาท

10. น้ำยาปรับผ้านุ่มเบบี้มายด์ กลิ่นคอตตอล มิลค์ 

น้ำยาปรับผ้านุ่ม
ภาพจาก 
babimild

          น้ำยาปรับผ้านุ่มเบบี้มายด์ กลิ่นคอตตอล มิลค์ (Babi Mild Cotton Milk) ซักเสื้อผ้าเด็กก็ได้ หรือซักเสื้อผ้าผู้ใหญ่ก็ดี มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ และให้ความรู้สึกผ่อนคลายจาก Floral Blossom พร้อมด้วยสารสกัดพิเศษ 2 ชนิด คือ Cotton Extract และ Milk Protein (โปรตีนน้ำนม) ช่วยให้เสื้อผ้ามีความนุ่มฟู สวมใส่สบาย สัมผัสอ่อนโยน และไม่ระคายเคืองผิว ขนาด 1,500 มิลลิลิตร ราคา 79 บาท

          โอ้โห แต่ละยี่ห้อดีงาม ราคาไม่แพง น่าลองซื้อมาใช้ทั้งนั้น เอาเป็นว่าถ้าหากใครอยากให้ผ้าหอมนุ่ม กลิ่นติดทนนาน ก็ลองหาซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มเหล่านี้มาใช้ดู รับรองงานนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน !
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นหอมฟุ้ง ติดทนนาน อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2564 เวลา 17:02:34 619,577 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP