x close

12 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นติดทน หอมเนิ่นนาน

          น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี มาดู 12 ยี่ห้อน้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นติดทนนาน เก็บเสื้อผ้าไว้หลายวัน ความหอมก็ไม่จางหาย แถมไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ ใครอยากรู้ ตามมาดู 12 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นติดทน หอมเนิ่นนาน กันได้เลย

น้ำยาปรับผ้านุ่ม

          นอกจากผงซักฟอกหรือน้ำยาซักผ้าแล้ว น้ำยาปรับผ้านุ่มก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญในการซักผ้า เพราะช่วยให้เนื้อผ้านุ่มน่าสัมผัส และทำให้กลิ่นหอมติดเสื้อยาวนาน เหมาะกับสภาพอากาศที่แปรปรวนของเมืองไทย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่มีอยู่รอบตัวสุด ๆ ว่าแต่จะมีน้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อไหนดี สีไหนหอม กลิ่นติดทนทาน และราคาเท่าไหร่บ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมน้ำยาปรับผ้านุ่มที่คนส่วนใหญ่บอกว่าหอมนานมาฝากแล้วค่ะ

1. Hygiene Sweet Aroma (สีแดง)

น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน

          น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรมาตรฐาน ไฮยีน กลิ่น สวีท อโรมา มี Keep Colors Bright ช่วยเคลือบสีของเสื้อผ้าให้ขาวสะอาด สีสันสดใสยาวนาน แถมรวมความหอมสดชื่น เหมือนอยู่กลางสวนดอกไม้ มาพร้อมกลิ่นสะอาด ช่วยลดกลิ่นอับชื้น ทำให้ผ้านุ่มฟู พลิ้วสวย รีดเรียบง่าย และไม่ลีบติดตัว ขนาด 600 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 20 บาท

2. D-nee Happy Baby (สีชมพู)

น้ำยาปรับผ้านุ่มดีนี่
ภาพจาก dnee

          น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก ดีนี่ กลิ่น แฮปปี้ เบบี้ มาพร้อมคุณสมบัติถนอมเส้นใยผ้า ช่วยให้สัมผัสสบาย นุ่มฟู อ่อนโยน และไม่ลีบติดตัว แถมกลิ่นหอมละมุนติดเนื้อผ้าอย่างเป็นธรรมชาติ ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองผิว ขนาด 600 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 47 บาท

3. Smart Super Soft Plus (สีทอง)

น้ำยาปรับผ้านุ่มสมาร์ท
ภาพจาก tops

          น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ สมาร์ท กลิ่น ซุปเปอร์ ซอฟท์ พลัส หอมทนกว่าเดิมถึง 6 เท่า ทั้งยังช่วยลดกลิ่นอับชื้น ทำให้ผ้านุ่มลื่นและรีดง่ายไปในตัว ขนาด 530 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 65 บาท

4. Comfort Ultra (สีฟ้า)

น้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท
ภาพจาก bigc

          น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ คอมฟอร์ท อัลตร้า ช่วยให้ผ้านุ่มฟู รีดง่าย ไม่ลีบติดตัว และมีกลิ่นหอมยาวนาน ใช้งานง่ายไม่ต้องล้างออกหลายน้ำ มาพร้อมกับ ดับเบิ้ล บูสต์ เทคโนโลยีที่ช่วยให้ผ้าหอมยาวนานแม้เก็บในตู้เสื้อผ้า และมีแคปซูลช่วยกระจายความหอมตลอดทั้งวัน กลิ่นสดชื่นติดทนนานกว่าสูตรมาตรฐาน 8 เท่า ขนาด 650 มิลลิลิตร ราคา 65 บาท

5. Comfort Natural Botanical Garden (สีเขียว)

น้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท
ภาพจาก bigc

          น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ คอมฟอร์ท เนเชอรัล กลิ่น โบตานิคอล การ์เด้น สกัดจากน้ำมันหอมธรรมชาติอย่างใบแพทชูลี่ ผสมผสานกับกลิ่นของดอกกุหลาบและดอกไอริส ช่วยให้ผ้าสะอาด สดชื่น หอมมีเสน่ห์ยาวนาน ขนาด 580 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 65 บาท

6. Hygiene Expert Care Sweet Kiss สีชมพู

น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน

          น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ กลิ่น สวีทคิส ช่วยดูแลผ้าแบบ 8 in 1 ทั้งให้ผ้าหอมยาวนาน 8 เท่า ลดกลิ่นอับชื้น เปลี่ยนกลิ่นเหม็นเป็นกลิ่นหอม ผิวสัมผัสนุ่มสบาย รีดเรียบง่าย สีสดใสยาวนาน เสื้อผ้าสดใหม่เสมอ และตากแห้งได้เร็วขึ้น ขนาด 600 มิลลิลิตร ราคา 65 บาท

7. Downy Sunrise Fresh (สีฟ้า)

น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่
ภาพจาก tescolotus

          น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ดาวน์นี่ กลิ่น ซันไรซ์ เฟรช โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมสดชื่นยามเช้าของดอกไม้นานาพรรณ ทั้งยังมีเม็ดบับเบิล เฟรช ที่ช่วยกระจายความสดชื่นให้เสื้อผ้าไปตลอดทั้งวัน เหมาะกับคนที่มีปัญหาเสื้อเหม็นอับบ่อยครั้ง ขนาด 630 มิลลิลิตร ราคา 69 บาท

8. Fineline Tender Scent (สีทอง)

น้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์

          น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ไฟน์ไลน์ แอลลิแกนซ์ ซีรีส์ กลิ่น เทนเดอร์เซนท์ ทำจากสารสกัด Fruit Serum ช่วยให้หอมติดทนนานกว่าปกติถึง 5 เท่า พร้อมลดกลิ่นอับ กลิ่นติดผ้า และถนอมใยผ้าให้นุ่มฟู ใส่สบาย ไม่ลีบติดตัว และรีดง่ายขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งซักมือและซักเครื่อง ขนาด 500 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 75 บาท

9. Babi Mild Violet Blossom (สีม่วง)

น้ำยาปรับผ้านุ่มเบบี้มายด์
ภาพจาก babimild

          น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก เบบี้มายด์ กลิ่น ไวโอเล็ต บลอสซั่ม โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมอบอุ่น เหมือนอยู่ท่ามกลาง Violet Flower และกลิ่นหอมผ่อนคลายติดทนนาน 14 วัน จาก Floral Blossom มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยลดกลิ่นอับชื้นและให้ผิวสัมผัสอ่อนโยน แถมยังนุ่ม สะอาด ถนอมใยผ้า รีดเรียบง่าย ไม่ลีบติดตัว ที่สำคัญผ่านการตรวจสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองผิวและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไปในตัว ขนาด 1,500 มิลลิลิตร ราคา 79 บาท

10. Essence Concentrated Softener Sensual Rose (สีแดง)

น้ำยาปรับผ้านุ่มเอสเซ้นซ์
ภาพจาก tops

          น้ำยาปรับผ้านุ่มเอสเซ้นซ์สูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น เซนชวล โรส หอมเย้ายวน เข้มข้นกว่าเดิมถึง 6 เท่า ทำให้กลิ่นติดทนนานจนถึงตอนใส่ แม้จะใช้ในปริมาณน้อย มี Encapsulated Perfume ยิ่งขยับ ยิ่งหอม มั่นใจได้ทุกการเคลื่อนไหว พร้อมถนอมใยผ้าให้นุ่มลื่น รีดง่าย ช่วยยืดอายุการใช้งาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไปในตัว ขนาด 600 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 80 บาท

11. Downy Premium Parfum Mystique (สีดำ)

น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่
ภาพจาก tescolotus

          น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ดาวน์นี่ พรีเมี่ยม พาร์ฟูม กลิ่น มิสทีค ให้กลิ่นหอมชวนหลงใหลในสไตล์ฝรั่งเศส ติดทนนาน 3 สัปดาห์ ด้วยเทคโนโลยีไมโครแคปซูล ซึ่งจะปล่อยความหอมออกมาเมื่อผ้าขยับหรือได้รับการเสียดสี ขนาด 560 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 82 บาท

12. Downy Premium Parfum Passion (สีแดง)


น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่
ภาพจาก tescolotus

          น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ดาวน์นี่ พรีเมี่ยม พาร์ฟูม กลิ่น แพชชั่น ให้ความหอมตลอดทั้งวันด้วยกลิ่นของดอกไม้ ผลไม้ และวานิลลา ติดทนนาน 3 สัปดาห์ ยิ่งกว่าน้ำหอมระดับพรีเมียม ทั้งยังช่วยให้ผ้านุ่มน่าสัมผัส และมีเทคโนโลยีไมโครแคปซูล ขนาด 560 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 82 บาท

          โอ้โห แต่ละยี่ห้อดีงาม ราคาไม่แพง น่าลองซื้อมาใช้ทั้งนั้น เอาเป็นว่าถ้าหากใครอยากให้ผ้าหอมนุ่ม กลิ่นติดทนนาน ก็ลองหาซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มเหล่านี้มาใช้ดู รับรองงานนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน !

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นติดทน หอมเนิ่นนาน อัปเดตล่าสุด 13 กรกฎาคม 2563 เวลา 09:56:22 482,194 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP